Nhắn tin imessage trên máy tính

iMessage là 1 trong những vận dụng lời nhắn ngay tức khắc được Apple thi công, được phát triển chỉ dành riêng cho người dùng iOS với MacOS. Đây là vận dụng thường xuyên được người tiêu dùng phân nhiều loại là độc quyền đến hệ sinh thái Apple.

You watching: Nhắn tin imessage trên máy tính

Mặc mặc dù chỉ dành cho hệ sinh thái của nhà táo khuyết, tuy thế người tiêu dùng Windows có muốn được dùng cũng chính là không ít. Người dùng Windows có nhu cầu cao để sở hữu được iMessage đến windows nhờ vào các tuấn kiệt hoàn hảo của chính nó nhỏng chuyển khoản qua ngân hàng tự tín đồ lịch sự tín đồ cùng mã hóa vượt trội nhưng giới hạn max làm việc tủ đồ biểu tượng xúc cảm lớn tưởng, GIF cùng, iMessage là rất tốt lúc kể đến nhắn tin.

Và nhằm setup được iMessage cho Windows rất có thể là một nhiệm vụ trở ngại, nhưng lại, công ty chúng tôi sẽ tạo cho nó đơn giản và dễ dàng thông qua bài viết này.

Cách thực hiện iMessage mang đến Windows

Chúng ta vẫn có thể nếm test iMessage bên trên hệ thống Windows bằng phương pháp điều chỉnh một chút ít, ở chỗ này với làm việc kia. Trong bài viết này, tôi đã chỉ cho bạn 3 cách không giống nhau nhằm chạy iMessage bên trên PC Windows.

Vì vậy, hãy bắt đầu.

Sử dụng Chrome cùng Chrome Remote Desktop

Trong quy trình này, chúng ta có thể truy vấn máy vi tính Mac từ xa từ thiết bị Windows và chạy iMessage Nếu chúng ta tất cả laptop Mac trên chỗ thao tác cùng chúng ta chỉ muốn truy cập iMessage được cài đặt đặt lên thứ Mac, thì bạn cũng có thể tuân theo quá trình được nói dưới đây.

1) Đảm bảo rằng các bạn tất cả Chrome Brower chạy xe trên đồ vật Mac với Windows, nếu không, hãy cài đặt nó về và setup nó trên cả nhì laptop.2) Bây giờ đồng hồ, mua xuống Chrome Remote Desktop Host và thiết đặt nó trên trang bị Mac của khách hàng.3) Bây giờ hãy mnghỉ ngơi ứng dụng, nó đang cho mình một mã code, nhưng mà các bạn sẽ yêu cầu nhập lệ trình chăm sóc chrome.
*

Mã code nhưng bạn cần nhập vào


Và nó có thể chấp nhận được bạn truy cập vào PC từ xa và các bạn sẽ hoàn toàn có thể sử dụng iMessage trên trang bị của bản thân mình.

Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này là các bạn sẽ quan trọng thực hiện iMessage bên trên Windows nhưng giả dụ nhỏng không tồn tại quyền truy vấn vào máy tính Mac.

See more: Dragonvale V4 - Forum:To Hack Or Not To Hack

Trong hầu như các ngôi trường vừa lòng, thì bạn sẽ không có quyền truy vấn vào thiết bị Mac với cho nên vì thế cách thức này rất có thể vẫn hơi khó khăn cho chính mình 1 tí. Nhưng, cách thức này đã phù hợp với những người dân bao gồm máy tính Mac làm việc khu vực thao tác.

Cài đặt iMessage bên trên Windows bằng Trình giả lập

Trước khi bạn liên tục đọc nó, xin để ý rằng trình mang lập được thực hiện trong giải pháp này là một trong những phần mềm trả giá tiền. Và mình đã áp dụng iPadian, một trình trả lập iOS. Nhược điểm lớn số 1 của phương thức này là nó là trình đưa lập trả phí tổn với bắt buộc trả đôi mươi USD để trình đưa lập thao tác trên thiết bị windows.

Tuy nhiên, trên đây có thể là 1 cách thức hoàn hảo, nếu như mình thích thực hiện ứng dụng cùng ý muốn làm những điều đó mà ko đề xuất đưa lịch sự iOS hoặc MacOS.

Các bước để có được iMessage mang đến PC bởi Trình đưa lập2) Lúc bạn đã sở hữu trình cài đặt, hãy cài đặt nó trên máy tính xách tay windows của khách hàng. Trình mang lập đi kèm theo cùng với kho vận dụng iOS 12 mới nhất.3) Bây giờ, tra cứu kiếm iMessage bên trên cửa hàng áp dụng đi kèm theo cùng với iPadian. Sử dụng iPadian, các bạn sẽ không chỉ có hoàn toàn có thể thực hiện iMessage trên máy tính windows của mình Nhiều hơn có thể áp dụng hàng chục ngàn áp dụng không giống chỉ gồm sống Apple bên trên siêu thị ứng dụng.

Pmùi hương pháp trang bị bố với sau cuối để làm giống như được nói dưới đây: –

Cài đặt macOS trên Windows bằng VMWare Workstation

MVMWare Workstation là ứng dụng có thể chấp nhận được bạn chạy những hệ quản lý trong laptop windows / Linux bên dưới dạng trang bị ảo. VMWare là 1 trong những trong những ứng dụng hàng đầu để chúng ta sử dụng.

giữa những tuyển lựa thay thế khác miễn mức giá, mang tên VirtualBox. Trong cách này, bạn sẽ chạy MacOS trên máy tính xách tay windows, tiếp nối thiết đặt cùng sử dụng iMessage.

2) khi bạn đang hoàn chỉnh bước trước tiên, sau đó, các bạn sẽ mua Mac OS, cơ mà các bạn sẽ thiết đặt trong VMWare để sử dụng iMessage.4) Cài đặt MacOS vào VMWare của doanh nghiệp bằng cách làm theo các bước được nhắc vào đoạn Clip được hỗ trợ dưới.5) Khi các bạn đã xong xuôi tất cả công việc được kể ở trên, tiếp nối, chúng ta có thể dễ dãi download ứng dụng iMessage trong MacOS của bản thân (được cài đặt vào VMWare).6) Để thiết đặt iMessage, chỉ việc truy vấn LaunchPad cùng kiếm tìm kiếm trên App Store cùng tiếp đến mngơi nghỉ nó.
*
7) Sau đó, tra cứu tìm iMessage cùng thiết lập nó là ngừng. Với phương thức này, bạn sẽ không chỉ có có thể download với cài đặt MacOS cùng áp dụng iMessage bên trên Windows 10, 8 và 7.

See more: Tổng Hợp Các App Treo Máy Kiếm Tiền 2018, Treo Máy Kiếm Tiền Make Money

Phần kết luận

Vì vậy, đó là tất cả về iMessage mang lại Windows. Và đó là 3 phương pháp không giống nhau để sử dụng iMessage trên windows 10, 8 và 7. Nếu các bạn làm theo toàn bộ công việc cảnh giác, bạn sẽ hoàn toàn có thể thiết đặt cùng thực hiện iMessage bên trên sản phẩm công nghệ Windows của bản thân.