Máy tính không kết nối được với máy in

Để giúp cho bạn tìm thấy lỗi kết nối sản phẩm in cùng bí quyết hạn chế bởi vào quá trình thiết đặt diễn ra thân chừng thì bị hoàn thành. Máy in không sở hữu và nhận lệnh, tài liệu in ra giấy trắng, hay như là lỗi không nhận bộc lộ giữa máy vi tính với thứ in. Với lỗi này, bên trên màn hình sẽ có được thông tin lỗi Windows cannot connect lớn printer. Windows quan yếu kết nối với thứ in. Chúng tôi xin chia sẻ đến độc giả giải pháp sửa lỗi máy in không nhận lệnh cực kì dễ dàng và đơn giản, tiết kiệm chi phí thời hạn độc nhất.

You watching: Máy tính không kết nối được với máy in

*

1. Đi kiếm tìm nguyên nhân lỗi kết nối thiết bị in

Trước khi đi vào khám phá nguyên nhân lỗi liên kết sản phẩm công nghệ in cùng giải pháp khắc phục bạn cần biệt lập tình trạng cùng lỗi đồ vật in đã mắc phải: Trường phù hợp thiết bị vẫn báo đèn (xanh/ đỏ/ vàng) khi dấn lệnh in mà không ra, lỗi này tương quan mang đến phần cứng hoặc vỏ hộp mực.

Cần yêu cầu tìm ra lỗi kết nối đồ vật in với giải pháp hạn chế được vào trường hợp khi dấn lệnh in mà thiết bị lại không sở hữu và nhận được lệnh in. Không nhận được ngẫu nhiên biểu hiện liên kết như thế nào từ bỏ máy vi tính cho đồ vật in. Theo những phân tích chi tiết, fan ta đã những thống kê ra được một trong những nguyên ổn nhân hầu hết yếu ớt dẫn đễn bài toán sản phẩm công nghệ in không nhận lệnh. Từ kia để mang ra đa số chiến thuật sửa lỗi thứ in không sở hữu và nhận lệnh.

Nguyên nhân sản phẩm công nghệ nhất: Máy tính bị lỗi win là trường phù hợp Mặc dù ko xảy ra tiếp tục mà lại chúng ta cũng cần phải để ý. Qúa trình lỗi win tác động tới việc in và nhận lệnh.

Lưu ý: tránh việc sa thải bất kỳ cụ thể như thế nào Lúc search tìm nguim nhân lỗi thứ in cùng bí quyết hạn chế của triệu chứng máy không nhận lệnh.

Ngulặng nhân lắp thêm hai: Là do lỗi tại vị trí Dây cáp kết nối: Rất nhiều trường vừa lòng trang bị in vẫn nhảy với gồm biểu thị greed color, tất cả sẽ chuẩn bị sẵn sàng cơ mà vẫn thiết yếu ra bạn dạng in được. Tất nhiên lúc ấy bạn hãy kiểm tra dây cáp sạc liên kết giữa trang bị in cùng laptop, xem xem nó đã được liên kết chưa? Dây nối tất cả gặp gỡ vấn đề gì không?

Nguyên ổn nhân sản phẩm ba: Là vị không khởi động vật dụng in: Có đôi khi các bạn mất cả ngày loay hoay đi tìm tìm số đông lỗi bên trong, giỏi hồ hết lỗi cao siêu như thế nào khác tuy nhiên lại làm lơ cụ thể rất bé dại – “nguồn của sản phẩm in”. Chắc chắn rằng nguồn điện vẫn có, thứ in đã có được bật sẵn.

Nguyên nhân cuối cùng: Có thể do lỗi driver: Nguồn đã bật, đèn biểu thị màu xanh lá cây, hầu như đồ vật đã chuẩn bị sẵn sàng tuy nhiên sản phẩm vẫn ko chuyển động. Bạn đề xuất xe pháo lại ứng dụng, nếu chưa tồn tại hoặc lỗi hãy down và cài đặt lại ứng dụng cho đồ vật.

