Lỗi dns_probe_finished_no_internet

DNS_PROBE_FINISHED_NO_INTERNET là một trong những thông báo lỗi được hiển thị do Google Chrome lúc cố gắng truy cập bất kỳ website nào. Nó chỉ ra sự rứa với máy chủ DNS của doanh nghiệp, điều này khiến bạn chẳng thể điều hướng Internet và coi câu chữ yêu dấu của bản thân.

Có những cách để xử lý lỗi này nhưng mà ko nên dựa vào tới việc hỗ trợ của chuyên gia. Tuy nhiên, đề nghị xác minh coi bao gồm vấn đề gì xẩy ra cùng với trình chú tâm website, cài đặt laptop hoặc liên kết Internet của chúng ta hay là không.

*

Cách sửa lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NO_INTERNET trên ngẫu nhiên căn cơ làm sao

Hãy xem những chiến thuật sau cùng bảo đảm an toàn thực hiện từng bước một. Chúng tôi đang tính cho nền tảng Windows 10 cùng macOS.

1. Thử một trình duyệt khác

Cách đơn giản tốt nhất nhằm mày mò xem DNS PROBE ĐÃ KẾT THÚC KHÔNG CÓ INTERNET chỉ ra vụ việc cùng với trình chăm sóc website của người sử dụng hay là không là nỗ lực sử dụng một vận dụng không giống để truy cập Internet.

Nếu chúng ta có thể lướt web đọc báo thành công bình một trình chăm nom khác như Firefox, Edge hoặc Safari, điều này vẫn khiến cho những trang bị trsinh hoạt phải dễ dãi hơn bởi bạn chỉ cần hạn chế sự ráng Chrome. Nếu ko, nó chỉ ra rằng một vấn đề to hơn không chỉ là tác động đến Chrome nhưng ảnh hưởng mang đến toàn cỗ máy tính với hoàn toàn có thể cả liên kết Internet của chúng ta.

2. Khởi đụng lại Chrome

Nghe có vẻ như thừa đơn giản dễ dàng để làm câu hỏi, nhưng lại câu hỏi khởi rượu cồn lại Google Chrome thường khắc chế được lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NO_INTERNET. Tuy nhiên, các bạn đề nghị đảm bảo đóng góp đúng tất cả các tiến trình của chính nó trước lúc khởi đụng lại.

Cách khởi cồn lại Chrome trên Windows 10 một giải pháp chính xác: Trong tab Quy trình , tìm và lựa chọn Google Chrome cùng cục bộ cây quá trình của nó Khởi chạy Chrome và bình chọn lỗi DNS Cách khởi cồn lại Chrome bên trên Mac một biện pháp chủ yếu xác: Chọn cửa sổ Chrome Nhấp vào nút Apple với lựa chọn Buộc bay từ trình đơn Khởi chạy lại Chrome với kiểm tra hiệu quả

3. Xóa bộ nhớ lưu trữ cache của trình săn sóc

Sự rứa liên kết DNS có thể vì bộ nhớ cache của trình chuyên chú tạo ra, nhỏng cookie vẫn lưu giữ. Vì vậy, chúng ta nên xóa bộ nhớ cabịt của Chrome trước lúc cố gắng truy vấn ngẫu nhiên website nào. Đây là những gì bạn cần làm cho.

Cách xóa bộ nhớ cache của Chrome (Windows cùng Mac): Khởi đụng Chrome cùng nhấp vào nút ít Thêm ở góc trên cùng mặt đề xuất Chuyển mang đến phần Quyền riêng rẽ bốn cùng bảo mật (hoặc truy vấn can hệ chrome://settings/privacy làm cho lối tắt) Vẫn nghỉ ngơi vào Khu Vực Cơ bản Đặt Phạm vi thời gian thành Mọi thời gian Đảm bảo bật những tùy lựa chọn sau: Lịch sử chăm bẵm web Cookie và những tài liệu website không giống Tệp và hình hình ảnh được lưu lại trong bộ nhớ lưu trữ cache Khởi đụng lại Chrome với đánh giá lỗi DNS

4. Cập nhật Chrome

Trên phiên bản mới nhất của Windows với macOS, điều quan trọng là cần update Chrome lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất. Bằng phương pháp này, các bạn sẽ gồm quyền truy vấn ngay lập tức mau chóng vào không những những tính năng hoàn toàn mới hơn nữa bất kỳ đổi mới với sửa lỗi làm sao so với các lỗi DNS đang biết.

