Mở thư mục ẩn trong win 7

thường thì do một vài nguyên ổn nhân lần khần trước nhưng mà những file trên USB hoặc máy vi tính bị lỗi ẩn đi. Vậy làm vắt như thế nào nhằm hiện nay tệp tin ẩn trong Win 7? Hãy xem thêm bài viết sau để biết nguyên nhân với phương pháp khắc chế bằng phần mềm hiện nay file ẩn bên trên Win 7, 8 cùng 10 nhé.

You watching: Mở thư mục ẩn trong win 7


Tóm tắt nội dung

Cách hiện tại file ẩn vào Win 7 bởi phần mềmCách 3: Sử dụng ứng dụng hiện file ẩn Recuva

Nguyên nhân khiến file bị ẩn trên Windows 7

Nguyên nhân khiến lỗi ẩn file bên trên USB hay trên vật dụng tính, thẻ lưu giữ mặc dù các bạn vẫn khám nghiệm với thấy còn file có thể vị thỏng mục cất file của người tiêu dùng đã bị ẩn hiển thị. Tính năng ẩn file trên sản phẩm tính thường thì nhằm bảo đảm an toàn các tệp tin mặc định không bị xóa nhầm, tương quan mang lại sự việc bảo mật các file có câu chữ bị ẩn. Hoặc cũng hoàn toàn có thể bởi một nguim nhân khác là đồ vật của người sử dụng đã trở nên lây nhiễm virus. 


*
Nguyên ổn nhân gây lỗi ẩn file trên USB xuất xắc bên trên trang bị tính

Cách hiện nay file ẩn trong Win 7 bằng phần mềm

Để có thể hiện file ẩn bên trên máy vi tính Windows 7, bạn cũng có thể tham khảo một trong các 3 bí quyết gợi nhắc tiếp sau đây.

Cách 1: Hiển thị tệp tin ẩn vào Control Panel

Bước 1: Mngơi nghỉ mục Control Panel bên trên máy tính xách tay Windows. 

Cách 2: Chọn mục Folder options.

Bước 3: Sau Khi msống mục Folder options, lựa chọn chuyển qua tab View cùng chọn mục Show hidden files, folders, và drives.

Bước 4: Sau lúc hoàn chỉnh bạn dìm OK nhằm gìn giữ cài đặt hiển thị các tệp tin ẩn

Cách 2: Hiển thị những tệp tin ẩn bằng dòng lệnh


*
Msống cửa sổ Command bên trên máy tính

Bước 2: Nhập tên phân vùng ao ước hiện tại file bị ẩn lên, ví dụ file bên trên ổ D thì trên giao diện của cmd, nhập D: và dấn Enter.

Bước 3: Nhập tiếp lệnh attrib -s -h /s /d cùng dìm Enter. Đợi một ít nhằm khối hệ thống tiến hành lệnh hiển thị những tệp tin cùng thư mục vào phân vùng bị ẩn. 

Cách 3: Sử dụng ứng dụng hiện file ẩn Recuva

Phần mượt hiện tệp tin ẩn trong Win 7 Recuva có chức năng hồi sinh ngôn từ với quality tập tin an ninh với công dụng. Phần mềm chất nhận được lấy lại tài liệu đã biết thành xóa bên trên điện thoại, máy tính xách tay trong Recycle Bin, trên thẻ lưu giữ, USB, iPod, sản phẩm công nghệ nghe nhạc MP3,…v.v. 


*
Phần mượt Recuva có khả năng phục hồi câu chữ với quality tập tin bình yên

Dường như Recuva cài đặt một trong những kỹ năng khá nổi bật như quét sâu các tập tin bị ẩn, khôi phục email đã trở nên xóa, file Word không lưu hay xóa những tập tin lâu dài.

Cách thực hiện phần mềm Recuva

Cách 2: Chọn Next.

Bước 3: Chọn nhiều loại tệp tin đề xuất hồi sinh hoặc All Files để phục hồi toàn bộ các file rồi lựa chọn Next.

See more: Thu Nhỏ Thanh Taskbar Win 10, Thay Đổi Kích Thước Thanh Taskbar Trên Windows 10

Cách 4: Tại mục File Location >> In a Specific location >> Browse cùng chọn ổ đĩa, tlỗi mục cần hiện tại file ẩn. Trường hòa hợp người dùng ko ghi nhớ đúng đắn địa chỉ tlỗi mục có thể chọn I’m not sure để phương tiện Recuva rất có thể quét toàn bộ máy PC của chúng ta. Chọn tiếp Next >> Start để bước đầu quy trình quét, thường đang mất một khoảng thời hạn.

Cách 5: Chọn tiếp file yêu cầu hồi phục và dìm Recover. Tại đây sẽ hiển thị các tùy lựa chọn sau:

Màu xanh lá cây: Có thể Phục hồi hoàn toàn tài liệu.Màu đỏ: Không thể Phục hồi tài liệu đã trở nên xóa.Màu vàng: Khả năng Phục hồi tài liệu đã trở nên xóa không cao.

Cách 6: Sau Khi phục sinh tài liệu thiết bị tính thành công, bạn chọn ổ đĩa nhằm lưu giữ rồi nhận OK.

See more: Tải Fishing Diary (Mod Vô Hạn Tiền, Đạo Cụ) V1, Tải Hack Bắn Cá Online Hoạt Động 100%

Cách hiện tại tệp tin ẩn bên trên Win 8, 10 ko buộc phải phần mềm 

Tương trường đoản cú nlỗi trên Windows 7, các người dùng Win 8, 8.1 và 10 cũng rất có thể khắc phục lỗi nhằm hiển thị các tệp tin bị ẩn hết sức dễ dàng và đơn giản nhưng mà ko bắt buộc phần mềm theo các bước sau:


*
Khắc phục lỗi hiển thị các tệp tin bị ẩn trên Win 8, 8.1 cùng 10

Bước 2: Chọn mục Change folder and search options >> Show hidden files and folders.

Từ hồ hết phần mềm hiện nay file ẩn vào Win 7 với trả lời chi tiết các thực hiện vào nội dung bài viết trên đây hy vọng hoàn toàn có thể mang lại lợi ích cho những người dùng để hạn chế và khắc phục lỗi này mau lẹ nhé!