Lỗi no audio output device is installed

khi hình tượng âm thanh trên tkhô hanh tác vụ của khách hàng có vết x màu đỏ, tức là vẫn không có âm tkhô cứng phát ra. Ngulặng nhân rất có thể là vì bạn cắn không đúng jack, Windows tắt lắp thêm âm tkhô hanh, hoặc bạn không setup đúng driver âm tkhô giòn.

You watching: Lỗi no audio output device is installed

Nếu các bạn thấy No Audio đầu ra Device is installed Lúc di loài chuột qua hình tượng dòng loa, thì hãy áp dụng các giải pháp tiếp sau đây.

Cập nhật Driver âm tkhô cứng tự động

Sự nỗ lực âm tkhô cứng của bạn cũng có thể là vì sự núm trình tinh chỉnh. Nếu bạn không có thời hạn, sự kiên trì hoặc tài năng máy tính để cập nhật trình điều khiển Theo phong cách thủ công bằng tay, bạn cũng có thể tiến hành tự động với Driver Easy.

Driver Easy sẽ tự động hóa dấn dạng hệ thống của bạn với tìm những trình tinh chỉnh chính xác đến nó. Đối với phiên bản miễn phí, chúng ta chỉ cần chạy quét sau đó cài đặt driver về cùng cài đặt Theo phong cách thủ công.

Gỡ setup với cài đặt Driver âm thanh

Cách 1. Quý khách hàng truy vấn vào Device Manager. Nếu là Win 10, các bạn bấm vào bắt buộc vào menu Start > lựa chọn Device Manager.

See more: Tính Năng Service Host Superfetch Là Gì ? Cách Vô Hiệu Hóa Tính Năng Này

Cách 2. Bạn không ngừng mở rộng Sound, đoạn Clip and game controllers, click chuột phải vào vật dụng âm tkhô hanh của người sử dụng, kế tiếp chọn Uninstall nhằm gỡ setup trình điều khiển.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cài đặt Realtek HD Audio Manager

Nếu bạn chắc hẳn rằng vật dụng âm tkhô nóng sẽ kết nối đúng cách dán và demo rất nhiều phương pháp bên trên ko thành công, hãy thiết lập cùng thiết lập phần mềm Realtek HD Audio Manager.

Công nỗ lực này để giúp thiết lập driver và tìm kiếm đúng trang bị đầu ra đến âm thanh hao. Trong khi, ví như máy tính bị lỗi Áp sạc ra của âm tkhô giòn, chúng ta cũng có thể thực hiện ứng dụng nhằm cấu hình thiết lập đầu ra tại 1 cổng không giống. Vì núm, nếu như PC của khách hàng bị lỗi cổng đầu ra âm tkhô giòn thì nên thực hiện phần mềm này.

Phần kết

Trên đó là đầy đủ chiến thuật sẽ giúp đỡ bạn khắc phục lỗi âm tkhô cứng No Audio Output đầu ra Device is installed trên máy vi tính Windows.

See more: Hack Đệ Tử Tuyệt Đại Song Kiêu 2017 Cho Android, Apk Miễn Phí

Hy vọng rằng chúng ta thấy nội dung bài viết này có lợi. Nếu tất cả ngẫu nhiên vướng mắc nào, đừng mắc cỡ còn lại comment bên dưới.