2. Cách hạn chế và khắc phục hối hả từng lỗi lắp thêm in

Xử lý các lỗi kết nối sản phẩm in với phương pháp khắc chế nhỏng sau:

Lỗi Windows cannot connect to lớn printer:

Nếu nlỗi chúng ta thấy được thông tin Windows cannot connect to printer và tất nhiên mã lỗi nlỗi hình bên dưới, thì hoàn toàn có thể vày thiếu thốn file mscms.dll.

Trước hết các bạn truy vấn theo băng thông sau: C:Windowssystem32 với lựa chọn tệp tin mang tên là mscms.dll.Tiếp theo, chúng ta đang copy file mscms.dll vào thỏng mục trên laptop theo băng thông mặt dưới:C:Windowssystem32spooldriversx643 giả dụ vẫn áp dụng Windows 7 64-bit .C:windowssystem32spooldriversw32x863 nếu vẫn áp dụng Windows 7 32-bit.Cuối thuộc bạn nên tiến hành khởi cồn lại trang bị in cùng triển khai làm việc chia sẻ những máy in trong mạng LAN nhỏng thông thường. Máy tính sẽ không xuất hiện thêm thông tin lỗi nlỗi bên trên với chúng ta vẫn kết nối lại được với máy in.

*

Kết nối sản phẩm in cùng với Windows:

Một vật dụng in rất có thể được kết nối thông qua Ethernet hoặc Wi-Fi, xuất xắc nó có thể liên kết trực tiếp qua Output USB cùng với laptop trên. Việc share máy in lên trên máy chủ giỏi trên laptop cùng với đồ vật in được kết nối qua cổng tiếp nối USB có thể được share cùng với người dùng khác bên trên mạng.

See more: Cách Chuyển Dữ Liệu Giữa 2 Máy Tính Nhanh Nhất, Cách Chuyển Dữ Liệu Giữa Các Máy Tính

*

Windows có một trình thương hiệu là Add Printer Wizard truy cập từ bỏ Devices and Printers trong Control Panel. (Đối cùng với Windows phiên phiên bản cũ rộng bao gồm cả Vista, phần này là mục Printers). Việc thêm trang bị in là khá là khác biệt về các cụ thể trên các phiên bạn dạng Windows không giống nhau. Nhưng lỗi liên kết thứ in với phương pháp hạn chế công việc phổ biến, cơ phiên bản vẫn tương tự nhau.

Khi vào liên kết Add Printer, Windows đã triển khai bài toán tự động tìm kiếm tìm máy in vào mạng. khi đồ vật in được tìm kiếm thấy, nó sẽ nhảy lên và bạn có thể lựa chọn và thực hiện in.

Xử lý sự gắng 101:

Tất nhiên, đồ vật in đôi lúc hoàn toàn có thể ko được setup thành công xuất sắc. Nó có thể ko lộ diện vào list sản phẩm in bao gồm sẵn, hoặc bạn có thể nhận ra thông tin rằng Windows quan trọng liên kết với thiết bị in. Bước đầu tiên bạn phải bình chọn tức thì là lắp thêm in với các máy tính xách tay mong mỏi thêm tất cả nằm tại và một mạng hay là không với hào kiệt chia sẻ sản phẩm in của máy tính kết nối trực tiếp cùng với đồ vật in đã được nhảy không.

Nếu nlỗi ko thấy vật dụng in được liệt kê vào mục Add Printer Wizard hay là không thể liên kết lúc nhấp vào tên của chính nó. Trong thời điểm này các bạn hãy nhấp vào links có tên là “The printer that I want isn’t listed”. Việc tên trang bị in của bạn không nằm trong Add Printer Wizard không tức là không tồn tại vật dụng in kia.

