Lỗi unable to open archive file

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức dịch vụ nhưng nhiều người đang Cảm Xúc giỏi nhé! tin tức ni sẽ giúp đỡ ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB với trường thọ trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh khô nhất nhằm chia sẻ văn uống bản/code online.Xem ngay

Cài đặt công tác có đuôi .EXE là vấn đề không thể thiếu trên máy tính Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10, tuy nhiên chưa phải dịp nào vấn đề thiết đặt cũng thành công xuất sắc. Đôi khi bạn dấn chạy file .exe mà lại ko được và xuất hiện thêm thông báo lỗi như Runtime Error, Access Denied…


Vậy vì đầu mà laptop PC hoặc Laptop của công ty không cài đặt được file .exe pháo với giải pháp khắc chế như thế nào? Mời độc giả cùng theo dõi nội dung bài viết tức thì sau đây để sở hữu câu trả lời nhé!


Nguyên ổn nhân ko setup được tệp tin .exe

Phần béo nguyên ổn nhân dẫn tới tình trạng này là so sự cầm tương quan cho tới Registry của Windows, không những thế ngulặng nhân cũng xuất phát điểm từ phần mềm mặt đồ vật cha cùng virut tấn công. Phần mượt nào đó các bạn mua để lên lắp thêm làm biến đổi thiết đặt mang định của Windows vốn tất cả trách nhiệm thiết đặt các lịch trình đuôi .exe cộ. Và vì chưng vậy nhưng những tệp tin thiết lập về sau liên tục gặp mặt lỗi khi bọn họ nỗ lực thiết đặt nó.

You watching: Lỗi unable to open archive file

Việc thứ nhất nhưng bạn nên thử chính là khởi đụng lại laptop của mình, một vấn đề làm khôn xiết đơn giản dễ dàng tuy vậy có thể khắc phục và hạn chế được phần nhiều các sự việc. Tiếp theo bạn cần đánh giá vào phần Windows Update bao gồm mục làm sao sẽ đợi chưa được triển khai không, nếu gồm thì bạn hãy update ngay lập tức. Nếu chúng ta chạy file .exe cộ liên tục chạm chán lỗi thì hãy tham khảo các cách khắc phục tiếp theo trên đây nhé.

Cài đặt phần mềm diệt virus

Sau đây là 2 dấu hiệu cho thấy vi khuẩn và malware đang tiến công tài liệu trên máy tính của bạn:

File .exe làm sao cũng có biểu tượng giống nhau cùng biểu tượng khác thông thường.

Nếu các bạn đang cài đặt ứng dụng quét virus trên máy thì nên thực hiện quét toàn thể hệ thống (cơ chế Full scan). Nếu là phần mềm khử virut bài bản và khỏe khoắn thì thời cơ khử sạch virut bên trên thiết bị không hề nhỏ. Tuy nhiên hồ hết file .exe pháo bị lỗi sẽ không thể sử dụng được mặc dù cho virut sẽ không bẩn sau thời điểm quét.

Để phòng phòng ngừa virus bên trên máy tính xách tay, chúng ta nên thực hiện công tác diệt vi khuẩn sản phẩm ba (coi những phần mềm khử vi khuẩn cực tốt hiện tại nay) với liên tục sử dụng để bảo vệ an ninh cho laptop PC hoặc Laptop

Chỉnh Registry của hệ điều hành Windows

Registry là thành phần buổi tối quan trọng vào Windows, trên trên đây tàng trữ tài liệu về thông số kỹ thuật hệ thống, vận dụng và trang bị. Nếu một khóa như thế nào đó vào Registry bị rơi lệch cũng rất có thể mang đến phần đông sự nạm cực kỳ nghiêm trọng.

See more: Đổi Đơn Vị Đo Trong Photoshop Ruler Pixel, Cm, Làm Sao Để Đổi Đơn Vị “In” Thành Pixel Trong Ps

Bước 1. Bạn xuất hiện sổ Run lên, thừa nhận phối kết hợp phím Windows + R => tiếp đến nhập lệ regedit với thừa nhận Enter.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tiếp tục nhấp vào Yes sau đó chọn OK, ở đầu cuối bạn khởi động lại laptop của bản thân và chất vấn coi vẫn hạn chế và khắc phục được lỗi không.

Lời kết

Trên đấy là 6 cách công dụng độc nhất giúp đỡ bạn hạn chế lỗi không download được lịch trình .exe bên trên laptop Windows nhưng chúng ta cũng có thể tham khảo. Hy vọng là chúng ta vẫn vận dụng thành công và chưa hẳn thiết lập lại máy tính của bản thân mình sau khi đã từng vận dụng một trong những biện pháp trên.

See more: Wondershare Recoverit 9 - Wondershare Recoverit Crack 9

Nếu nlỗi bạn có tò mò thêm bí quyết làm sao khác bổ ích hơn hoặc gồm vướng mắc làm sao khác liên quan mang đến nội dung bài viết, khi đó hãy để lại lời bình của người tiêu dùng vào phần sau đây.