Top 10 phần mềm quản lý phân vùng ổ đĩa windows miễn phí

Các công tác ứng dụng thống trị phân vùng có thể chấp nhận được bạn chế tác, xóa, thu nhỏ dại, mở rộng, chia nhỏ tuổi, hoặc ghxay các phân vùng trên ổ cứng hoặc các sản phẩm lưu trữ khác.

You watching: Top 10 phần mềm quản lý phân vùng ổ đĩa windows miễn phí

Quý khách hàng chắc chắn rất có thể phân vùng ổ cứng vào Windows cơ mà không phải phần mềm bổ sung cập nhật , nhưng lại các bạn sẽ thiết yếu triển khai gần như Việc nlỗi đổi khác size bọn chúng hoặc phối hợp bọn chúng mà không yêu cầu thêm giúp đỡ.

Công núm phân vùng bình an, dễ sử dụng chưa hẳn cơ hội làm sao cũng có thể có sẵn, và trong cả khi bạn đã search thấy sản phẩm công nghệ mình muốn, nó sang trọng. Những thời nay, có không ít lịch trình phần mềm phân vùng đĩa trọn vẹn miễn tầm giá mà đến cả những người dân new làm quen thuộc cũng trở nên thích hợp.


Cho dù ai đang không ngừng mở rộng phân vùng hệ thống Windows của khách hàng, thu thon thả lại nó để sở hữu chỗ cho một hệ quản lý và điều hành thiết đặt knghiền, hoặc phối kết hợp nhị phân vùng truyền thông media của người tiêu dùng mang lại phần lớn Clip new UHD, các phương tiện phân vùng đĩa miễn mức giá này chắc chắn rằng vẫn có lợi.


1. MiniTool Partition Wizard Free Edition


*

MiniTool Partition Wizard bao gồm các lý lẽ quản lý phân vùng hơn phần nhiều các chương trình tương tự như, trong cả gần như chương trình bạn cũng có thể trả tiền.

không những MiniTool Partition Wizard cung ứng các tính năng thông thường như định dạng , xóa, dịch rời, biến hóa form size, chia tách, sáp nhập với sao chép phân vùng, tuy thế nó cũng hoàn toàn có thể kiểm tra hệ thống tập tin nhằm kiếm tìm lỗi, chạy demo mặt phẳng, vệ sinh phân vùng cùng với nhiều dữ liệu không giống nhau phương pháp , cùng thu xếp những phân vùng.

Thêm vào đó, MiniTool Partition Wizard có thể di chuyển hệ điều hành qua 1 ổ cứng không giống tương tự như hồi sinh các phân vùng bị mất hoặc bị xóa.

MiniTool Partition Wizard miễn tầm giá v10.2.2

Windows 10, 8, 7, Vista cùng XP. là những hệ quản lý được cung ứng.

Một điều tôi không ham mê về MiniTool Partition Wizard là nó ko hỗ trợ làm việc các đĩa động.


2. AOMEI Partition Assistant SE


*

quý khách hàng có thể chuyển đổi kích thước, phù hợp độc nhất vô nhị, chế tạo, format, thu xếp, phân chia cùng phục sinh phân vùng cùng với AOMEI Partition Assistant, cũng tương tự coppy tổng thể đĩa cùng phân vùng.

Một số kỹ năng làm chủ phân vùng cùng với chính sách của AOMEI khôn xiết tiêu giảm còn chỉ được cung cấp trong phiên bản chuyên nghiệp với nên trả phí. Một chức năng như thế là kĩ năng chuyển đổi thân những phân vùng chính cùng hợp lý và phải chăng.

AOMEI Partition Assistant SE v6.5

Chương trình này hoàn toàn có thể được áp dụng vào Windows 10, 8, 7, Vista và XP.

quý khách cũng có thể sử dụng AOMEI Partition Assistant nhằm tạo thành một ổ đĩa flash Windows khởi động , dịch chuyển một hệ điều hành và quản lý qua 1 ổ cứng hoàn toàn khác với xóa toàn bộ dữ liệu từ bỏ phân vùng hoặc ổ đĩa.


3. Active sầu
Partition Manager


*

 Active
Partition Manager v5.Active sầu
Partition Manager rất có thể tạo nên các phân vùng mới vào không khí không được hướng đẫn tương tự như quản lý các phân vùng hiện tại tất cả, như định lại kích thước cùng định dạng chúng. Các pháp môn sư đơn giản và dễ dàng giúp cho bạn thuận tiện trải qua một số trong những nhiệm vụ này.

Cho mặc dù ai đang sử dụng nhiều loại khối hệ thống tập tin gì, công cụ Active
Partition Manager miễn chi phí sẽ rất có thể cách xử lý nó, với sự cung ứng đến toàn bộ các luật thông dụng như FAT , NTFS , HFS + cùng EXT2 / 3 phần tư.

Active sầu
Partition Manager cũng bao hàm các tác dụng không giống, như tự sướng toàn thể ổ đĩa đến mục tiêu sao lưu lại, đổi khác giữa MBR và GPT, tạo nên phân vùng FAT32 lớn số 1 là một TB, sửa đổi làm hồ sơ khởi đụng cùng chuyển đổi lùi lại bằng phương pháp tự động hóa sao lưu giữ bố cục phân vùng.

lúc Active sầu
Partition Manager biến đổi size một phân vùng, bạn có thể khẳng định kích thước thiết lập cấu hình ở 2 megabyte hoặc các sector .

Active sầu
Partition Manager v5.0

Thật không may, Active
Partition Manager quan yếu đổi khác kích cỡ khối lượng đã biết thành khóa, có nghĩa là nó sẽ không còn có thể chấp nhận được các bạn đổi khác kích cỡ của khối lượng khối hệ thống.

