Nén video giữ nguyên chất lượng

phần lớn bạn đưa ra thắc mắc rằng sao quay xong video clip mang tệp tin trường đoản cú sản phẩm hình họa lại nặng thế, chưa kể độ phần giải 4K thì file bao gồm Lúc lên tới hàng chục GB. Vì vậy để giúp đỡ bạn có thể tàng trữ nhiều đoạn Clip hơn cũng như bảo vệ ko bớt unique hình ảnh Hoàng Hà PC xin trình làng với ứng dụng Giảm dung lượng Video hay độc nhất vô nhị hiện giờ để giải quyết sự việc trên.

You watching: Nén video giữ nguyên chất lượng

Thế Nào Là Phần Mềm Giảm Dung Lượng Video

Chủ thiết lập PC thường sở hữu ngôn từ video lên tài khoản mạng xã hội hoặc chạy kênh YouTube có thể dễ dàng nén chình ảnh tảo của họ bên trên Windows 10.

Có một số tùy chọn được cho phép các bạn giảm kích thước video clip bên trên phiên bạn dạng tiên tiến nhất của Hệ điều hành Windows, tuy thế các bạn sẽ chọn dòng như thế nào nhờ vào vào một trong những nhân tố từ cách thức bớt kích thước tệp đoạn phim hâm mộ của người sử dụng mang đến vận tốc quy trình nén.

Trong nội dung bài viết này, Shop chúng tôi sẽ giới thiệu cho chính mình 5 trình nén đoạn Clip - Phần mượt Giảm dung lượng Video miễn chi phí cực tốt dành riêng cho Windows 10 và giúp đỡ bạn khám phá trình nén nhưng mà các bạn Cảm Xúc thoải mái và dễ chịu Khi sử dụng.

*

Phần mượt nén video chuyên được sự dụng được mếm mộ nhất

5 Phần Mềm Giảm Dung Lượng Video Miễn Phí, Tốt Nhất 2021

Quý khách hàng ko buộc phải ngẫu nhiên kinh nghiệm sửa đổi đoạn Clip làm sao để nén đoạn Clip đoạn Clip bởi từng trình nén đoạn Clip miễn tổn phí giành riêng cho Windows 10 nhưng chúng tôi reviews vào nội dung bài viết này.

1. VLC - Phần Mềm Giảm Dung Lượng Video Tốt Nhất Hiện Nay

Đây chắc rằng là một trong những Một trong những trình phát nhiều phương tiện mã mối cung cấp mở tốt nhất từng được tạo thành vì chưng nó cung cấp tất cả các format tệp đoạn Clip. Bên cạnh khả năng tái phát đoạn phim, VLC cũng cung ứng một trong những công dụng sửa đổi đoạn Clip có thể giúp đỡ bạn đào thải các phần không hề muốn của video clip clip hoặc vận dụng những bộ lọc và cảm giác. Có bố giải pháp khác nhau để nén đoạn phim vào VLC.

Quý khách hàng rất có thể chuyển đổi tệp bằng phương pháp chuyển đổi định dạng tệp cổng output, điều chỉnh tốc độ bit và tốc độ khung hình hoặc bằng cách cắt và ghi các phân đoạn của video clip clip bạn có nhu cầu nén.

Cách nhanh khô duy nhất và dễ nhất để sút kích thước đoạn phim trong VCL là thay đổi định dạng tệp của đoạn Clip kia. Bạn hoàn toàn có thể tiến hành việc này bằng phương pháp nhấp vào tùy lựa chọn Chuyển đổi / Lưu vào thực đơn Phương tiện.

Sau kia, bạn cũng có thể chọn 1 trong những thiết đặt trước hồ sơ gồm sẵn tự menu Hồ sơ thả xuống cùng lựa chọn tùy chọn phù hợp độc nhất với ngữ chình họa nhưng Clip sẽ tiến hành thực hiện. Theo tùy lựa chọn, bạn có thể nhấp vào biểu tượng Cài đặt kề bên menu Hồ sơ thả xuống trong ngôi trường vừa lòng bạn có nhu cầu điều chỉnh độ phân giải của đoạn phim Theo phong cách bằng tay.

Các bước làm sút dung lượng video clip bởi ứng dụng này như sau:

Bước 1: Tải phần mềm tương xứng với hệ quản lý và điều hành laptop. Sau lúc setup, vào Media -> Convert/Save (gửi đổi/lưu).

