Phần mềm ẩn các cửa sổ chương trình đang chạy trên windows

quý khách đã dùng Windows với thường sẽ có kiến thức tắt phần mềm bởi dấu “x” ở góc mặt buộc phải cửa sổ hoặc ALT +F4 với yên trọng tâm là ứng dụng đã làm được tắt hoàn toàn? Vậy thì chúng ta đang tắt ứng dụng chưa hẳn vẫn đúng đâu nhé. Mẹo tắt ứng dụng chạy ngầm trên Windows sau đây để giúp bạn tắt cùng áp dụng laptop đúng cách hơn...

You watching: Phần mềm ẩn các cửa sổ chương trình đang chạy trên windows

quý khách hàng đang xem: ẩn lịch trình đã chạy

Bạn đã xem: Kiểm tra những phần mềm đang hoạt động bên trên thiết bị tính


*

by linhnt

Cách tắt phần mềm chạy phầm trên Windows

Cũng hệt như bài toán tắt các ứng dụng chạy ngầm bên trên điện thoại thông minh để giúp tăng tốc độ điện thoại thì vấn đề tắt áp dụng chạy ngầm bên trên máy tính xách tay cũng trở nên góp tăng tốc độ máy vi tính một biện pháp công dụng.

trong số những nguyên nhân khiến cho máy tính Windows chạy chậm chạp, bị lag lag sau một thời gian lâu năm áp dụng là vì phần đa ứng dụng chạy ngầm bên trên trang bị nhưng các bạn không biết. Giải pháp nâng cao tốc độ sản phẩm công nghệ chỉ từ phương pháp tắt ứng dụng chạy ngầm. Dưới phía trên sẽ là hướng dẫn cụ thể giải pháp tắt ứng dụng chạy ngầm Win 10, 8/8.1 cùng 7.


*

1. Sử dụng Task Manager

Dùng Task Manager là cách vừa xem được danh sách tổng thể các ứng dụng đang chạy ngầm vừa tắt ứng dụng chạy ngầm trên Windows một cách triệt để, chỉ có điều khá cồng kềnh một chút. Hãy nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc để mở Task Manager, sau đó chọn ứng dụng cần tắt và bấm nút End task.


*

Ngay vào lúc đã dùng một ứng dụng Modern UI, quý khách có thể tắt đi bằng cách vuốt từ mép bên trên màn hình xuống dưới đáy (hoặc nhấn giữ chuột và kéo xuống). Bạn có thể giữ tay dưới đáy mang đến đến Khi cửa sổ ứng dụng thu nhỏ lật qua mặt sau để tắt ứng dụng chạy ngầm bên trên Windows triệt để rộng.


*

Ngay vào lúc đã dùng một ứng dụng Modern UI, người tiêu dùng có thể tắt đi bằng cách vuốt từ mép trên màn hình xuống dưới đáy (hoặc nhấn giữ chuột và kéo xuống). Bên cạnh đó, bạn có thể giữ tay dưới đáy cho đến khi cửa sổ ứng dụng thu nhỏ lật qua mặt sau để tắt triệt để rộng.

2. Vào danh sách ứng dụng chạy ngầm

Đây là cách tắt ứng dụng chạy ngầm trong những khi người mua dường như không sử dụng ứng dụng đó mà không cần mở lại ứng dụng đó.

Bước 1: Mở danh sách ứng dụng chạy ngầm bằng cách chuyển chuột lên góc bên trên bên trái màn hình rồi di chuyển xuống dưới.

See more: 2 Cách Xem, Thêm Lịch Âm Trên Iphone : Không Cần Tải App, Cực Dễ Làm

Bcầu 2: Kích chuột phải vào ứng dụng cần đóng và chọn Cđại bại.


*

3. Tắt ứng dụng chạy ngầm bên trên Taskbar

Riêng đối với Windows 8.1 phân phối cả các ứng dụng Modern UI bên trên tkhô hanh Taskbar vì thế nếu muốn tắt ứng dụng nào, người dùng chỉ nên kích chuột phải vào ứng dụng đó rồi chọn Close window.

Hình như, bạn có thể tắt ứng dụng chạy ngầm trên laptop windows bằng phương pháp vào Task Manager (Ctrl + Shift + Esc) > ChọnMore Details nhằm soát sổ cục bộ lên tiếng trên cửa sổ > Tìm tìm vận dụng chạy ngầm nhưng mà bạn muốn tắt tại đoạn Background processes > Nhấn Delete để có thể tắt phần mềm chạy ngầm bên trên máy tính xách tay.