Sở phận IT vào một số trong những cơ quan thường mặc định ẩn tên của dòng sản phẩm in lên trên mạng. Mặc mặc dù việc này là đúng về sự việc bảo mật thông tin hoặc phương pháp nghiệp vụ nhưng mà về cơ phiên bản nó rất có thể tạo trlàm việc trinh nữ mang lại một số bạn nào kia mong đưa ra lỗi liên kết trang bị in cùng biện pháp hạn chế có nhu cầu chính đại quang minh.

Trong cửa sổ tiếp sau, các bạn sẽ được lựa lựa chọn thêm thứ in toàn bộ hoặc thêm từ mạng gồm dây, hay không dây hoặc qua kết nối cùng với trang bị in công nghệ Bluetooth không dây. quý khách buộc phải dùng tùy lựa chọn trang bị hai.

Thêm một lắp thêm in không tồn tại vào danh sách:

Mục tiếp nối trong hành lang cửa số Add Printer Wizard là Find a printer by name or TCP/IPhường Address (tìm kiếm thứ in theo thương hiệu hoặc tác động TCP/IP).

*

Trên thực tế bạn có thể kiếm tìm kiếm trong số thỏng mục, dẫu vậy trường hợp trong cửa sổ đầu tiên sống bước bên trên không có tên trang bị in thì năng lực sàng lọc này cũng ko xuất hiện.

Đối với tùy lựa chọn “Select a printer by name”, bạn có thể nhập tên thiết bị in đề nghị liên kết theo mẫu \COMPUTERNAMEPRINTERNAME, trong những số ấy COMPUTERNAME là tên gọi của sản phẩm chủ (hoặc máy tính xách tay mà lại thứ in được cài đặt) trên mạng. Nó rất có thể search thấy thông qua Control Panel -> System and Security -> System (trong Windows 7). Nếu lừng khừng thương hiệu sản phẩm in (PRINTERNAME), hãy hỏi người sử dụng thẳng sản phẩm công nghệ in kia hoặc liên hệ mang đến thành phần IT vào ban ngành để biết thương hiệu.

See more: Link Download Photoshop Cs5 Full Crack 64 Bit & 32 Bit Full Crack

Nếu chạm chán suôn sẻ, câu hỏi gạn lọc sản phẩm in theo cách này đang có thể chấp nhận được bạn truy vấn được. Nếu vẫn quan trọng liên kết hoặc thương hiệu của dòng sản phẩm in bị ẩn, bạn có thể thử giải pháp “Add a printer using a TCP/IP or hostname” (thêm thiết bị in thực hiện giao thức TCP/IPhường. hoặc tên máy). Lúc này bạn cần phải tất cả hệ trọng IPhường tĩnh của máy. Để mang can hệ IP.. tĩnh của máy in, bạn có thể vào Control Panel lựa chọn Printers, dìm chuột nên vào biểu tượng sản phẩm in bắt buộc coi, lựa chọn Printer Properties với lựa chọn thẻ Ports, xác minh tên đồ vật in, bạn sẽ thấy shop IP.. Sau kia trở lại laptop và gõ shop IPhường vào mục Hostname hoặc IPhường Address và nó vẫn auto xuất hiện thêm vào trường Port name (hình dưới). Nhấn Next với để nó tự động hóa liên kết.

Có một loạt các vụ việc khác hoàn toàn có thể tạo cho Windows quan trọng kết nối được cùng với máy in, ngay cả khi laptop của chúng ta cũng có thể nhận dạng với xác định. Quý Khách rất có thể tìm kiếm thêm trên những diễn lũ về IT nhằm tìm lỗi liên kết thiết bị in và cách xung khắc phục hoặc rất có thể tuân theo đều bước cơ bạn dạng để cách xử trí. Nếu bạn muốn thuê thứ photocopy giá bán rẻ thì nên tương tác cùng với Cửa Hàng chúng tôi nhé. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Chia sẻ