Cách update Chrome bên trên Windows và Mac: Mlàm việc Chrome với nhấp vào nút Thêm Đi cho tới phần Trợ góp Chờ cho đến khi Chrome tìm thấy cùng tiến hành update Khởi cồn lại trình để ý Lúc trình duyệt chấm dứt cùng bình chọn các sự rứa DNS

5. Đặt lại Chrome về setup mang định

Nếu các bạn hoặc một tiện ích không ngừng mở rộng của trình để mắt sẽ định cấu hình vô số cài đặt trong Chrome, chắc hẳn rằng thông số kỹ thuật DNS cũng bị rối. Rất khó khăn để kiếm tìm và sửa các tùy chọn bị lỗi. Một phương án đơn giản và dễ dàng và tkhô giòn kế hoạch hơn là đặt lại Chrome về mặc định.

Cách khôi phục Chrome về thiết lập cội bên trên Windows và Mac: Đi xuống cuối trang với nhấp vào Nâng cao khi được tận hưởng xác thực, hãy nhấp vào Đặt lại cài đặt Khởi đụng lại Chrome với kiểm tra các sự nắm DNS

6. Tắt app mở rộng của Chrome

Một số phầm mềm mở rộng trình chu đáo khăng khăng bao gồm quyền thay đổi cấu hình IPhường với DNS của Chrome, chẳng hạn như VPN hình thức dịch vụ với những qui định proxy. Nếu nó ko được thực hiện đúng cách dán, điều này hoàn toàn có thể cắt đứt quyền truy cập Internet vào cục bộ trình duyệt của doanh nghiệp.

Để khắc chế sự nắm này, bạn nên gỡ thiết đặt đông đảo ứng dụng mở rộng Chrome đáng ngờ hoặc ko xác minh. Đây là những gì bạn cần có tác dụng (Windows và Mac):

Từ trình đối kháng Thêm , gửi mang đến Công vậy khác Chọn Tiện ích không ngừng mở rộng . Nếu không, hãy truy cập xúc tiến chrome://extensions
*
Xóa đều app không ngừng mở rộng có quyền truy vấn vào thông số kỹ thuật IP.. với DNS của công ty, bao gồm cả các nguyên lý VPN với proxy Khởi chạy lại Chrome với bình chọn hiệu quả

7. Cài đặt lại Chrome

Nếu Chrome vẫn ném cho mình lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NO_INTERNET sau khi test những giải pháp sinh sống trên, bạn nên xóa nó ngoài máy tính xách tay của chính mình rồi setup lại.

Cách setup lại Chrome bên trên Windows 10 một cách chủ yếu xác: Nhấp vào Gỡ setup cùng tiếp đến một lần tiếp nữa nhằm xác nhận Tiến hành thao tác làm việc xóa Khởi rượu cồn Chrome với chất vấn lỗi DNS Cách thiết lập lại Chrome trên Mac một bí quyết thiết yếu xác: Khởi chạy Chrome và msinh hoạt trình 1-1 Apple Nhấp vào Buộc thoát Sử dụng ứng dụng Finder nhằm theo dõi và quan sát Chrome Kéo với thả Chrome vào Thùng rác rến Nếu được thử dùng, hãy nhập tên người tiêu dùng với password quản trị viên của bạn nhằm xác nhận bài toán xóa ứng dụng Chọn Dọn sạch mát thùng rác rến vào Công thay kiếm tìm tìm Msinh hoạt Chrome cùng cố gắng truy vấn một website

