Lỗi kết nối không phải riêng tư

Lỗi "Kết nối của người tiêu dùng không hẳn là liên kết riêng biệt tư" (Your connection is not private) tốt “Net::ERR_CERT_DATE_INVALID” xảy ra lúc trang web cơ mà ai đang muốn truy vấn bị Chrome đánh dấu là ko an toàn.


Nguyên ổn nhân tạo ra lỗi "Kết nối của doanh nghiệp chưa hẳn là liên kết riêng biệt tư"

Lỗi "liên kết của bạn chưa phải là kết nối riêng tư" này còn gọi là lỗi SSL (Secure Sockets Layer), trong những số đó SSL là những chứng từ của trang web. Chứng chỉ này đại diện thay mặt đến độ an toàn của website đó, bắt buộc trường hợp chứng từ của web đang lỗi thời thì trình chăm bẵm web sẽ không cho những người dùng truy vấn. Bạn có thể khắc chế bằng một trong những bí quyết dễ dàng và đơn giản dưới đây.

You watching: Lỗi kết nối không phải riêng tư

Các nguyên nhân thiết yếu tạo ra lỗi SSL này hoàn toàn có thể nói đến như:

Chứng chỉ chưa hẳn vày tổ chức bên vật dụng ba tin cậy cung cấp cần ko được Google thừa nhận cấp cho quyền.Chứng chỉ của trang web không được update phải Google Chrome sẽ không còn thân xác minh website tất cả an ninh với riêng biệt bốn hay không.Kết nối giữa trình phê duyệt Internet và trang web ko an toàn.

Dưới trên đây đang làtrả lời chi tiết cáchkhắc phục và hạn chế lỗi liên kết riêng tưtrên Chrome một phương pháp đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất mà bạn cũng có thể thao tác ngay lập tức được.

Cách khắc chế lỗi"Kết nối của công ty không hẳn là kết nối riêng rẽ tư"

Kiểm tra thiết đặt ngày tháng trên lắp thêm tính

Thông thường máy tính xách tay các bạn sẽ từ setup thì giờ chuẩn, nhưng mà nếu vày lí vày gì này mà nó đặt sai thì vẫn để cho trình chú ý web quan trọng hoạt động thông thường. Hãy nhìn đồng hồ thì giờ sinh sống bên dưới góc đề nghị screen xem nó bao gồm đang hiện đúng không ạ. Nếu hiện tại không nên, nhấn vào bắt buộc vào đồng hồ đeo tay và lựa chọn Adjust date/time.

Cửa sổ thiết lập sẽ hiện hữu. Bật cả hai nút gạt ở cả 2 mục Set time automatically Set timezone automatically rồi click vào nút ít Sync now để đồng bộ hóa và đặt lại thì giờ mang lại laptop.

*

Xóa lịch sử dân tộc phê duyệt web

Dữ liệu ưng chuẩn website khi tàng trữ không ít có thể vô tình tạo ra lỗi cho Chrome, đôi lúc khiến cho nó nhận nhầm một vài website thông thường thành website nguy nan với ko cho người dùng truy vấn.

Tmê mẩn khảo:Hướng dẫn cụ thể biện pháp xóa lịch sử vẻ vang thông qua website bên trên Google Chrome

Remix lại trình chú ý Chrome

Đưa toàn bộ thiết lập của Chrome về lại mang định cũng là 1 trong những cách khả thi nhằm up date lỗi này. Các mật khẩu đăng nhập đã từng có lần được giữ bên trên Chrome cũng sẽ bị xóa, tuy vậy giả dụ trước kia bạn vẫn sử dụng tài khoản Google nhằm đăng nhtràn lên Chrome thì không nhất thiết phải lo, tiếp nối chỉ việc đăng nhập lại là bạn sẽ bao gồm lại không còn những password đó.

Để reset Chrome, cliông chồng vào nút ít 3 chấm ở góc trên bên cần rồi lựa chọn Cài đặt. Tiếp kia vào menu phía bên trái, chọn Nâng cao→ Đặt lại và Dọn dẹp. Cuối cùng cliông chồng vào Khôi phục thiết đặt về mặc định thuở đầu.

*

Tiếp tục truy vấn trang web nâng cao

Nhỏng sẽ kể trên, tất cả thỉnh thoảng biện pháp bảo mật của Chrome vẫn chuyển động ko đúng chuẩn và dấn nhầm những trang web bình an thành website nguy khốn. Do đó trường hợp bảo đảm rằng website cơ mà ai đang ao ước vào không tồn tại gì không bình thường, chúng ta có thể clichồng vào Nâng cao rồi chọn Tiếp tục truy cập website.

See more: Download Pluraleyes V4 - Audio Video Sync Software

*

*

Trên đây là tổng hợp những phương pháp khắc chế lỗi "kết nối của người sử dụng không phải là kết nối riêng biệt tư" trên trình chăm sóc Google Chrome đơn giản và dễ dàng mà lại có phần trăm thành công tối đa. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.

Đồng bộ hóa cùng đặt lại ngày giờ mang đến trang bị tính

Cliông chồng chuột buộc phải vào đồng hồ thời trang với chọnAdjust date/time.Cửa sổ thiết đặt đang hiện lên. Bật cả hai nút gạt ở 2 mụcSet time automaticallySet timezone automaticallyrồi cliông xã vào nútSync now.

*

Xóa lịch sử hào hùng, cabít trình duyệt

Cách 1:Trong Google Chrome, clichồng vào dấu 3 chấm ở góc bên trên mặt cần rồi chọnCài đặt.

Cách 2:Trong thực đơn phía bên trái, clichồng vào mụcQuyền riêng tư cùng bảo mật.Tiếp đó ở chỗ màn hình hiển thị mặt buộc phải, cliông chồng vào mụcXóa dữ liệu chăm bẵm website.

Bước 3:Tại phía trên bạn sẽ có 2 phần làCơ bảnNâng cao, phân các loại thành các nhiều loại báo cáo khác biệt nhằm chúng ta cũng có thể lựa chọn xóa.

*

Cài đặt Chrome về lại mang định

Click vào nút ít 3 chnóng ở góc cạnh bên trên mặt yêu cầu rồi lựa chọn Cài đặt. Tiếp đó trong menu phía bên trái, chọnNâng cao→ Đặt lại cùng Dọn dẹp. Cuối thuộc click vàoKhôi phục thiết đặt về mặc định ban sơ.

See more: Tải Hotspot Shield Premium 10 Full Crack, Mới Nhất 2021, Hướng Dẫn Cài Đặt, Crack Hotspot Shield Miễn Phí

*

Truy cập website nâng cao

Click vàoNâng caorồi chọnTiếp tục truy vấn trang web.