Lỗi display driver stopped responding and has recovered win 10

Sửa lỗi Display Driver Stopped Responding & has Recovered như thế làm sao ? Đây bao gồm thể là một lỗi gặp phải thường xuyên ổn nhất. Tuy không phải là lỗi nặng nhưng có thể khiến bạn rất bực bản thân Lúc gặp nó một bí quyết thường xuim.

You watching: Lỗi display driver stopped responding and has recovered win 10

Khi lỗi “Display Driver Stopped Responding and has Recovered” xảy ra. Máy tính của bạn tất cả thể tạm thời treo cứng vào một vài ba giây và sẽ trở lại bình thường. Có thể screen sẽ tắt với mở lại.

Điều này Khi xảy ra rất khiến phiền nhiễu. Các giải pháp ở đây có thể giúp bạn khắc phục sự cố này. Áp dụng mang lại Windows 10, 7, 8, 8,1, XP & Vista.


Nội dung

1 Sửa lỗi Display Driver Stopped Responding & has Recovered1.3 Giải pháp 3: Tăng Thời gian xử lý GPU bằng bí quyết điều chỉnh “registry” Timeout Detection & Recovery

Ngulặng nhân gây ra lỗiDisplay Driver Stopped Responding & has Recovered

Vấn đề này sẽ xảy ra Lúc tính năng “Timeout Detection & Recovery (TDR)” phát hiện ra rằng Card đồ hoạ đã ko phản hồivào thời gian cho phép. Trình điều khiển đồ họa sẽ được khởi động lại để ngăn việc khởi động lại máy tính xách tay.

Các yếu tố sau tất cả thể gây nên vấn đề:

Trình điều khiểnđồ họa gặp vấn đề.Quá nhiều chương trình chạy hoặc ứng dụng cụ thể tạo ra vấn đề.GPU thừa lạnh (Bộ xử lý đồ hoạ quá nóng).Vấn đề về thời gian chờ của GPU (đây là nguim nhân phổ biến nhất)

Sửa lỗi Display Driver Stopped Responding và has Recovered

Để khắc phục sự cố này, bạn có thể thử những giải pháp mặt dưới.

Giải pháp 1: Gỡ bỏ trình điều khiển đồ họa

Sửa lỗi Display Driver Stopped Responding & has Recovered bằng giải pháp gỡ bỏ Driver Card đồ họa.

Thực hiện theo những bước dưới đây để gỡ sở hữu đặt trình điều khiển đồ họa.

1. Nhấn Win + R (phím Windows cùng phím R) thuộc một thời gian. Một hộp thoại “RUN”sẽ xuất hiện.

Gõ “devmgmt.msc” vào ô “Run” rồi nhấn nút ít OK.Nó sẽ mở cửa sổ “Device Manager”.

*

2. Mở rộng phần “Display adapters” và kích chuột phải vào tên thẻ đồ họa của bạn. Trình đơn ngữ cảnh sẽ bật lên. Nhấp vào “Uninstall ” bên trên trình đơn.Đây chỉ là ảnh chụp màn hình là để bạn tđam mê khảo, bởi vì tên thiết bị sẽ không giống nhau tùy thuộc vào trong nhà sản xuất thiết bị khác nhau.


*

Sửa lỗi Display Driver Stopped Responding and has Recovered


Sau lúc gỡ bỏ cài đặt đặt của trình điều khiển thẻ đồ họa. Hãy khởi động lại máy vi tính để những vậy đổi gồm hiệu lực. Sau đó, Windows sẽ tải những trình điều khiển chính xác mới về đến bạn. (Nếu bạn mua nhiều Card màn hình hiển thị, trước Khi khởi động lại PC, hãy lặp lại những bước ở bên trên để gỡ cài đặt đặt tất cả trình điều khiểncủa tất cả các card screen của bạn.)

Giải pháp 2: Tải với cài đặt đặt trình điều khiển đồ họa mới nhất

Sửa lỗi Display Driver Stopped Responding & has Recovered bằng biện pháp update Driver thẻ màn hình.

See more: Previous: Installshield 2020 R1 Premier Edition 26, Installshield 2020 R1 Premier Edition 26

Bạn bao gồm thể vào website của công ty sản xuất máy vi tính hoặc trang web của bên sản xuất card màn hìnhđể tải về trình điều khiển mới nhất mang lại Card màn hình hiển thị. Trình điều khiển gồm thể được tải thường bên trên phần “Support”.

Thông thường, trình điều khiển đã tải xuống sẽ chứa tệp “setup.exe” . Để cài đặt đặt trình điều khiển, nhấp đúp vào tập tin này. Sau đó thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình hiển thị.Nếu bạn không chắc chắn có tác dụng thế như thế nào để tải về cùng download đặt trình điều khiển cho mình. Bấm vào đây để tải Driver Easy để giúp bạn.drivereasy.com/DriverEasy_Setup.exe

Driver Easy là một công cụ cập nhật trình điều khiển bao gồm thể phát hiện tất cả những trình điều khiển trong máy tính của bạn. Sau đó tải driver mới và đúng đắn nhất. Với nó, bạn có thể bao gồm tất cả các trình điều khiển cập nhật vào vài phút. Vì vậy, nó bao gồm thể cập nhật trình điều khiển mang đến Card màn hình máy tính của bạn.

*

Driver Easy tất cả phiên bản miễn tổn phí và phiên bản Professional.

Giải pháp 3: Tăng Thời gian xử lý GPU bằng biện pháp điều chỉnh “registry” Timeout Detection & Recovery

Sửa lỗi Display Driver Stopped Responding và has Recovered bằng cách sửa đổi“registry”.

Lưu ý: Phương pháp này cũng sẽ cho bạn biết làm cho thế như thế nào để sửa đổi “registry”. Nó gồm thể giúp khắc phục sự cố. Tuy nhiên, những vấn đề nghiêm trọng gồm thể xảy ra nếu bạn sửa đổi registry không tuân theo hướng dẫn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn tuân theo những bước sau một phương pháp cẩn thận. Bạn đề nghị sao lưu “registry” trước Lúc sửa đổi nó để bạn bao gồm thể khôi phục “registry” nếu tất cả vấn đề xảy ra.

Bước 1:

Nhấn “Win + R” (phím Windows và phím R) thuộc một dịp. Một hộp thoại “Run” sẽ xuất hiện.

Gõ “regedit” vào hộp “Run” rồi nhấn nút ít OK . Sau đó trình biên soạn “Registry” sẽ mở ra.

*

Bước 2:

Duyệt đến với sau đó nhấp vào “Registry” sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE SYSTEM CurrentControlSet Control GraphicsDrivers

*

Bước 3:

Trên thực đơn “Edit ” ở form bên phải, nhấp chuột phải vào chỗ trống. Nhấp vào “New”. Sau đó chọn loại“Registry”sau từ trình đơn thả xuống. Sẽ cụ thể đến từng phiên bản Windows của bạn.

Nếu laptop của bạn đang chạy hệ điều hành 32-bit , hãy làm theo các bước sau:

1. Chọn Giá trị DWORD (32-bit) .

*

2.Gõ “TdrDelay” là tênvới nhấn “Enter” .

See more: Làng Vui Chơi - Tải Game Lang Vui Chơi Cho Android Miễn Phí

*

3. Nhấn đúp vào “TdrDelay” và thêm “8” vào dữ liệu “Value” với nhấn “OK” .