Mở lại các tab trong chrome

Những biện pháp mlàm việc lại tab vừa đóng góp trên những trình chăm nom web phổ cập bây chừ như Chrome, Cốc Cốc, FireFox, Safari, Edge sẽ được muasamquan5.com giới thiệu trong bài viết này.

You watching: Mở lại các tab trong chrome

Cách mnghỉ ngơi lại tab vừa đóng góp bên trên Google Chrome

Có 3 giải pháp mnghỉ ngơi lại những tab vừa đóng trình coi xét chrome, nlỗi sử dụng phím tắt, truy cập lịch sử sử trình coi xét hay được dùng tkhô giòn tác vụ. 

Cách 1: Sử dụng phím tắt để nhảy lại tab vừa tắt

Đây là cách đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị nhằm mlàm việc lại tab vừa đóng bên trên trình lưu ý Chrome, nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + T các bạn sẽ mlàm việc lại tab cuối cùng mà tôi vừa tắt. Nhấn Ctrl + Shift + T thường xuyên gấp đôi vẫn mở lại 2 tab vừa đóng sớm nhất. 

Tương tự, bạn cũng có thể mở lại tab vừa đóng góp chrome bao nhiêu tab thì thừa nhận phím tắt Ctrl + Shift + T từng ấy lần nha.

Cách 2: Sử dụng tkhô nóng tác vụ Chrome:

Click đề xuất loài chuột vào thanh khô tác vụ trên Chrome, sau đó lựa chọn “ Msinh hoạt lại thẻ đang đóng” cũng chính là giải pháp khôi phục tab vẫn tắt bên trên Google Chrome.

*

Cách 3: Xem lịch sử vẻ vang lướt web

Cách này không chỉ msống lại các tab vừa đóng góp vào chrome Hơn nữa coi được lịch sử những website các bạn sẽ coi vào thời hạn gần đây.

Sử dụng phím tắt Ctrl + H để msinh sống lịch sử hào hùng lướt web đọc báo chrome. Tính năng này những thống kê các tab sẽ msống theo tiếng, ngày được thu xếp tự bắt đầu đến cũ. Hoặc chúng ta cũng có thể copy link chrome://history/ và dán vào thanh can hệ trình ưng chuẩn nhằm mnghỉ ngơi History Chrome.

*
Cách xem lịch sử dân tộc trình chăm chú Chrome

Cách 4: Cách bật lại tab vừa tắt Chrome trên Mac OS

Lúc áp dụng Chrome bên trên hệ quản lý và điều hành MAC để Phục hồi tab vừa đóng góp người tiêu dùng áp dụng phím tắt Command + shift + T

Cách mở cửa sổ vừa đóng trên trình duyệt y Safari

Safari cho phép người tiêu dùng trả tác hành vi đóng tab – miễn là chúng ta hành vi đúng lúc. Nếu các bạn đóng góp một tab do lầm lẫn cùng kế tiếp mtại 1 tab bắt đầu, sẽ không thể phục sinh tab đang đóng góp bằng phím tắt bên dưới, do tuấn kiệt hoàn tác chỉ hoạt động bên trên hành động cuối cùng.

Để mlàm việc lại tab vừa đóng góp bên trên trình để ý safari áp dụng hệ quản lý điều hành Mac, thực hiện phím tắt Commvà + Z.

Lưu ý: Sử dụng phím tắt này chỉ vận dụng được tuyệt nhất 1 lần đến tab vừa đóng góp lại gần nhất, nếu như bạn áp dụng một đợt nữa sẽ không còn mngơi nghỉ lại được tab vẫn vô tình tắt sớm nhất.

See more: Windows Server 2012 R2 Aio 18In1 (X64) June 2019 Full Iso Download

Hoặc truy vấn tkhô hanh menu bên trên Safari lựa chọn Edit -> Redo Close Tab hay được dùng phím tắt Command + Shift + Z.

Hoặc msinh sống lịch sử dân tộc trình lưu ý bên trên Safari bằng phương pháp truy vấn History > Recently Closed để tìm và xem xét lại những cửa sổ đang tắt trước đó.

Cách msống lại những tab vừa đóng góp trên FireFox

Để mlàm việc tab đang đóng góp gần đây độc nhất vô nhị bên trên trình coi ngó Firefox, bấm vào buộc phải vào tkhô hanh tab cùng lựa chọn Unbởi Cchiến bại Tab từ bỏ menu nhảy lên hoặc thừa nhận Ctrl + Shift + T bên trên Windows hoặc Command + Shift + T trên hệ điều hành MacOS.

Tương tự, người dùng cũng có thể msinh sống những tab đã đóng gần đây từ bỏ lịch sử hào hùng chu đáo website trong Firefox. Nhấp vào nút ít thực đơn ở góc cạnh bên trên mặt yêu cầu của cửa sổ trình trông nom, sau đó lựa chọn Library ( Tlỗi viện) -> History.

Đối cùng với những tab khác mà các bạn đã đóng góp trước tab ở đầu cuối, hãy gửi cho phần History để tìm hiểu list những trang web chúng ta sẽ truy cập gần đây.

See more: Cách Chọn Dáng Lông Mày Phù Hợp Với Khuôn Mặt Dài, 8 Mẫu Lông Mày Đẹp, Hợp Với Từng Khuôn Mặt

Kết luận: Đây là các cách mnghỉ ngơi lại tab vừa đóng bên trên hồ hết trình để mắt tới website phổ biến như Chrome, FireFox, Safari bằng phím tắt, thanh hao tác vụ nhưng chúng ta có thể áp dụng.