4. Cách tắt ứng dụng chạy ngầm Win 7, Win 10 bởi Registry Editor

Cách 1: Trên tkhô giòn tìm kiếm Start của Win 7 hoặc 10 bạn nhập tự khóa “Registry Editor” để mở cửa sổ Registry Editor cùng chọn Run as administrator để thực hiện chạy lao lý bằng quyền admin.

Bước 2: Sau kia chúng ta xào nấu con đường link sau vào thanh khô liên tưởng và kia nhận Enter

ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindowsAppx

Cách 3: Tiếp theo các bạn tạo thành tệp tin một file khắc tên là “LetAppsRunInBackground“ bằng phương pháp dìm chuột nên rồi chọn  New cùng lựa chọn DWORD (32-BIT) Value.

Bước 4: Bạn triển khai mnghỉ ngơi file new tạo thành lên rồi thực hiện đổi cực hiếm mục Value data bởi 2 và dìm OK để hoàn toàn bài toán tắt phần mềm chạy ngầm bên trên Windows

5. Cách tắt phần mềm chạy ngầm bằng Comm& Prompt

Cách 1: Nhập từ khóa “cmd” tại thanh tìm kiếm kiếm và chọn Run as Administrator nhằm chạy ứng dụng bởi quyền admin.

Bước 2: Tại hành lang cửa số cmd, các bạn nhập đoạn lệnh sau và dấn Enter: Reg Add HKCUSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionBackgroundAccessApplications /v GlobalUserDisabled /t REG_DWORD /d 1 /f

Trường hòa hợp người dùng hy vọng msinh sống lại những vận dụng chạy ngầm sẽ tắt đi thì chỉ việc nhập lại đoạn lệnh dưới đây rồi và dấn Enter: Reg Add HKCUSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionBackgroundAccessApplications /v GlobalUserDisabled /t REG_DWORD /d 0 /f

6. Cách tắt phần mềm chạy ngầm bằng PowerShell

Bước 1: quý khách hàng tra cứu kiếm hiện tượng PowerShell bằng cách gõ trường đoản cú khóa “windows PowerShell” trên thanh tìm kiếm kiếm của Windows và chạy vận dụng bởi quyền admin cùng với tùy chọn Run as Administrator.

See more: Hướng Dẫn Hack Tất Cả Game Android Bằng Gamekiller Cracked, Tải Xuống Game Killer 4

Cách 2: Tại cửa sổ Windows PowerShell new mở, chúng ta coppy cùng dán đoạn lệnh sau rồi dìm Enter nhằm triển khai lệnh tắt phần mềm chạy ngầm: Reg Add HKCUSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionBackgroundAccessApplications /v GlobalUserDisabled /t REG_DWORD /d 1 /f

Để nhảy lại các vận dụng chạy ngầm vẫn tắt, các bạn nhập đoạn lệnh sau rồi nhận Enter: Reg Add HKCUSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionBackgroundAccessApplications /v GlobalUserDisabled /t REG_DWORD /d 0 /f

7. Cách tắt ứng dụng chạy ngầm bởi cơ chế tiết kiệm chi phí pin

Bước 2: Tiếp đó đề nghị đưa trạng thái trên mục Battery saver (Chế độ tiết kiệm ngân sách và chi phí pin) từ Off (Tắt) quý phái On (Bật) bằng phương pháp bấm vào thanh khô trạng thái hiển thị.

Hy vọng chỉ cách 6 mẹo tắt phần mềm chạy ngầm bên trên Windows đơn giản và dễ dàng cơ mà có ích này để giúp đỡ người dùng tiện lợi vô hiệu hóa hóa trong thời điểm tạm thời hầu như ứng dụng, vận dụng chạy ngầm gây tiêu hao tài nguim thứ với làm cho đủng đỉnh tốc độ vận động sản phẩm công nghệ.

Về thực chất, việc tắt ứng dụng chạy ngầm trên Windows là 1 trong thủ pháp quan trọng để nâng cao tài nguyên và dung tích lưu trữ bên trên máy vi tính, nhờ bài toán tắt các áp dụng chạy ngầm ko quan trọng, laptop của người tiêu dùng có thể chuyển động trót lọt tru hơn. Chúc chúng ta thực hiện thành công!