Lỗi you need permission to perform this action khi xóa file

Microsoft tất cả một vài ba cách để bảo vệ file/ tài liệu của bạn khỏi câu hỏi xóa, đổi tên hoặc đổi khác trong Windows nhằm đảm bảo bình yên cho những ban bố. Nhưng tác dụng đảm bảo an toàn này nhiều khi hoàn toàn có thể không áp theo ý ao ước cùng dẫn đến lỗi you need permission to lớn persize this action tạm dịch là “bạn cần giấy phép để triển khai hành động này “. Như vậy hay xảy ra khi chúng ta sẽ nỗ lực mở 1 tệp tin, xóa một thư mục, hoặc chạy một vận dụng. Trong một trong những ngôi trường đúng theo Windows hoàn toàn có thể khóa những task hoặc những hành động. 

Nếu ai đang gặp mặt cần lỗi này muasamquan5.com vẫn trả lời bạn hạn chế và khắc phục bằng những phương án siêu đơn giản dễ dàng ngay lập tức tiếp sau đây.

You watching: Lỗi you need permission to perform this action khi xóa file

Nguyên ổn nhân của lỗi you need permission lớn persize this action

Lỗi you need permission to lớn persize this action được gây nên vì những ngulặng nhân không giống nhau!

Quý Khách có thể chạm chán phải lỗi này nếu như không tồn tại quyền bảo mật cân xứng, hoặc bản thảo sửa đổi không hợp lệ, hoặc file/ folder bị khóa bị khóa vì khối hệ thống vày nó là tệp quan trọng cho những hoạt động của Windows.

Lỗi cũng hoàn toàn có thể xẩy ra bởi vì bị nhiễm malware hoặc việc Việc thực hiện phần mềm của bên máy 3. Những vấn đề đó vẫn có thể gây cực nhọc trong cả khi bạn tài giỏi khoản quản lí trị bởi bạn bắt buộc tạo nên, sửa đổi giỏi xóa bất kỳ một file/ thư mục làm sao.

Cách sửa lỗi You need permission to perform this action

Phần mượt bảo mật, diệt virut, giỏi Firewall có thể gây nên sự xung tự dưng hoặc các lỗi. Việc tắt một phương pháp tạm thời phần mềm khử virut của chúng ta cũng có thể là 1 phương pháp an toàn cùng rất tốt.

Lưu ý: Khi tắt ứng dụng diệt virut của bên thứ 3 chúng ta đề xuất bật Windows Defender đã có tích hợp sẵn vào Windows 10. Để bảo đảm an toàn máy vi tính của doanh nghiệp vẫn được bảo đảm khi bạn vẫn cố gắng sửa lỗi.

Tắt phần mềm bảo mật của mặt thứ 3

Một phương pháp để tắt phần mềm khử virut tự mặt thứ 3 đó là áp dụng Task Manager. Hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del với lựa chọn Task Manager.


*
Chọn task manager

Trong Task Manager hãy nhấp vào tab Startup và đánh giá những ứng dụng mà lại khởi rượu cồn Lúc máy vi tính của chúng ta được nhảy lên. Chọn phần mềm diệt vi khuẩn tự bên lắp thêm 3 của ban và nhấp vào Disable để biến đổi tâm trạng của nó.


*
Chọn mục startup và chọn Disable những vận dụng bảo mật thông tin bên sản phẩm công nghệ 3

Bạn có tác dụng giống như với số đông phần mềm bảo mật thông tin của bên sản phẩm công nghệ 3 không giống. Kiểm tra xem lỗi ấy đã làm được khắc phục không, ví như không ban hãy thực hiện theo cách thức sau đây.

Bạn hoàn toàn có thể tắt Windows Defender với nhảy lại phần mềm khử virut tự bên máy 3 của khách hàng trở về.

Quét malware bằng Windows Defender

Máy tính của bạn có thể đã bị lây lan virus hoặc malware với gây nên lỗi You need permission to lớn persize this action. Lúc này bạn cần quét laptop bởi Windows Defender nhằm chất vấn coi máy tính của người tiêu dùng tất cả bất cứ virut giỏi malware như thế nào không và xóa nó. Sau đó bạn soát sổ coi lỗi đã làm được hạn chế giỏi chưa. 

Để có tác dụng được bài toán này các bạn hãy vào Setting >> Update and Security


*
Chọn Update & Security để vào phần quét virus

Chọn Windows Security từ bỏ thực đơn phía bên trái màn hình hiển thị với chọn Virus &Threat Protection


*
Virus &Threat Protection

Trong cửa sổ new hãy lựa chọn Scan Options cùng chọn Full Scan. Như vậy sẽ có thể góp hệ thống phạt hiện ra những phần mềm độc hại lén lút xâm nhập vào trang bị của người sử dụng với đào thải chúng đi. Quiông xã Scan cũng hoàn toàn có thể làm cho tương tự tuy vậy nó sẽ không được hoàn chỉnh bằng Full Scan. Chúng tôi khuim bạn nên cần sử dụng Full Scan để thực hiện quét.