8. Sử dụng kênh bất biến của Chrome

Chrome có tương đối nhiều kênh gây ra có sẵn để tải xuống: Ổn định, Beta, Nhà cách tân và phát triển và Canary. Ba phiên phiên bản sau cuối hỗ trợ cho bạn quyền truy cập vào những thiên tài và đổi mới new cần được phân tích trước lúc bọn chúng đến được kênh Ổn định. Một số tín đồ trong các họ không lúc nào làm cho vậy.

Mặc dù khôn xiết độc đáo Khi được ngồi sinh hoạt số 1 và mày mò những tính năng được cải thiện độc đáo của Chrome, nhưng kỹ năng này cực kỳ tạm thời và né tránh nếu bạn không thích gặp gỡ các sự núm kết nối Internet nlỗi lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NO_INTERNET.

Chỉ cần sử dụng phiên bản định hình của Chrome với bạn sẽ tìm thấy. Đây là bản có sẵn nhằm tải xuống trên website đồng ý .

Quý Khách hoàn toàn có thể sở hữu xuống riêng rẽ phiên bạn dạng Beta, Developer hoặc Canary vày bọn chúng sẽ không còn ghi đnai lưng phiên phiên bản Ổn định. Nhưng chớ áp dụng chúng khi chúng ta đề nghị kết nối Internet an toàn.

9. Hạ cấp cho Chrome (Windows)

Nếu các bạn tất cả phiên phiên bản Windows cũ hơn, nó rất có thể ko hỗ trợ không thiếu phiên bản Google Chrome mới nhất. Vấn đề này hoàn toàn có thể dẫn đến tất cả các nhiều loại vụ việc Khi Chrome cải tiến và phát triển cùng hệ điều hành quản lý của công ty bị vứt lại vùng phía đằng sau.

Giải pháp an toàn nhất nghỉ ngơi đấy là chuyển sang Windows 10 vị chúng ta cũng có thể tận dụng tối đa những bạn dạng vá bảo mật vì chưng Microsoft xây cất cùng bảo vệ máy tính của khách hàng ngoài ứng dụng độc hại.

Tuy nhiên, nếu không thể, chúng ta nên hạ cung cấp Chrome xuống phiên bản cũ rộng, phiên phiên bản vẫn tương hợp cùng với hệ quản lý điều hành lỗi thời của bạn. Hãy hãy nhớ là tất cả làm hồ sơ người tiêu dùng với dữ liệu bộ nhớ lưu trữ cache của bạn sẽ bị xóa.

Cách tắt update tự động của Chrome: Nhấp vào nút Bắt đầu , tra cứu kiếm Thương Mại Dịch Vụ cùng mở vận dụng này Nhấp vào Áp dụng với thoát Nhấp vào Áp dụng và bay Thương Mại Dịch Vụ Cách gỡ setup Chrome: Tiến hành quá trình xóa Cách cài đặt Chrome cũ:

Rất nuối tiếc, Google ko chất nhận được người dùng cài đặt xuống những phiên bạn dạng Chrome cũ rộng bởi vì lý do bảo mật. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể kiếm tìm thấy những phiên bạn dạng Chrome cũ rộng trên các website của bên đồ vật ba, chẳng hạn như SlimJet .

Chỉ đề xuất chú ý rằng các bạn sẽ từ bỏ chịu đựng rủi ro khủng hoảng lúc cài xuống và thiết lập những tệp đó. Cần cẩn trọng.

10. Khởi hễ lại hình thức Máy khách DNS (Windows)

Máy nhà DNS của Windows được quản lý do hình thức dịch vụ Máy khách DNS, hình thức này phải chạy tự động mỗi một khi khởi đụng hệ thống cùng vẫn chạy khi bạn vẫn làm việc trên máy tính xách tay của mình.

