Lỗi 3194 khi restore iphone 5s

- Chuyên mục: Hỏi cùng đáp hầu như thắc mắc khi sử dụng điện thoại cảm ứng.

You watching: Lỗi 3194 khi restore iphone 5s

Trong quy trình restore, cập nhật iPhone, ipad tablet lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất, nhiều người tiêu dùng iOS giỏi bị lỗi 3194. Nếu vào quá trình restore, update iPhone, iPad tablet hoặc iPod touch nhưng bạn bị lỗi 3194, thì các bạn hãy thực hiện theo những giải pháp vào bài viết phía trên để hạn chế và khắc phục nhé. Dường như bạn cũng có thể áp dụng các bước sau đây để khắc phục và hạn chế một số lỗi: Lỗi 17, lỗi 1639, lỗi 3000-30đôi mươi, lỗi 3100-3999.

Thông báo lỗi 3194 thông thường sẽ có dạng “The iPhone “thương hiệu máy” could not be restored. An unknown error occurred (3194).” giống hệt như hình đây:

*

- Cách 1: Sửa bởi tệp tin hosts:

Lỗi xẩy ra do iTunes chẳng thể giao tiếp được cùng với máy chủ update của Apple. Do kia, bạn cần khám nghiệm lại file hosts coi tất cả liên hệ mang lại gs.hãng apple.com hay là không.

Bước 1: Tắt iTunes.

Cách 2: Msống file Hosts.

Trên Windows các bạn theo con đường dẫn: C:windowssystem32driversetchosts

Trên thiết bị Mac, điều phối đến: /ect/hosts

Cách 3: Mlàm việc tệp tin trong Notepad (hoặc bởi bất cứ ứng dụng nào tương tự), bên trên Windows, bạn phải msinh hoạt file bởi quyền Admin.

Cách 5: Có 2 trường hợp:

Bước 6: Lưu tệp tin hosts lại và test update iPhone qua iTunes. Gần như là làm xong giải pháp này thì thông báo lỗi 3194 không còn nữa.

*

- Cách 2: Sửa lỗi 3194 cùng với iTunes.

Sau khi thực hiện cả 6 bước trên nhưng mà các bạn vẫn bị lỗi 3194 thì hãy fix lỗi 3194 vào iTunes. Vẫn tiến hành bước 1, 2 nhằm mngơi nghỉ file hosts, sau đó, các bạn thêm 3 loại sau vào tệp tin host:

#74.208.10.249 GS.APPLE.COM

#127.0.0.1 GS.APPLE.COM

Đóng file hosts lại cùng test update iPhone đợt nữa xem còn thông báo lỗi 3194 không nhé.

*

- Cách 3: Sử dụng TinyUmbrella để sửa lỗi 3194.

Ngoài những phương pháp bên trên, chúng ta có thể thực hiện TinyUmbrella để hạn chế lỗi 3194 vào thừa restore hoặc update iPhone, Máy tính bảng iPad.

See more: TìNh Yêu Là Gì - Trước Khi Yêu Một Ai Đó Hãy Biết Tình Yêu Là Gì!

Trước hết sở hữu tệp tin Firmware đến lắp thêm iOS mà lại bạn muốn upgrade hoặc hạ cung cấp. Bạn có thể tài iOS Firmware về sản phẩm tại đây.

Sau Lúc cài xong xuôi firmware, bước tiếp sau bạn phải làm là cài ứng dụng Tinyumbrella về sản phẩm cùng thiết lập.

Sử dụng cáp USB nhằm kết nối iPhone với máy tính của bạn. Lưu ý tắt iTunes đi nếu như iTunes tự động msinh hoạt.

Tiếp theo mtại vị trí mượt Tinyumbrella nhưng bạn vừa cài đặt về và thiết đặt, kế tiếp cliông chồng chọn “Start TSS Server”.

Sau khi triển khai dứt bạn đề nghị “đưa” iPhone của chính mình vào chính sách DFU mode.

Nếu đã update firmware, các bạn đề nghị dìm phím Shift cùng cliông chồng chọn nút ít Restore.

Hoặc ví như đang thực hiện hệ điều hành quản lý Mac, chúng ta phải dìm phím Option kế tiếp clichồng lựa chọn nút Restore. Cuối thuộc lựa chọn file IPSW mà lại chúng ta đã thiết lập về trước kia. Nếu thực hiện công việc trên đúng mực. iTunes đã restore sản phẩm của chúng ta cùng đã không còn mở ra lỗi 3194 trên lắp thêm iOS nữa.

*

Các bí quyết fix lỗi 3194 khi restore iPhone khác:

Kiểm tra tệp tin firmware: Trong quá trình tăng cấp hoặc hạ cần yếu bị iOS bởi file firmware cơ mà Apple đã dứt ĐK, bạn cũng có thể nhận được thông tin “This device isn"t eligible for the requested build”. Chẳng hạn, Apple bắt đầu tung ra bạn dạng update iOS 8.3 cùng đang xong ĐK iOS 8.1.2 hoặc các file firmware rẻ rộng, do đó khi bạn nỗ lực nâng cấp vật dụng của mình bởi iOS 8.1.2 hoặc các tệp tin firmware rẻ rộng, bạn sẽ bị báo lỗi.

Kiểm tra kết nối: Đây là vụ việc hãn hữu Lúc xẩy ra, cơ mà iTunes cũng hoàn toàn có thể báo lỗi 3194 giả dụ gặp mặt đề nghị vấn đề kết nối với sever Apple. Hãy demo lại Khi liên kết mạng vẫn định hình.

See more: What Is Growth Hacking 101: What It Is And How To Do It Ion, Growth Hacking Made Simple: A Step

Restore hoặc update lại thứ của khách hàng trên một laptop khác: Giả sử trong ngôi trường phù hợp nhưng mà các bạn đã áp dụng toàn bộ những phương thức bên trên cơ mà ko thành công xuất sắc, bạn có thể thử update hoặc restore lại máy của bản thân bên trên một máy tính khác.

*

Mình hi vọng rằng cùng với những phương pháp cơ mà mình vừa reviews sinh sống trên, những chúng ta cũng có thể trường đoản cú mình hạn chế được lỗi này, giả dụ chẳng may chạm chán buộc phải sau khoản thời gian update hoặc restore iPhone/ iPad tablet của bản thân. Chúc chúng ta thành công với như ý nhé!
*
*
*