Sau Lúc quá trình hoàn thành xong các bạn hãy bình chọn xem lỗi đã được khắc phục và hạn chế giỏi chưa!

Quét bằng nguyên tắc bình chọn tệp tin khối hệ thống SFC

SFC là viết tắt của nhiều System File Checker là 1 trong số những phương tiện của trình sửa lỗi để phân phát hiện tại và xử lý các lỗi khác nhau vào máy tính xách tay.

Hãy mở Command Prompt bằng phương pháp nhập CMD vào hộp tra cứu tìm của phím Windows. Sau kia bạn nên lựa chọn Run as admintrator


*
Hãy msống Comm& Prompt bằng cách nhập CMD

Nhập chiếc lệnh sau: sfc /scannow


*
Nhập lệnh vào trong giao diện

Sau Khi quá trình quét hoàn chỉnh SFC sẽ auto nhận dạng lỗi. Sau đó các bạn hãy test triển khai hành vi xem lỗi này đã làm được khắc phục và hạn chế tuyệt chưa.

Thêm thông tin tài khoản của khách hàng vào team quản trị viên

Nếu có nhiều tài khoản quản trị viên với nhiều người đang nỗ lực truy vấn vào ngôn từ của một quản trị không giống thì bạn sẽ nhận được thông tin lỗi You need permission lớn perform this action.

Để thêm một thông tin tài khoản không giống bạn hãy vào Start >> Computer Management


*
Để thêm 1 thông tin tài khoản khác bạn hãy vào Start >> Computer Management

Chọn Local Users And Groups, nhấp đúp con chuột vào thư mục Users


*
Nhấp lưu ban loài chuột vào thỏng mục Users

Nhấp đúp chuột vào tài khoản trong ngăn bên trái


*
Chọn một thông tin tài khoản cai quản trị nghỉ ngơi đây

Vào tab Member of với lựa chọn nút Add


Thêm một tài khoản vào vào adminstrator group

quý khách hàng hãy nhập “ Adminstrators” vào vỏ hộp Enter the object names to select và nhấp vào nút ít Chechồng names > OK. Chọn Adminstrators với nhận nút ít Apply >> OK.


Điền tên cho thông tin tài khoản và kiểm tra

Lúc tài khoản quản lí trị viên của bạn sinh sống trong đội. Hãy chất vấn xem lỗi bao gồm còn xảy ra nữa không nhé.

Kiểm tra coi file/thư mục của công ty bao gồm chạy với cùng một tài khoản quản trị không giống không

Nhấp chuột buộc phải vào nút ít Start chọn Run để msinh sống hộp thoại Run. Nhtràn lên đó lệnh netplwiz với nhận nút ít Enter bên trên bàn phím.


Nhập lệnh tương xứng như trên vào hộp thoại run

Trong cửa sổ mới, bạn sẽ thấy những tài khoản người tiêu dùng và những các loại tài khoản. Để biến đổi các loại cho các thông tin tài khoản chúng ta có với những độc quyền quản lí trị viên bạn triển khai nhỏng sau:

Nhấp vào tab User với lựa chọn tài khoản bạn có nhu cầu nhằm biến đổi bên dưới phần Users of this computer.


Nhấp vào tab User cùng chọn thông tin tài khoản bạn muốn nhằm thay đổi bên dưới phần Users of this computer

Nhấp vào nút PropertiesNhấp chọn vào tab Membership và lựa chọn vào 1 trong những các nút St& hoặc Adminstration mang lại nhiều loại thông tin tài khoản người dùng. Nhấp vào Apply OK để hoàn thành quy trình.

See more: Coin Master Spins Hack Android/Ios 2020, Coin Master Hack 2021 Auf Deutsch


Chọn 1 trong những 3 kiểm tra button

Thử hành vi nhưng bạn có nhu cầu lại xem lỗi đã có được khắc phục và hạn chế chưa!

Khởi hễ lại sống chính sách an ninh – Safe Mode

Trước đây, các người dùng Windows dấn phím F8 để vào chế độ an toàn- Safe Mode. Nhưng vấn đề đó đã được biến đổi trong hệ điều hành và quản lý Windows 10. Bạn hoàn toàn có thể làm theo các bước sau nhằm khởi đụng lại nghỉ ngơi cơ chế bình yên.

Nhấn nút Start >> Power , dấn giữ phím Shift dìm phím Restart để mlàm việc screen Troubleshooting


Cách khởi cồn thứ làm việc cơ chế Safe mode

Chọn Advanced Options


Chọn mục advance options

Tiếp theo, nhấp chọn Startup setting


Chọn startup setting

Chọn nút Restart


Chọn restart nhằm ngoài cồn lại

Khi chúng ta khởi cồn máy tính, hãy dấn phím F4 nhằm khởi cồn sống cơ chế Safe Mode. Sau đó bạn hãy tiến hành những hành vi này làm việc chính sách này xem lỗi này còn lộ diện hay là không.