Tuy nhiên, trường hợp bao gồm vấn đề gì xảy ra cùng với hình thức, bạn sẽ không chạm mặt phải lỗi DNS PROBE FINISHED NO INTERNET trong Chrome. Điều này cũng Tức là kết nối Internet của bạn bị tắt trên bất kỳ áp dụng làm sao chúng ta cố gắng sử dụng, không chỉ Chrome.

Cách khởi đụng lại dịch vụ Máy khách hàng DNS: Tìm cùng nhấp chuột cần vào Máy khách DNS Đặt Kiểu khởi đụng thành Tự động Nếu Trạng thái các dịch vụ cho biết Đã ngừng , hãy nhấp vào nút Bắt đầu Nhấp vào Áp dụng với bay Nếu những nút hình thức dịch vụ Máy khách hàng DNS đưa sang trọng màu xám, đây là Việc nên làm: Nhấp vào trường hợp UAC (Kiểm soát thông tin tài khoản fan dùng) nhắc nhở Sao chxay cùng dán cửa hàng sau:

Máy tính HKEY_LOCAL_MACHINE SYSTEM CurrentControlSet Services Dnscache Đặt Dữ liệu giá trị thành 2 Nhấp vào OK cùng bay Dịch Vụ Thương Mại Khởi động lại PC của người sử dụng Khởi chạy Chrome cùng đánh giá lỗi DNS

11. Sử dụng máy chủ DNS của Google

Theo mặc định, laptop của người sử dụng áp dụng máy chủ DNS vị ISPhường. của người tiêu dùng hướng đẫn. Nếu chúng vượt chậm rãi so với Chrome, thì trình chăm sóc web của chúng ta có thể hiển thị lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NO_INTERNET bên dưới dạng lưu ý. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục sự cầm cố này bằng cách chuyển đổi máy chủ DNS của chính mình thành một thứ không giống.

Chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên sử dụng Google Public DNS vì chưng nó cung cấp các máy chủ DNS miễn chi phí, công khai minh bạch cùng an ninh được về tối ưu hóa cho Chrome. However, you can also try others like OpenDNS or Cloudflare.

You watching: Lỗi dns_probe_finished_no_internet

How lớn mix Google Public DNS servers on Windows 10:Make sure khổng lồ log in lớn Windows 10 with an admin accountClick the connections inhỏ in the systray and then Network & Internet settingsRemain in the General sectionSelect Use the following DNS server addressesSet Preferred DNS server lớn 8.8.8.8Cheông chồng the Validate settings upon exit optionCliông chồng OK and exitTry khổng lồ use Chrome nowHow lớn mix Google Public DNS servers on Mac:mở cửa the Apple menu on the upper-right part of the screenSelect System PreferencesGo to Network > AdvancedChoose the DNS sectionClichồng the + symbol và write 8.8.8.8Press it again lớn also add 8.8.4.4Click OK và exitLaunch Chrome and check for DNS errors

12. Clear the DNS cache

Just like your website muasamquan5.comowser, the system’s DNS cabít might get full and cause connectivity errors instead of loading the pages you’re attempting to access. But you can fix this problem by entering a couple of lines of code in Command Prompt on Windows & Terminal on Mac, in order lớn clear the DNS cabít.

How lớn clear the DNS cabít on Windows 10:Press the Win key, search for Command Prompt, & open this appPaste the following lines of code (press Enter after each one):

ipconfig/flushdnsipconfig/registerdnsipconfig/releaseipconfig/renewnetsh winsock reset Thoát ngoài Commvà Prompt và khởi động lại PC của người tiêu dùng Fire up Chrome & kiểm tra for DNS errorsHow lớn clear the DNS cabít on macOS:mở cửa the Terminal appType suvì killall-HUP mDNSResponder & press ReturnWhen asked, write your admin username and password lớn confirmRestart macOSLaunch Chrome and inspect results

13. Run a ping test

A ping thử nghiệm helps you measure the connectivity signal between your device and Chrome. You can use it as a guide khổng lồ figure out if the Internet connection is too slow or doesn’t work at all. It’s possible to use ping in Commvà Prompt on Windows or Terminal on Mac. Alternatively, you can turn to lớn third-party ping applications.

