Obs studio là gì

OBS Studio (mở cửa Broadcaster Software) là ứng dụng livestream miễn giá tiền và thông dụng tốt nhất bây chừ. Với các kỹ năng tiến bộ, sự tiện nghi cùng thuận lợi Lúc áp dụng góp bạn cũng có thể livestream 1 cách dễ dàng. Hôm nay hãy cùng GEARViệt Nam khám phá về OBS Studio sinh hoạt nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

You watching: Obs studio là gì

Giới thiệu về OBS Studio

OBS Studio là phần mềm hỗ trợ cho livestream trên những gốc rễ social to bây chừ nhỏng Facebook, Youtube, Twitch, … Được cải tiến và phát triển bên trên mã nguồn mngơi nghỉ bởi vì hãng sản xuất Community. OBS Studio đó là phần mềm livestream, con quay screen được áp dụng nhiều tuyệt nhất bây giờ.

*

Sau các bạn dạng cập nhật, OBS Studio sẽ đem về cho những người đa số tác dụng khá nổi bật như:

- Giao diện dễ dàng sử dụng, tương xứng với mọi người tiêu dùng.- Tùy chỉnh livestream theo mong muốn cùng yêu cầu của người sử dụng một cách dễ dãi.- Hỗ trợ livestream nhiều căn cơ.- Cung cung cấp mối cung cấp plug-in trẻ khỏe.- Hoàn toàn miễn giá thành.

Hướng dẫn cài đặt OBS Studio

Bước 1:

Download OBS Studio trên đây: https://obsproject.com/download. Chọn hệ điều hành quản lý hiện tại bạn đang sử dụng với bấm vào.

*

Cách 2:

Sau khi ngừng câu hỏi tải về, bạn mlàm việc tệp tin thiết lập và chạy mix up mang lại OBS.

See more: Hướng Dẫn Cách Tải Phần Mềm Pitu : Trình Tạo Ảnh Cổ Trang Thú Vị

*

Bước 3:

Cài đặt hoàn tất cùng đó là bối cảnh bao gồm của OBS Studio.

*

Cách 4:

Quý khách hàng rất có thể thiết lập các setup thông số kỹ thuật đến livestream tuyệt quay màn hình hiển thị một cách về tối ưu cùng phù hợp cùng với PC/Laptop ở đoạn Setting -> Settings của OBS Studio. Nhấn OK nhằm vận dụng cài đặt nhé.

*

Cách 5:

Hoàn vớ với bạn bao gồm cố gắng bắt đầu livestream hoặc con quay màn hình cùng với OBS Studio.

Một số thiết bị stream hút khách trên muasamquan5.com

Để quá trình livestream diễn thành công chúng ta nên thiết bị cho chính mình đa số máy cung cấp nhỏng webcam, micro,...bao gồm hãng sản xuất cùng với tính năng định hình nhằm mục tiêu cải thiện quality hình hình ảnh, video clip cho với người xem.

See more: Wolfram Mathematica 12 Crack With Activation Key 2021, Wolfram Mathematica 12

*

*

*

*

Tổng kết

Túm lại, OBS Studio là ứng dụng khôn xiết tiện nghi và thuận lợi thực hiện cho những nhu yếu như livestream, quay màn hình hiển thị dựng clip tutorial với v.v. Đây vẫn là “cánh chim” giúp cho bạn cất cánh vào giới streamer, youtuber bây chừ giả dụ đích thực sẽ là đắm say của bản thân.

Cảm ơn các bạn đã chiếm lĩnh thời gian phát âm bài viết trình làng về OBS Studio của GEARcả nước. Hãy vướng lại bình luận bên dưới và theo dõi và quan sát hầu hết nội dung bài viết tiếp theo của GEARcả nước nhé. Xin kính chào với hẹn chạm mặt lại!


Chuyên mục: Chia sẻ