Sử dụng ứng dụng Unlocker để mngơi nghỉ khóa cho các file/ folder

Nếu các bạn cố gắng mtại một file/ thư mục nhưng xuất hiện lỗi này. Bạn rất có thể thực hiện công tác miễn giá thành mang tên Unlocker nhằm nhận dạng công tác nhưng đã khóa folder.

Cài đặt Unlocker => nhấp vào Advanced với vứt tích check vào mục Install Delta Toolbar. Khi quá trình thiết đặt hoàn tất, vào thư mục của khách hàng vào File Explorer => click chuột đề xuất lên nó với lựa chọn Unlocker. Bạn vẫn thấy một cửa sổ hiện hữu với danh sách những công tác và những quy trình vẫn khóa folder. Nếu không tồn tại bất kỳ thứ gì, nó sẽ báo cho bạn rằng “ No locking handle found”.

Thông báo lúc không có bất cứ lochồng trên folder/ file

Nếu có một list chỉ ra cùng 3 nút kill process, unlock để msinh sống khóa một khóa ráng thể với unlochồng all để giải pđợi tất cả những khóa trên thư mục.


Danh sách các khóa trên một tệp tin hiện nay hành

Bạn rất có thể chọn một trong 3 nút đó nhằm hoàn toàn có thể khắc phục lỗi này.

Lấy giấy tờ điều khiển và tinh chỉnh rất đầy đủ cho 1 file/ folder

Nhấp loài chuột đề xuất vào file hoặc folder bạn có nhu cầu để xóa hoặc msinh hoạt với lựa chọn Properties.


Nhấp vảo file/ folder lựa chọn Properties

Chọn tab Security cùng chọn Advanced


Chọn Security với chọn Advanced

Trong mục Owner, lựa chọn đường dẫn Change


Trong mục Owner lựa chọn Change

Trong trường Enter the object name to lớn select, điền tên thông tin tài khoản người tiêu dùng của chúng ta cùng lựa chọn Cheông xã Name.


Chọn nút Chechồng Names

Sau đó lựa chọn OK với nhấp tích lựa chọn checkbox Replace owner on subcontainers and objects.

Chọn checkbox Replace owner on subcontainers & objects.

Quay trở lại thỏng mục Properties cùng nhấp OK

Nếu bạn muốn lựa chọn các giấy phép nhưng không có quyền cài file/ thư mục. Hãy lựa chọn Properties vào tab Security cùng nhấp vào Advanced.Bên dưới cột Access hãy khám nghiệm xem tài khoản của người tiêu dùng có toàn quyền kiểm soát – Full control.

Kiểm tra những những thông tin tài khoản của bạn

Nếu ko hoặc thông tin tài khoản của người sử dụng không tồn tại trong danh sách => nhấp vào Add cùng nhấp vào băng thông Select a Principal.

Nhấp vào Select a Principal.

Điền vào vị trí tên người tiêu dùng trong hộp Enter the object name khổng lồ select field.

Enter the object name lớn select field.

Nhấp vào nút Check Names để xác nhận tài khoản người tiêu dùng của công ty cùng nhấp lựa chọn nút OK. Đánh vệt vào Checkbox cạnh bên Full Control, gần như hành động ko kể giấy phép đặc biệt quan trọng được lưu lại.

Thực hiện hành vi bạn muốn coi gồm còn xuất hiện tốt không!

Gỡ thiết lập những vận dụng thủ phạm

Nếu một ứng dụng là nguim nhân tạo ra lỗi này các bạn sẽ cần được xóa nó nhằm hạn chế và khắc phục lỗi. Hãy gỡ cài đặt với download lại nó coi sự thế này rất có thể được hạn chế hay không.Các bước triển khai nhỏng sau:

Vào Setting >> Apps


Gỡ thiết lập các chương trình gây lỗi cùng setup chúng lại

Tìm vận dụng nhưng bạn muốn gỡ đặt, chọn nó với nhấp vào nút ít Uninstall. Sau Lúc sẽ gỡ setup rồi các bạn hãy thiết lập lại vận dụng ấy cùng test lại coi lỗi đã được khắc phục và hạn chế chưa.

See more: "Công Tác Hoàn Thiện Tiếng Anh, Vietgle Tra Từ

Nếu không tồn tại giải pháp như thế nào bên trên công dụng, bạn cũng có thể đề xuất làm cho sạch mát lại khối hệ thống của chính mình. Hãy nhớ đó là phương thơm biện pháp cuối cùng vì quá trình này vẫn có tác dụng sạch toàn thể máy của doanh nghiệp.Nếu bạn muốn làm theo phía này, trước tiên hãy sao giữ những file của bạn thực hiện lưu trữ đám mây. Hoặc áp dụng ổ cứng bên cạnh hoặc dịch chuyển tài liệu này qua một máy tính xách tay không giống.

Sau thuộc tôi đã điểm qua các biện pháp khắc phục và hạn chế lỗi You need permission to lớn persize this action trên máy tính dễ dàng với tác dụng duy nhất. Hãy thực hiện và giữ lại bình luận chia sẻ số đông sự việc của khách hàng nhé! Chúc chúng ta hạn chế lỗi thành công!