*

Cách 2: Nhấp vào Add và lựa chọn tệp đoạn Clip của bạn có nhu cầu cách xử trí dung lượng.

*

Lưu ý: Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn 1 hoặc nhiều tệp tin nhằm xử trí cùng một cơ hội.

Bước 3: Bnóng vào Convert/Save để hiển thị các tùy lựa chọn chuyển đổi. Trong danh sách được hiển thị, chúng ta lựa chọn nhiều loại đổi khác mà bạn muốn.

*

Lưu ý:

- Phần mềm VLC ko hiển thị kích cỡ tệp đoạn Clip dự trù, bên các bạn đề xuất tự đoán thù cường độ biến đổi.

- Phần mềm VLC tất cả đề nghi ví dụ giành cho những các loại đoạn Clip khác biệt, yêu cầu chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm.

Ví dụ: Nếu chúng ta cài video clip lên YouTube, thường muốn bảo quản chất lượng cao, thì hôm nay, chúng ta chỉ cần lựa chọn Video cho YouTube tiêu chuẩn chỉnh HD. Như vậy tức là, các bạn đã khẳng định được phần lớn người coi video của công ty bên trên YouTube như thế nào.

See more: Phần Mềm Dự Toán Gxd Crack, Phần Mềm Dự Toán Tốt Nhất Hiện Nay

Chọn chính sách thay đổi thành Video for MPEG4 1080p TV/device hoặc Video for MPEG4 720p TV/device (đối với thứ xem như là tivi), hoặc chế độ đổi khác file dung tích nhỏ dại hơn (so với thứ Android, iPad, hoặc iPhone chẳng hạn).

Cách 4: Tiến hành biến hóa độ sắc nét của Clip, bằng phương pháp vào Settings (sở hữu đặt) phía bên nên Protệp tin (hồ nước sơ) của tệp tin rồi chọn tab Resolution (độ phân giải). Lúc bấy giờ bạn kiểm soát và điều chỉnh tỉ lệ theo ý muốn của khách hàng.

*

Bước 5: Bnóng Save (lưu) vào vị trí ổ đĩa mà bạn phải lưu lại rồi lựa chọn nút Browse.

*

vì thế, là chúng ta sẽ chấm dứt xong xuôi Việc xử trí dung lượng Clip rồi đấy! Nếu bạn cần nén dung lượng Clip quá to, thì tốn những thời hạn để mong chờ.

 

2. Shotcut - Phần Mềm Giảm Dung Lượng Video Nkhô cứng Chóng

Shortcut cũng chính là 1 phần mượt nén dung lượng video clip đang rất được rất nhiều bạn yêu chuộng. Phần mượt này xung quanh tính năng bớt dung tích đoạn phim còn hỗ trợ cho những người sử dụng tạo nên hiệu ứng, cung ứng format, sửa âm tkhô nóng,…

Sử dụng phần mềm Shotcut giảm dung lượng đoạn Clip nhỏng sau:

Bước 1: Việc đầu tiên nhưng mà bạn phải làm đó đó là download xuống phần mềm Shotcut. Sau kia setup, mlàm việc áp dụng ra cùng lựa chọn video clip nhưng bạn có nhu cầu sút.

Bước 2: Chọn đoạn Clip dứt bạn nhận lựa chọn nút ít Export nhằm triển khai đổi khác đoạn phim đó qua định hình bắt đầu. Khi này, bạn sẽ thấy hiện ra các tùy lựa chọn, thường thì đã lựa chọn định dạng H.264 Baseline Profile.

*

Cách 3: Chọn xong bạn triển khai biến đổi độ phân giải bằng phương pháp điều chỉnh thông số sinh sống mục Resolution (độ phân giải) và Aspect ratio (tỉ lệ khung hình).

*

 

3. Freemake Video Converter - Giảm DungLượng Video Giữ Nguim Độ Nét

Freemake Video Converter tương hợp cùng với tất cả các phiên bản của Hệ quản lý Windows được thi công từ thời điểm năm 2006, vấn đề này khiến nó trở thành một Một trong những phần mềm Giảm dung tích Video miễn mức giá tốt nhất có thể cho Windows 10. Nó hỗ trợ hơn năm trăm format tệp Clip cùng có thể chấp nhận được các bạn biến chuyển hình họa cùng âm thanh khô những tệp thành video clip.

