Lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing

Lỗi “The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer” mở ra khi chúng ta ráng mtại một công tác trên PC nhưng thiếu hụt mất file api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll hoặc Visual C++ Redistributable không được thiết đặt đúng.

You watching: Lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing

Đuôi *.DLL bên trên Windows là 1 thư viện link rượu cồn và là một trong những nguyên tố trong vô số áp dụng bên trên máy vi tính. Hầu hết những áp dụng các áp dụng các thỏng viện links khác nhau. Nếu phải tầm nã xuất, tệp tin DLL liên quan sẽ được load vào bộ nhớ lưu trữ cùng sử dụng.


ADVERTISEMENT

Do kia khi bạn mở một số ứng dụng nhưng bị báo “The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer”. Phần lớn ngulặng nhân là do sản phẩm công nghệ các bạn thiếu hụt mấy file DLL này.

Sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bằng cách thiết lập lại gói Visual C++ Redistributable

Thông thường thì các bạn nhấn lỗi này Khi đã cài đặt gói Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2015 và tệp tin DLL trên do nguyên nhân như thế nào đó bị thiếu, trường hợp không cài Redistributable Visual C++ 2015 các bạn sẽ dấn thông báo lỗi không giống, cho nên 99% bạn có thể sửa được lỗi này bằng phương pháp mua lại phần này.

Để tiến hành vấn đề này, bạn phải thiết lập về gói gói Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2015 tại trên đây. Bnóng mục Download.

Chọn kiến trúc 32-bit hay 64-bit, hay tiếng là 64-bit. Bấm Next để bước đầu download file về cùng cài đặt nó vào sản phẩm.

Chạy tệp tin download, lựa chọn nút Repair. Trường thích hợp nếu như không xử trí được, nắm bởi bấm Repair, các bạn hãy lựa chọn Uninstall, tiếp đến chạy lại lần tiếp nữa và lựa chọn Install để sở hữu lại những nguyên tố này rồi khởi rượu cồn lại máy tính xách tay.

*

Đợi đến lúc các bước hoàn chỉnh cùng chúng ta demo lại xem sẽ hạn chế được không nhé.

See more: Fb Hack - Facebook Hacking Online

*

Sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bằng phương pháp mua file DLL bị thiếu

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng chiến thuật thiết lập file DLL bị thiếu thốn trường đoản cú Internet cùng dán vào trong 1 địa chỉ cụ thể được hướng dẫn và chỉ định. Link mua file .dll tại đây: https://www.dll-files.com/api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll.html

Sau Lúc tải xong xuôi, chúng ta copy tệp tin này vào thỏng mục theo đường truyền sau:

Windows 32-bit:

Windows 64-bit:

C:WindowsSysWOW64

Sau Khi copy vào thỏng mục này xong xuôi, bạn cần khởi cồn lại máy tính với cài đặt phần mềm, game, driver coi có chạy ổn định không nhé.

Cập nhật lên Microsoft Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2017

Một ngôi trường hợp nữa là thỉnh thoảng một vài chương trình sử dụng Microsoft Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2017 thay bởi bản năm ngoái. cũng có thể bạn cần cài đặt gói này tại trên đây. Vì sao các bạn gắp vụ việc này? Lý vị bởi vì Visual C++ năm ngoái, 2017 và 2019 toàn bộ share và một tệp Redistributable. lấy một ví dụ, thiết lập Visual C++ 2019 Redistributable đã ảnh hưởng mang lại chương trình được thi công cùng với Visual C++ năm ngoái cùng 2017. Tuy nhiên, cài đặt Visual C++ 2015 có thể phân phối lại sẽ không còn sửa chữa thay thế các phiên bạn dạng new hơn của các tập tin thiết lập Visual C++ 2017 và 2019 có thể phân păn năn lại.

Điều này không giống với tất cả các phiên phiên bản Visual C++ trước đó vày chúng tất cả các tệp thời hạn chạy riêng biệt, ko chia sẻ với các phiên bạn dạng không giống.

Cập nhật mang lại Universal C Runtime

Một chiến thuật nữa là chúng ta test cài đặt xuống Update for Universal C Runtime trường đoản cú Microsoft. Đây là một nguyên tố của hệ điều hành và quản lý Windows cho phép sử dụng chức năng CRT bên trên hệ quản lý Windows. Bản update này cho phép các áp dụng laptop nhằm bàn Windows phụ thuộc vào vào phiên bản xây dựng Windows 10 Universal CRT điều khiển xe trên những hệ điều hành quản lý Windows cũ rộng.

Microsoft Visual Studio 2015 gồm sự phụ thuộc vào Universal CRT Khi những vận dụng được tạo ra bằng cách thực hiện Sở trở nên tân tiến phần mềm Windows 10 (SDK) . Bạn có thể setup phiên bản cập nhật này nhằm xử lý sự gắng bên trên. Tải về trên đây.

Trên trên đây gồm đề cập không ít tới thuật ngữ Visual C++ Redistributable. Đây là môi trường được áp dụng nhằm tạo thành những vận dụng Windows vào ngôn từ lập trình sẵn C, C++ và C++/CLI. Microsoft Visual C++ cung cấp cho các bên trở nên tân tiến áp dụng một môi trường thiên nhiên duy nhất nhằm bọn họ có thể viết, sửa đổi, bình chọn với gỡ lỗi. Môi ngôi trường thiết kế bao hàm việc truy vấn vào các thư viện code được share (shared code libraries), có thể chấp nhận được những nhà cải cách và phát triển thực hiện mã lệnh đã làm được cải tiến và phát triển cho những chuỗi hành vi ví dụ vậy vì chưng đề nghị viết riêng biệt lại từ trên đầu.

Quý Khách không bao giờ biết được vận dụng như thế nào áp dụng redistributable làm sao. Nếu gỡ vứt thiết đặt một lịch trình, chương trình kia sẽ không còn tự động sa thải các redistributable, bởi vì chần chừ còn vận dụng như thế nào khác vẫn dùng nó. Chắc chắn sẽ có được một số trong những gói package redistributable không quan trọng – tuy thế nếu như khách hàng từ gỡ vứt một gói package redistributable nhưng mà một vài lịch trình vẫn đã thực hiện, chúng ta cũng có thể khiến cho chúng ko chuyển động.

See more: Advanced Systemcare Pro Full Version 13, Advanced Systemcare Pro Crack 14

Đây là nguyên nhân dẫn tới sự việc xuất xắc thiếu hụt các file DLL như kể ngơi nghỉ trên. Nhà cải cách và phát triển có thể gói những DLL vào setup áp dụng hoặc phụ thuộc vào một gói package tiêu chuẩn chỉnh của mã lệnh shared code. Hầu không còn lại chọn kiểu dáng thứ nhị với gói package này được hotline là Visual C++ Redistributable. Các redistributable cũng cung ứng một trong những phần setup tốt nhất bên trên máy tính xách tay của người dùng cơ mà những chương trình hoàn toàn có thể áp dụng cùng một cơ hội. Tuy nhiên nếu như không sở hữu cỗ này, bạn sẽ gặp vấn đề nêu bên trên.

Hy vọng bốn giải pháp trên hoàn toàn có thể khiến cho bạn khắc chế sự ráng “The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer” xẩy ra bên trên laptop của chính bản thân mình. Chúc chúng ta thành công!