Lỗi màn hình đen liên minh

Có tương đối nhiều bạn đùa phàn nàn về bài toán chạm chán lỗi màn hình Đen khi chơi Liên Minch Huyền Thoại. Nếu các bạn cũng đang gặp nên vụ việc ấy, thì bài viết này đó là dành cho chính mình rồi đấy!

Cùng EXPhường.GG tìm hiểu nguyên ổn nhân và giải pháp khắc phục và hạn chế nhé!


Dấu hiệu nhận thấy sửa lỗi màn hình đen

Dấu hiệu phổ cập cơ mà đều game thủ thường xuyên gặp gỡ là:

Màn hình Black lúc vẫn đăng nhtràn vào client LMHT.Màn hình đen lúc vẫn cấm/lựa chọn tướng tá.Màn hình Black Lúc đang mua (load) vào trận.Gặp lỗi Out of rangeÂm thanh game vẫn đang còn cho dù không thể bao gồm hình hình họa hiển thị.

You watching: Lỗi màn hình đen liên minh

Nguyên ổn nhân sửa lỗi màn hình hiển thị đen

Ngulặng nhân đa số dẫn mang lại triệu chứng này là vị form size màn hình hiển thị game, cụ thể ở đấy là độ phân giải của Liên Minc Huyền Thoại to hơn độ phân giải của máy tính cơ mà nhiều người đang áp dụng. Không như những lỗi Bug Splat – Crash giỏi DirectX, screen Đen vào LOL thuận tiện để cách xử lý hơn tương đối nhiều.

Cách khắc phục sửa lỗi màn hình đen

Cách 1: Sử lỗi bởi tổ hợp bàn phím

Cực kỳ đơn giản và dễ dàng, các bạn chỉ việc nhận tổ hợp phím Alt + Enter để xử trí nkhô cứng lỗi này. Lúc này, màn hình hiển thị game sẽ gửi thanh lịch chính sách hành lang cửa số. Lỗi screen Đen như vậy dễ dàng và đơn giản là do laptop không đùa được nghỉ ngơi chính sách full màn hình hiển thị.

Cách 2: Tgiỏi đổi độ sắc nét (độ rộng) màn hình của LOL

Bước 1: Truy cập thư mục Liên Minh Huyền Thoại theo con đường dẫn: C:LienMinhHuyenThoaiGameDataAppslolVNGameConfig.

See more: Top Ứng Dụng Biên Tập, Chỉnh Sửa Video Trên Điện Thoại Mới Nhất 2020

(Đối cùng với phần đa các bạn lưu game làm việc ổ đĩa C: nhé)

*

Bước 2: Truy ctràn lên tlỗi mục Config. Tiếp theo, mở tệp tin game.cfg bằng Notepad, dìm loài chuột phải vào tệp tin tiếp nối chọn Open With > Notepad.

*

Bước 3: Trong đồ họa bên trên Notepad tìm tới mẫu gồm HeightWidth chỉnh độ phân giải màn hình. Sau đó, hãy nhập thanh lịch form size new phụ thuộc vào cấu hình của từng máy tính. Nhấn vào File > Save nhằm giữ gìn.

See more: Windows 8 Crack + Product Key 100% Working

Ngoài ra, cũng đều có 1 cách khác chính là tìm tới dòng WindowMode=X rồi sửa X thành 2 với sau đó lưu lại.

*

Vừa rồi là 2 biện pháp nkhô nóng độc nhất để fix lỗi screen đen lúc thi đấu Liên Minh Huyền Thoại, hi vọng bài viết sẽ giúp ích được các bạn. Chúc các bạn thành công xuất sắc cùng gồm có tiếng phút chơi trò chơi thiệt vui vẻ!