Main h110 hỗ trợ cpu nào

Dòng main h110 cung cấp cpu nào? Dòng main h110 có socket 1151 cung cấp đa số cái cpu socket 1151. Cpu socket 1151 trực thuộc cố hệ thứ 6 máy 7.

You watching: Main h110 hỗ trợ cpu nào

Đặt điểm main h110: Mainboard GIGABYTE GA-H110M-DS2


*

– Chuẩn mainboard: Micro-ATX – Socket: LGA 1151 , Chipset: H110 – Hỗ trợ RAM: DDR4 , buổi tối đa 32GB – Cổng cắm lưu lại trữ: 4 x SATA 3 6Gb/s – Cổng xuất hình: 1 x VGA/D-sub –

Bus RAM hỗ trợ 2133MHz ; 2400MHz

Kiểu RAM hỗ trợ DDR4

CPU main h110 hỗ trợ:

CPU Celeron G3900.Từ CPU Vi xử lý Core i3-6098P.Đến CPU Core i3-7350K.Từ CPU Chip Core i5-6400 .Đến CPU bộ vi xử lý Core i5-7600T .Từ CPU Chip Core i7-6700.Đến Chip Core i7-7700T.

Xem SP

Giới thiệu chi tiết tuấn kiệt Bo mạch nhà Gigabyte H110-D3A

Bền bỉ theo thời hạn thuộc câu hỏi hỗ trợ những tài năng rất dị,Mainboard Gigabyte H110-D3Atới từ Gigabyte hứa hẹn mang đến đầy đủ trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo cho người áp dụng.

*

Một số Đặc điểm củaMainboard Gigabyte H110-D3A

Hỗ trợRAM:DDR4

Tốc độ giải pháp xử lý với năng lực truy vấn xuất tài liệu được nâng cấp đáng chú ý vớitốc độ bộ nhớ lưu trữ lên đến 3200MHz. Cụ thể rộng, với cung ứng RAM DDR4, ko hồ hết các bạn được cung ứng vận tốc nhanh khô rộng nhưng nó còn giúp tiết kiệm chi phí tích điện đáng kể so với DDR3 trước đó, góp thêm phần tăng công suất quá trình hoàn hảo nhất.

Realtek GbE LAN với ứng dụng tăng tốc độ Internet cFosSpeed

Realtek GbE LAN cùng với tác dụng cFosSpeed là 1 trong những ứng dụng quản lý lưu lại lượng mạng tối ưu góp nâng cao độ trễ của mạng với gia hạn khoảng tầm thời gian cho ping thấp nhằm truyền sở hữu biểu thị bình luận giỏi hơn vào môi trường xung quanh mạng LAN luôn đông nghịt. Realtek GbE cũng tiêu trúc ít năng lượng điện năng hơn đáng kể lúc sinh hoạt tâm trạng nhàn nhã so với những sản phẩm khác.

See more: Tải Game Jetpack Joyride (Mod Vô Hạn Tiền) Cho Android, Tải Game Jetpack Joyride V1

Hỗ trợ âm tkhô giòn ấn tượng bên trên bo mạch quality cao

Trước hết,Mainboard Gigabyte H110-D3Ahỗ trợ độ phân giải mang đến âm tkhô giòn rất chất lượng cùng không ngừng mở rộng khoảng phạt âm thanh hao để tạo ra hiệu ứng chân thực với sống động duy nhất cho mình, đặc biệt quan trọng nếu bạn là những người chơi chuyên nghiệp hóa. Dường như, các bạn được hạn chếtiếng ồn gây ra từ đa số âm tkhô giòn không mong muốn vớiLED Trace Path Lightning, mang đến đòi hỏi audio của người tiêu dùng thực thụ chìm đắm.


*

Thiết kế RDS(on) MOSFET thấp hơn so với xây dựng MOSFET truyền thống

Sự vật dụng quan trọng nàygiúp giảm lãng phí tiêu hao năng lượng đáng kể thông qua tản sức nóng dư quá ko quan trọng. Qua kia, các bạn tiết kiệm được năng lượng một giải pháp ví dụ, mang lại công dụng mang lại cả người dùng cuối cũng như môi trường xung quanh cơ mà ko tác động đến hiệu suất hoạt động của hệ thống.

Thiết kế DualBIOS (UEFI) độc quyền

Mainboard Gigabyte H110-D3Atất cả GIGABYTE DualBIOS, một technology độc quyền đến từ GIGABYTE, giúp bảo đảm an toàn một trong những yếu tố quan trọng độc nhất mang đến PC của doanh nghiệp, sẽ là BIOS. Với GIGABYTE DualBIOS, bo mạch chủ của bạn sẽ tất cả cả ‘Main BIOS’ và ‘Backup BIOS’, thông qua đó bảo đảm an toàn các bạn thuận tiện hơn ngoài phần nhiều lỗi BIOS bởi vi rút ít, sự vắt phần cứng, thiết đặt OC không đúng xuất xắc mất điện bất ngờ vào quy trình update.

See more: Schedule Appointment With 【 Garena Freefire Hack Donwload, Garena Free Fire Hack


*

Khả năng đảm bảo cổng Ethernet với Output USB tốt hơn

Mainboard Gigabyte H110-D3Ađược nâng cấp tkhô hanh bảo vệ hệ thống, thông qua đó cung ứng kĩ năng đảm bảo an toàn ngoài hiện tượng lạ tĩnh năng lượng điện cải thiện (ESD) cho tất cả hai cổng Ethernet LAN với USB của người tiêu dùng – cả hai mối cung cấp thông dụng liên quan cho lỗi ESD. Với câu hỏi ghxay nối những bộ thanh lọc bảo đảm an toàn chuyên được sự dụng, những cổng Ethernet LAN cùng USB hoàn toàn có thể chịu đựng được gần như lần pchờ tĩnh năng lượng điện cao, qua đó đảm bảo an toàn hệ thống của bạn ngoài những sự thay năng lượng điện thường xuyên chạm chán với thậm chí là cả hồ hết sự cố kỉnh sét đánh thẳng.