How to lớn run a ping demo on Windows 10:Cliông chồng the Start button, search for Commvà Prompt, and open this applicationPing Google by typing ping google.com and pressing EnterWait until the ping kiểm tra is completeHow lớn run a ping kiểm tra on Mac:Go to Applications > UtilitiesLaunch the Terminal appType ping.google.com and press ReturnPatiently wait while the ping test is workingcảnh báo the 0% packet loss written at Server ping statistics

If you have sầu 100% packet loss, it means that your device can’t reach Google at all, indicating an issue with your Internet connection. Any value lower than 100% says that the connection is active but unstable. It’s good news because you can take action khổng lồ improve sầu it.

14. Visit a trang web by IPhường address

You normally visit a website by entering its tên miền in the Chrome address bar. However, if the DNS resolver isn’t doing its job properly and shows the DNS_PROBE_FINISHED_NO_INTERNET instead, try entering the domain’s IPhường. address.

To discover a domain’s name, you can use the ping commvà with the help of Command Prompt on Windows or Terminal on macOS. No administrative rights are required. Just send the ping website_name commvà. For example, if you want khổng lồ find out the IPhường address used by Google, type ping google.com.

Right before the logging details, you can spot the IPhường address next khổng lồ the tên miền name. In the example below, the domain name name is google.com & its IPhường is 172.217.đôi mươi.14.

*

In the next step, launch Chrome, enter the IP address in the address bar, and see what happens. If Google loads after visiting 172.217.đôi mươi.14, it means that your DNS resolver is at fault & there’s nothing wrong with your device or Internet connection.

15. Disable the VPN or proxy

A lot of privacy-concerned users turn to VPN or proxy tools to lớn hide their IPhường address và encrypt their data traffic. It has numerous benefits, lượt thích accessing websites that aren’t normally available khổng lồ your country.

However, the IP address change could affect Chrome entirely, especially if you’re using a không tính phí VPN or proxy hệ thống (they are notoriously unreliable). To stay on the safe side và restore the connectivity of your web muasamquan5.comowser, you should disable any VPN or proxy services.

For example, if you have sầu a proxy or VPN muasamquan5.comowser extension installed on Chrome, make sure khổng lồ turn it off. When it comes khổng lồ desktop applications designed for Windows or Mac, uninstall them from Apps and Features. Or, if you have system-wide manual connections phối up, here’s how to lớn deactivate them.

How to disable VPN and proxy on Windows 10:Clichồng the network icon in the notifications area & select Network & Internet settingsGo to VPN on the left panelSelect any active VPN connections và click DisconnectShift your attention to lớn the Proxy area on the left side Khởi động lại PC của bạn Fire up Chrome & check for DNS issuesHow khổng lồ disable VPN & proxy on macOS: Nhấp vào nút ít Apple ở góc cạnh bên trên thuộc phía bên trái Select System PreferencesHead over to lớn NetworkChoose VPN on the left sideIf there’s an ongoing VPN connection, clichồng DisconnectChoose your Internet connection from the list and go khổng lồ AdvancedSelect the Proxies tab and turn off all settingsCliông xã OK và restart macOSLaunch Chrome & kiểm tra for DNS errors

16. Cheông chồng firewall settings for Chrome

Under normal circumstances, Chrome gets added as an exception lớn the system firewall at installation. However, your firewall settings might have sầu been changed in the meantime. It’s not unusual but can be fixed without any issues.

