Máy tính không cho cài đặt phần mềm

Những máy vi tính được cấp phát cho nhân viên sinh sống những công ty, máy tính xách tay được share và sử dụng tầm thường đến nhiều người. Đó chính là nguyên do họ đề nghị ngăn setup ứng dụng. Chỉ cần đổi khác tùy chỉnh cấu hình tất cả sẵn bên trên khối hệ thống, cơ mà ko phải cho tới phần mềm cung cấp như thế nào khác, họ trọn vẹn bao gồm quyền vô hiệu hóa tài năng fan khác sở hữu ứng dụng vào laptop.

You watching: Máy tính không cho cài đặt phần mềm

1. Lợi ích của bài toán chặn cài đặt phần mềm

Ngăn uống chặn kỹ năng phần lớn chương trình ô nhiễm và độc hại đột nhập máy tính xách tay.Người không giống thiết lập những phần mềm vào máy tính không được sự chấp nhận của chúng ta.Hạn chế xung đột nhiên thân những phần mềm lúc tín đồ cài đặt ko tiếp liền về máy vi tính.Dễ dàng cai quản báo cáo khi được chuyển giao lại máy tính xách tay.

Tuy nhiên, cấu hình thiết lập chặn cài đặt phần mềm đã biết thành vô hiệu hóa hóa trên hệ thống và bọn họ yêu cầu kích hoạt thiên tài này lên.

2. Hướng dẫn ngăn cài đặt phần mềm trên Windows

-Bước 1:

Nhấn tổ hợp phím Windows + R nhằm mở vỏ hộp thoại Run. Sau đó nhập từ bỏ khóa gpedit.msc rồi nhấn OK để truy cập.

chan cai dat phan mem vao may tinc windows (5)

-Cách 2:

Trong hình ảnh Local Group Policy Editor, họ truy vấn theo băng thông thư mục như sau đây.

See more: Mộng Tháp Chi Tuyết Mê Thành Tập Hd Vietsub, Mộng Tháp Tuyết Mê Thành Tập Hd Vietsub

Computer Configuration > Administrative sầu Templates > Windows Components > Windows Installer

chan cai dat phan mem vao may tinh windows (5)

Nhìn sang trọng câu chữ bên cần, chúng ta nhấp lưu ban vào mục Turn off Windows Installer.

chan cai dat phan mem vao may tinch windows (5)

-Bước 3:

Xuất hiện nay bối cảnh Turn off Windows Installer. Tại phía trên tích chọn vào mục Enabled. Sau kia tìm kiếm xuống mục Disable Windows Installer cùng đưa quý phái tùy chọn Always. Cuối thuộc nhấn Apply rồi dấn OK bên dưới nhằm giữ giàng đổi khác.

chan cai dat phan mem vao may tinh windows (5)

Với cách làm cho này bạn không giống sẽ không còn thể thiết đặt phần mềm vào laptop của công ty. Các vận dụng trên Windows Store vẫn rất có thể cài đặt thông thưởng trọn. Để quay lại cấu hình thiết lập cũ, các bạn cũng thực hiện theo công việc bên trên đều chuyển Enable về tùy chỉnh Not Configured.

See more: Bảng Xếp Hạng Card Màn Hình (Vga Rời) Chuẩn Năm 2019, Bảng Xếp Hạng Benchmark Card Đồ Họa

do đó Lúc gồm ai setup ứng dụng vào laptop của người tiêu dùng, đang nhận được thông tin với cấp thiết liên tục được việc cài đặt. Vấn đề này sẽ tinh giảm được phần như thế nào một vài trường đúng theo ảnh hưởng cho khối hệ thống Lúc bao hàm phần mềm lạ, gian nguy đột nhập máy tính xách tay.