Sau Khi cài đặt cùng chạy Freemake Video Converter, bạn nên nhập video clip vào vận dụng bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng + Video. Sau kia, chúng ta có thể lựa chọn định hình đầu ra cũng tương tự hướng đẫn giới hạn kích cỡ tùy chỉnh thiết lập cùng nhấp vào OK để chứng thực những biến đổi. Sau đó, chúng ta cũng có thể hoàn toàn quy trình biến hóa tệp bằng phương pháp nhấp vào nút ít Chuyển đổi.

*

Freemake Video Converter - Giảm DungLượng Video Giữ Nguyên ổn Độ Nét

4. HandBrake - Phần Mềm Giảm Dung Lượng Video Đơn Giản

Nếu bạn đang search kiếm một trong những phần mượt Giảm dung tích Video để nén video mã mối cung cấp mnghỉ ngơi, cân xứng với hệ điều hành quản lý macOS, Windows 10 với Linux thì tránh việc bỏ lỡ HandBrake Video Transcoder. Phần tốt nhất là chúng ta cũng có thể nén một tệp đoạn phim chỉ trong vài ba cú click chuột với trình gửi mã đoạn phim mã nguồn mngơi nghỉ.

Tất cả phần lớn gì các bạn phải có tác dụng là nhập một hoặc nhiều video clip clip vào HandBrake Video Transcoder và sau đó thay đổi định dạng tệp áp ra output của nó thành MP4. Sau đó, chúng ta nên đưa mang đến tab Thứ đọng nguyên cùng đặt size của đoạn Clip nén Theo phong cách bằng tay thủ công.

Chuyển sang trọng tab Video nhằm lựa chọn thiết đặt trước bộ mã hóa video bắt đầu cùng nhấp vào nút Bắt đầu để bước đầu nén video clip của người sử dụng. Các tuấn kiệt biến hóa 1 loạt của Handbrake Video Transcoder được cho phép các bạn giảm form size của đa số video clip cùng một dịp. Tuy nhiên, các bạn chỉ có thể xuất video clip bạn nén bởi HandBrake Video Transcoder bên dưới dạng tệp MP4 cùng MKV.

*

HandBrake - Phần Mềm Giảm Dung Lượng Video Đơn Giản

5. Any Video Converter - Phần Mềm Giảm Dung Lượng Video Miễn Phí

Chủ sở hữu PC có thể sút dung lượng đoạn Clip của mình bằng AnyVideo Converter bất kể phiên bạn dạng phần mềm hệ thống Windows mà họ bao gồm là gì vị ứng dụng nén tệp cân xứng với Windows XPhường và toàn bộ những phiên bản mới hơn của phần mềm hệ thống. Thu nhỏ các đoạn Clip mà lại các bạn vẫn sở hữu xuống tự YouTube, Facebook, Vimeo với hơn một trăm điểm đến chọn lựa trực con đường khác là 1 quy trình mau lẹ cùng đơn giản dễ dàng rất có thể dứt chỉ vào vài phút ít.

Bên cạnh bài toán cung cấp nhiều chọn lựa định dạng tệp đoạn Clip cổng đầu ra, AnyVideo Converter còn được cho phép người dùng lựa chọn thứ đầu ra nhưng mà người ta có nhu cầu về tối ưu hóa Clip của chính bản thân mình. Hình như, bạn có thể sử dụng các cơ chế chỉnh sửa video của AnyVideo nhằm thêm phú đề, giảm, chuyển phiên hoặc áp dụng hiệu ứng hình ảnh đến Clip mà bạn đang giảm size.

See more: Tải Photoshop Cc 2019 Full Vĩnh Viễn 1000% Google Drive, Download Photoshop Cc 2021 Full Crac'K

*

Any Video Converter - Phần Mềm Giảm Dung Lượng Video Miễn Phí

Và chính là những ứng dụng Giảm dung tích Video góp bạn cũng có thể lưu trữ nhiều hơn thế cũng tương tự bảo vệ nhiều hơn thế nữa nữa. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm biết tin không giống bổ ích nữa, hãy thường xuyên quan sát và theo dõi Hoàng Hà PC nhé.