How to lớn add Chrome as an exception to lớn the firewall on Windows 10:Sign in to Windows 10 with elevation rightsTry khổng lồ find Google Chrome on this menu. If it’s not there, clichồng Allow another app và then muasamquan5.comowse lớn track down & add the Chrome executable file (on Windows 64-bit, it’s in C:Program Files (x86)GoogleChromeApplicationchrome.exe by default)Cliông chồng OKFire up the web muasamquan5.comowser & try lớn access something

If you have a third-tiệc ngọt firewall installed that overrides Windows Firewall, adjust the steps above sầu for that application.

How khổng lồ add Chrome as an exception to lớn the firewall on macOS:mở cửa the Apple menuGo to System Preferences > SecurityChoose the Firewall sectionPress the loông xã symbol and specify your admin username and password if requiredGo lớn Firewall > Firewall Options > Add ApplicationChoose Google Chrome and clichồng AddCliông chồng OKxuất hiện the Chrome tiện ích and check for DNS errors

17. Uninstall antivirus tools

If you have sầu third-tiệc nhỏ Internet security solutions installed on your computer, you should check their settings since they might be configured lớn blochồng muasamquan5.comowser traffic as a security measure. However, when it comes khổng lồ không lấy phí antivi khuẩn tools, it’s safer to lớn just remove sầu them from your PC.

See more: Tải Avast Mới Nhất Full Crack, Avast Free Antivirus Full Crack Kích Hoạt 2022

Just head over to the Apps and Features section of Windows, locate your security solution, và proceed with the uninstallation process. On Mac, you just have sầu khổng lồ drag the tiện ích to lớn the Trash using Finder.

18. Verify parental control settings

Many parents turn khổng lồ specialized solutions lớn protect the online privacy of their children & prevent them from accessing websites with inappropriate content: parental control tools. Some of them also give you the possibility khổng lồ schedule allowed times for Internet navigation.

If you have sầu such a program installed on your computer, kiểm tra its settings và make sure to temporarily turn it off while you’re using Google Chrome. Otherwise, you might wake up with the DNS_PROBE_FINISHED_NO_INTERNET error due khổng lồ permission issues.

19. Inspects the Hosts tệp tin (Windows)

The Windows Hosts tệp tin contains information about your TCP/IPv4 configuration. It can also be used to lớn bloông xã access to lớn specific websites. If you’re receiving the DNS error when trying lớn reach a particular page although Chrome seems to load others without any problems, it’s worth inspecting & modifying the Hosts file. Here’s how:

Press Win key + R to lớn open File ExplorerVisit the following location:

C:WindowsSystem32driversetcOpen the Hosts file in a text editor lượt thích Notepad (you must run the text editor with admin rights)Look for any lines that mention the trang web you’re trying khổng lồ visit. For example, if you can’t access Google, try to lớn locate 127.0.0.1 https://www.google.com or something similarLaunch Chrome và try lớn access your trang web nowIf you need to restore the previous Hosts version, you just have sầu to lớn replace the newest tệp tin with the backup

trăng tròn. Update your OS

Your operating system should have sầu automatic access khổng lồ updates, but that’s not always possible. In case you haven’t updated your OS for a long time, you should take care of that issue right away. It’s an opportunity khổng lồ resolve a wide range of PC problems, including the DNS PROBE FINISHED NO INTERNET error on Google Chrome.

Cách cập nhật Windows 10: Your PC might restart one or more times to lớn complete the updateWhen it finishes, launch Chrome & check for DNS issues Cách update macOS: Nhấp vào nút ít Apple ở góc trên thuộc phía trái Press Software UpdatemacOS will start looking for & downloading new updatesWhen it finishes, restart the computerLaunch Chrome và check for DNS errors

21. Cheông chồng the network driver

There might be something wrong with your network device, which is causing DNS errors in your website muasamquan5.comowser. Try reinstalling the network adapter, updating its driver, or downgrading an incompatible driver to lớn a stable version. Here’s everything you need to lớn know.

