Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở

JavaScript seems to be disabled in your browser.

You watching: Máy đo nồng độ cồn trong hơi thở

For the best experience on our site, be sure to turn on Javascript in your browser.


Toggle Nav
*

*
Default Store View

.options", "triggerTarget":"#switcher-language-trigger-nav", "closeOnMouseLeave": false, "triggerClass":"active", "parentClass":"active", "buttons":null}}">
*

*
*

*

Máy đo Nồng độ hễ trong Hơi thở FC20

Thiết bị đo độ đậm đặc rượu cồn trong hơi thnghỉ ngơi chuyên nghiệp hóa bậc nhất của muasamquan5.com, FCtrăng tròn, là máy nâng cao tốt nhất cùng nhiều chức năng nhất trên Thị Phần. Máy đo thượng hạng này của chúng tôi gồm cơ chế khám nghiệm tự động, thủ công cùng trúc dộng, bộ lưu trữ 4000 đo, kĩ năng in ấn và dán với đồ họa máy tính toàn thể với tùy chọn bàn phím.

Hệ điều hành quản lý của FC20 của muasamquan5.com có phong cách thiết kế nhằm mang về kĩ năng linh hoạt cho tất cả những người cần sử dụng. Nhờ vậy, người dùng có thể tùy chỉnh những chức năng an ninh quan trọng đặc biệt cùng những cách thức chất vấn.

Nói một giải pháp đơn giản và dễ dàng, thứ đo độ đậm đặc động vào khá thsinh hoạt FCđôi mươi là vật dụng đo dễ dàng áp dụng tốt nhất, trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất với đa-zi-năng duy nhất trên thị phần.

Thị trường:Các cơ quan Hành pháp, Quân sự, Hàng hải, Trường học, Các cảnh sát viên cung cấp tại ngôi trường học, Các các đại lý Y tế và Điều trị lạm dụng quá rượu & ma túy


Thông số kỹ thuật
Cảm vươn lên là Nồng độ cồnPin Sạc Nhiên liệu Platin 2 lần bán kính 1"" Kích thước Đầy đầy đủ.Chỉ đo nồng độ động.
Phạm vi Phát hiện0 đến 0,600 BAC - 0,00 đến 2,85 mg/l
Độ bao gồm xác± 0,005 BAC đến 0,100 BAC.± 5% từ bên trên 0,100 mang lại 0,400 BAC
Thời gian Phản ứngPhản ứng tức tốc với công dụng âm thế, bên dưới 10 giây cùng với hiệu quả dương tính.

See more: Download V Ray Sketchup 2016 32 Bit Crack Upd On Lunleacolsizz

Thời gian Phục hồikhôi phục tức tốc cùng với kết quả âm thế, bên dưới 30 giây với tác dụng dương tính.
Đơn vị ĐoBAC, mg/l, g/l, promille
Màn hìnhMàn hình OLED đồ họa với diện tích hiển thị 1,65" x 0,87" (42 x 22 mm).Độ tương làm phản rất có thể kiểm soát và điều chỉnh.Đồ họa luồng khá thsống và mức độ rượu cồn.
Bơm Lấy mẫuBơm điện tử tự động hóa khởi hễ.Không bắt buộc mồi.
Nhiệt độ Hoạt động32° - 130° F (0° - 55° C)
Nguồn điệnBốn (4) pin kiềm AA hoặc pin sạc NiMH.160 giờ "hoạt động" hoặc cho tới 6.000 lượt đo.
Kích thước2,6" x 5" x 1,25" (66 x 127 x 33mm)
Khối lượng Bao bao gồm Pin8 oz. (226 gam)

Sở sản phẩm FC20

*

Bộ thành phầm Kiểm tra Nồng độ cồn FC20 phối hợp lắp thêm đo độ đậm đặc đụng trong tương đối thsinh hoạt cầm tay FCđôi mươi rất tốt của muasamquan5.com với việc thuận tiện của máy in sức nóng ko dây chất nhận được bạn thống trị và lưu lại tài liệu hiệu chuẩn chỉnh và soát sổ khá thnghỉ ngơi.Với số đông lắp thêm in, chúng ta các nhận ra một cuộn giấy Thermalast của muasamquan5.com mang đến khả năng in ấn dung nhan đường nét, độ tương phản nghịch cao cùng với tuổi thọ hình hình họa cho tới hai mươi năm.Được gói gọn tiện lợi vào hộp đựng chắc hẳn rằng, Bộ sản phẩm FC20BT đem đến kỹ năng cầm tay thực thụ.Bộ thành phầm FCtrăng tròn là vật dụng đo nồng độ cồn di động cầm tay tiên tiến tốt nhất với thứ in ko dây và bàn phím ko dây bao gồm sẵn trên thị phần hiện nay.

See more: Free Download » Cardlife: Cardboard Survival Free Download, Cardlife: Creative Survival Free Download (V1

Bộ sản phẩm bao gồm:Máy đo mật độ hễ vào tương đối thlàm việc FC20, trang bị in nhiệt bé dại gọn gàng, giấy nhiệt độ Thermalast, cỗ sạc sản phẩm công nghệ in, tay nạm bảo đảm an toàn bằng cao su thiên nhiên (màu vàng), 4 pin AA, 10 ống thổi EasyTab™, dây đeo cổ tay, giải đáp thực hiện, CD lý giải, giấy bảo hành một năm cùng vỏ hộp đựng chắc chắn là.