Khắc phục usb bị lỗi “the disk is write protected”

Bạn vừa kết thúc công việc với bước cuối cùng là copy tệp tin quý phái USB. Bỗng dưng máy vi tính xuất hiện lỗi USB báo lỗi “The disk is write protected. Remove the write protection or use another disk” và làm cho chúng ta ko thể ghi, đọc file hoặc làm cho bất cứ điều gì bên trên USB. Trong bài xích viết sau muasamquan5.com xanh.com chia sẻ cho các bạn 8 giải pháp sửa lỗi The disk is write protectedmang đến USB & thẻ nhớ SD.

You watching: Khắc phục usb bị lỗi “the disk is write protected”


Nội dung chính:


Lỗi the disk is write protected là gì?

Lỗi The disk is write protected. Remove the write protection or use another disk hay còn được gọi tắt là Write protected. Thông báo này cho bạn biết rằng thiết bị USB đang ở trong trạng thái bảo toàn dữ liệu, tức là bạn sẽ ko thể thêm bớt bất cứ dữ liệu như thế nào bên trên đây.

Điều này thực sự phiền phức nếu như bạn muốn sử dụng USB để lưu trữ dữ liệu, tập tin tuyệt bất cứ phần mềm quan liêu trọng như thế nào khác. Hãy thuộc với Canh Rau điểm qua 8 giải pháp sửa lỗi The disk is write protected được giới thiệu chi tiết tức thì sau đây.

Kiểm tra USB bao gồm đang ở chế độ khóa không?

Một vài ba thiết bị USB tất cả thiết kế khóa file dữ liệu ở tkhô giòn gạt bên cạnh hông, lúc ở chế độ khóa thì USB của bạn sẽ ở chế độ Write Protect dẫn đến lỗi ko format được usb the disk is write protected. Do đó giải pháp sửa lỗi đó là chỉ cần gắng đổi trạng thái khóa dữ liệu bên hông USB là được.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tùy thuộc vào dung lượng của USB nhưng tốc độ sẽ khác nhau. Sau khi Format thành công USB của bạn sẽ không hề bị lỗi “The disk is write protect” nữa.

See more: Cách Đo Chiều Dài Bàn Chân, Hướng Dẫn Đo Size Giày Dành Cho Nam Và Nữ

Sửa lỗi không format được USB The disk is write protected

May mắn nỗ lực, đa số những biện pháp bên trên đều hoạt động với thẻ nhớ SD lúc bị lỗi “The disk is write protected. Remove the write protection or use another disk“ làm cho thẻ nhớ ko format được copy tốt xóa đều không được.

Không như các USB truyền thống, thẻ SD luôn luôn gồm một thanh gạt để chuyển đổi tính năng Write Protection. Hãy chắc chắn rằng bạn nỗ lực đổi nó trước khi thực hiện các bước còn lại để ko xảy ra tình trạng format thẻ nhớ bị lỗi write protect.


Có những lỗi dễ dàng để sửa lỗi USB & thẻ nhớ bị Write-protect – ko format được, tuy vậy cũng gồm những lỗi cực kỳ cạnh tranh khăn. Hy vọng Lúc thực hiện những bước bên trên, bạn sẽ tìm kiếm được giải pháp. Nếu USB vẫn còn xảy ra tình trạng bên trên, có thể là vì một lỗi nặng hơn đang xảy ra với chiếc USB của bạn. Trong trường hợp này, để sửa lỗi the disk is write protected trên thẻ nhớ cùng USB thành công xuất sắc, bạn yêu cầu sử dụng những phần mềm thứ 3 để sửa lỗi.

See more: Cách Tắt Các Ứng Dụng Khoi Dong Cung Win 8, 7, Tắt Các Chương Trình Khởi Động Cùng Windows

Chúc các bạn sửa lỗi The disk is write protectedbên trên USB và Thẻ nhớ thành công xuất sắc.