How to reinstall the network device on Windows 10:Press Windows key + R, type devmgmt.msc, và press EnterIn Device Manager, open the Network adapters categoryProceed with the removal steps Khởi cồn lại PC của khách hàng. Windows will auto-reinstall the missing network adapterCheông chồng Chrome for DNS errorsHow khổng lồ update the network driver on Windows 10:Go to Device ManagerExp& the Network adapters group Khởi rượu cồn lại PC của người sử dụng Start Chrome & check for DNS errors

If Windows can’t find a network driver available for tải về, you should visit the manufacturer’s website và look for a newer version yourself. Alternatively, you can turn lớn a driver update tiện ích lớn update all your device drivers và avoid getting incompatible versions that could cause system stability issues.

On the other hand, if you have already installed a network driver that doesn’t support Windows 10, you should roll it back to the previous, stable version.

How lớn roll bachồng the network driver on Windows 10:Open Device ManagerRight-click your network device và go khổng lồ Properties Chuyển thanh lịch tab Trình tinh chỉnh và điều khiển Cliông chồng Roll Baông chồng Driver và follow the step-by-step instructionsIf the button is greyed out, it means that you can’t persize the rollbaông chồng because a previous version doesn’t exist on your computerRestart your computerLaunch Chrome và check for DNS issues

22. Cheông xã IPv4 and IPv6 connectivity

If you don’t have sầu Internet access at all but get the DNS PROBE FINISHED NO INTERNET error when trying khổng lồ visit a webpage in Chrome, you should check the IPv4 and IPv6 settings of your Internet connection.

For example, if your network doesn’t tư vấn IPv6 connections but has it enabled in the properties panel, make sure that your device is still getting assigned with an IPv4 address, regardless of whether IPv6 is enabled or not.

How lớn verify IPv4 và IPv6 on Windows 10:Check the box next khổng lồ Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)Uncheck the box next khổng lồ Internet Protocol Version 6 (TCP/IPv6)Launch Chrome & try to use it

23. Run the Internet Connections troubleshooter (Windows)

You can run the Internet Connections troubleshooter built into lớn Windows 10 lớn resolve sầu comtháng issues that could have sầu a negative sầu impact on your muasamquan5.comowsing experience và trigger the DNS_PROBE_FINISHED_NO_INTERNET error in Chrome. Here’s how:

Select TroubleshootProceed with the wizard stepsRestart your computer and try to use Chrome now

24. Reboot your router and modem

To refresh your Internet connectivity settings, it’s a good idea to shut down your router và modem, wait for a few minutes, và then start them up again. Then, you can shift your attention khổng lồ your computer, fire up Chrome, & see if you can access any pages.

The DNS_PROBE_FINISHED_NO_INTERNET issue can be solved

To recap, DNS_PROBE_FINISHED_NO_INTERNET is an error message that appears in Chrome and prevents you from going online. It describes a problem with the DNS servers, which can be used by incorrect DNS, computer, or Internet settings. There are multiple ways lớn repair it.

You should try using a different muasamquan5.comowser, restart Chrome, clear the muasamquan5.comowsing cabít, update Chrome, reset it to mặc định settings, disable any third-tiệc ngọt muasamquan5.comowser extensions, reinstall the application, and always use the Chrome stable channel.

Furthermore, you should downgrade Chrome if you’re using an older Windows version, restart the DNS client service, use Google DNS servers, clear the DNS cađậy, run a ping thử nghiệm, visit a website by IP. address instead of tên miền name, & turn off any VPN or proxy apps.

See more: Cách Sửa Lỗi “Api - Cách Khắc Phục Lỗi Api

It’s also a good idea to check firewall settings, uninstall antivirus tools, check parental control settings, examine the Hosts tệp tin, update your operating system, kiểm tra the network driver, check IPv4 và IPv6 connectivity, run the Internet Connections troubleshooter, as well as reboot your router và modem.

How did you manage lớn fix the DNS_PROBE_FINISHED_NO_INTERNET error on your device? Hãy mang đến chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.