Mở file mkv bằng window media player

Tin tức Tư vấn Tri thức Tin VPhường. Bảo mật Mạng Máy cỗ Phần mượt
Nếu mình thích thưởng thức phần đông bộ phim trên PC thì MKV là định hình hay sử dụng độc nhất hiện giờ tốt nhất là hồ hết tập phim đòi hỏi quality hình hình họa cao .

You watching: Mở file mkv bằng window media player


 

Nếu ai đang cần sử dụng Windows 8.1 hoặc hầu hết phiên bản Windows cũ hơn như Windows 7 , Vista hoặc XP thì đề xuất tất cả Codec thiết lập thêm nhằm hoàn toàn có thể xem được đông đảo file MKV do hệ quản lý điều hành ko cung cấp định dạng video clip điều này .

See more: Cách Xuất Ảnh Trong Lightroom Nhanh Nhất, Xuất, Lưu Ảnh Trong Lightroom

Tuy nhiên cùng với Windows 10 đang tất cả sự chuyển đổi , Microsoft đang cung cấp ngầm định MKV với người tiêu dùng hoàn toàn có thể coi trực tiếp kiểu định dạng đó bởi Windows Media Player cơ mà không nhất thiết phải mua thêm Codec . Lúc Này nếu bạn demo mngơi nghỉ file MKV trong Windows 10 thì Windows Media Player vẫn hiển thị báo lỗi bảo rằng kiểu định dạng này chưa được cung ứng . Nhưng nếu như bạn bấm “Yes” thì Windows Media Player đang msinh hoạt giỏi file này . Điều đó cho biết thêm Microsoft sẽ trong giai đoạn cải tiến và phát triển để cung ứng MKV vào chế độ ngầm định của Windows 10 .

See more: Hướng Dẫn Cài Đặt Nvidia Control Panel Mới Nhất 2020, Hướng Dẫn Cài Đặt Nvidia Control Panel

Windows Media Player vào Windows 10 cũng được cải tiến để được cho phép người tiêu dùng vứt bỏ những vận dụng của các đơn vị cách tân và phát triển bên trang bị tía .

 


Họ cùng tên *
E-Mail của khách hàng *
Lời nhắn *

Các tin khác

Windows 7 vẫn tăng cấp được lên Windows 10 miễn giá tiền Bitlocker trong Windows 10 đang cần sử dụng ứng dụng mã hóa SSD ở chế độ ngầm định Microsoft hoàn toàn có thể xuất bản sàng lọc “ khôi phục đám mây” trong năm 2020 Microsoft với DirectX 12 cho tới Windows 7 Google : Nâng cung cấp Windows 10 ngay lập tức lập tức Bản cập nhật Windows 10 tiên tiến nhất khiến cho game cùng con chuột bao gồm vụ việc Bản vá lỗi tiếp sau là phải tất cả ví như nhỏng bạn có nhu cầu cập nhật bình an đến Windows 7 Windows 10 sẽ chất nhận được bạn truy cập được cho tới rất nhiều tệp tin của Linux Raspberry Pi 3 rất có thể chạy Windows 10 ARM Bản update Windows 10 bị lỗi ghi đè lên trên phần lớn tệp tin không giống

Hỗ trợ trực tuyến


Hotline

04.35141.375


Hỗ trợ kỹ thuật

1088

*


*
*
*

Tin xem các nhất


Đang trực tuyến


*