Lỗi màn hình đen khi đăng nhập lmht

Hướng dẫn fix lỗi màn hình black lúc singin liên minch huyền thoạiHướng dẫn fix lỗi màn hình Đen Khi singin liên minch huyền thoại

Có khá nhiều tín đồ đùa phàn nàn về câu hỏi chạm mặt lỗi screen đen khi thi đấu Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn đang dần chạm mặt bắt buộc vụ việc ấy, thì bài viết này chính là dành cho chính mình rồi đấy!

Cùng EXPhường.GG tìm hiểu nguim nhân và biện pháp hạn chế và khắc phục nhé!


Dấu hiệu nhận biết sửa lỗi màn hình hiển thị đen

Dấu hiệu phổ cập mà lại đầy đủ game thủ thường chạm chán là:

Màn hình đen lúc đã đăng nhtràn vào client LMHT.Màn hình black Khi đã cấm/lựa chọn tướng.Màn hình Black Khi đã download (load) vào trận.Gặp lỗi Out of rangeÂm thanh hao game vẫn có dù không hề gồm hình hình họa hiển thị.

You watching: Lỗi màn hình đen khi đăng nhập lmht

Bạn vẫn xem: Hướng dẫn fix lỗi màn hình đen Lúc singin liên minh huyền thoại

Ngulặng nhân sửa lỗi màn hình đen

Nguim nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này là do size screen game, ví dụ sinh sống đây là độ sắc nét của Liên Minch Huyền Thoại to hơn độ phân giải của máy tính nhưng bạn đang áp dụng. Không như các lỗi Bug Splat – Crash hay DirectX, màn hình hiển thị black vào LOL thuận lợi nhằm xử lý rộng không hề ít.

Cách khắc phục sửa lỗi screen đen

Cách 1: Sử lỗi bởi tổ hợp bàn phím

Cực kỳ dễ dàng, chúng ta chỉ việc dấn tổng hợp phím Alt + Enter để xử trí nhanh khô lỗi này. Hiện nay, màn hình game đang chuyển lịch sự cơ chế hành lang cửa số. Lỗi màn hình Black những điều đó đơn giản và dễ dàng là do laptop không nghịch được ở chế độ full màn hình.

Cách 2: Txuất xắc thay đổi độ phân giải (độ rộng) screen của LOL

Cách 1: Truy cập thỏng mục Liên Minc Huyền Thoại theo đường dẫn: C:LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGameConfig.

See more: Fi̇Fa 16 - Fifa Daily News

(Đối cùng với hầu hết các bạn giữ game sống ổ đĩa C: nhé)


*

Bước 2: Truy ctràn lên thỏng mục Config. Tiếp theo, mở file game.cfg bằng Notepad, dấn loài chuột yêu cầu vào tệp tin sau đó lựa chọn xuất hiện With > Notepad.Bước 3: Trong bối cảnh trên Notepad tìm tới loại có Height với Width chỉnh độ sắc nét màn hình. Sau kia, hãy nhập sang trọng kích thước bắt đầu tùy thuộc vào cấu hình của từng máy tính xách tay. Nhấn vào File > Save nhằm bảo quản.

See more: Download Active File Recovery 21, Softperfect File Recovery Full Crack Archives

Dường như, cũng đều có một cách không giống sẽ là tìm về loại WindowMode=X rồi sửa X thành 2 với sau đó bảo quản.Vừa rồi là 2 bí quyết nkhô giòn duy nhất để fix lỗi màn hình hiển thị Black khi thi đấu Liên Minc Huyền Thoại, hy vọng bài viết để giúp đỡ ích được chúng ta. Chúc các bạn thành công xuất sắc với gồm có giờ đồng hồ phút chơi trò giải trí thật vui vẻ!