Các hệ quản lý sau được xác định hỗ trợ vị Active
Partition Manager: Windows 8, 7 cùng XPhường., cũng tương tự Windows Server 2012, 2008 và 2003. Tuy nhiên, những người khác như Windows 10 hoàn toàn có thể chuyển động xuất sắc.

Quan trọng:  Active
Partition Manager cũng rất có thể mở rộng phân vùng hệ thống, cơ mà tôi thấy rằng nó luôn luôn dẫn đến một BSOD . Thêm vào vấn đề đó vào bài xích Reviews của tôi …


4. EaseUS Partition Master


*

Những đổi khác chúng ta vận dụng cho 1 phân vùng vào EaseUS Partition Master ko thực sự được vận dụng vào thời gian thực. Sửa thay đổi chỉ tồn tại hầu như , có nghĩa là các bạn chỉ thấy được một bản xem trước của không ít gì sẽ xảy ra nếu bạn lưu lại những chuyển đổi, nhưng không có gì là đích thực đặt vào đá được nêu ra. Thay đổi đang không tồn tại hiệu lực thực thi hiện hành cho đến khi chúng ta nhấp vào nút Áp dụng .

Tôi đặc trưng mê say chức năng này, vày vậy gần như đồ vật nhỏng không ngừng mở rộng cùng coppy phân vùng rất có thể được tiến hành chỉ trong một cú vuốt cụ bởi yêu cầu khởi hễ lại thân mỗi làm việc, cho nên tiết kiệm được không ít thời hạn. Danh sách những hoạt động đang ngóng giải quyết được hiển thị sống phía bên của chương trình nhằm chúng ta cũng có thể thấy rõ điều gì đang xẩy ra Lúc vận dụng chúng.

quý khách cũng rất có thể mật khẩu đăng nhập bảo đảm an toàn EaseUS Partition Master, ẩn phân vùng, tăng cấp ổ đĩa hệ thống lên một ổ đĩa khởi đụng to hơn, đúng theo duy nhất những phân vùng, phòng phân mhình ảnh ổ đĩa , với xào luộc Windows qua 1 ổ cứng không giống.

EaseUS Partition Master v12.5

Một điều tôi không thích hợp về chương trình này là một số trong những hào kiệt chỉ có sẵn trong phiên bản tương đối đầy đủ, trả chi phí, tuy vậy vẫn có thể nhấp được. Như vậy có nghĩa là bạn nhiều lúc hoàn toàn có thể cố gắng mngơi nghỉ một cái nào đó trong phiên bạn dạng miễn mức giá chỉ và để được thông báo để sở hữ một giữa những bài bản.

EaseUS Partition Master vận động với Windows 10, trở lại qua Windows XP.

Lưu ý: Thủ tục thiết lập phân vùng Master vẫn mua đặt EaseUS Tovị Backup Free với một vài công tác không giống cùng rất Partition Master … trừ khi bạn vứt lựa chọn tùy chọn đó.


*

 GParted v0.23.0.GParted chạy hoàn toàn xuất phát từ 1 đĩa khởi động hoặc thiết bị USB , dẫu vậy nó vẫn có một hình ảnh người tiêu dùng rất đầy đủ như một công tác liên tiếp, cho nên, nó không phải làm việc tất cả các khó khăn để áp dụng.

See more: Mini Warriors 2 018 - Download Mini Warriors V2

Chỉnh sửa form size của phân vùng là dễ dàng chính vì chúng ta có thể lựa chọn kích thước chính xác của không khí trống trước với sau khi phân vùng bằng cách áp dụng hộp văn bạn dạng thông thường hoặc thanh tđuổi để xem thấy kích thước tăng hoặc sút.

Một phân vùng có thể được định dạng vào bất kỳ một trong những một trong những định dạng khối hệ thống tập tin không giống nhau, một trong những trong số đó bao gồm EXT2 / 3/4, NTFS, FAT16 / 32 cùng XFS.

Thay thay đổi GParted làm cho đĩa được xếp hàng đợi với tiếp đến vận dụng với một cái bấm vào. Bởi bởi nó chạy xe trên hệ quản lý và điều hành, những biến hóa đã chờ xử lý không thử dùng khởi động lại, Tức là chúng ta có thể triển khai các bài toán nhanh hao rộng rất nhiều.

GParted 0.29.0-1

Một vụ việc nhỏ tuy thế đặc biệt gây pthánh thiện nhiễu với GParted là nó ko liệt kê toàn bộ những phân vùng có sẵn bên trên một màn hình y hệt như hầu như những lịch trình phân vùng đĩa miễn tổn phí khác. Quý khách hàng buộc phải mnghỉ ngơi từng đĩa đơn nhất từ 1 trình đối chọi thả xuống, cơ mà đích thực là dễ dàng để bỏ qua nếu bạn không chắc hẳn rằng chỗ để tìm tìm.

GParted bên trên 260 MB, lớn hơn các so với hầu hết những lịch trình miễn phí khác trong danh sách của tớ, cho nên vì vậy, hoàn toàn có thể mất một thời hạn nhằm download xuống.


Cute Partition Manager v0.9.8.Giống như GParted, Cute Partition Manager không chạy trường đoản cú trong hệ quản lý điều hành. Tgiỏi vào kia, bạn nên thiết đặt nó vào một vật dụng khởi cồn nlỗi đĩa hoặc ổ đĩa flash. Như vậy có nghĩa là chúng ta cũng có thể áp dụng nó trong cả khi bạn ko setup một hệ điều hành quản lý nào cả.

Dễ cai quản phân vùng rất có thể được thực hiện nhằm thay đổi hệ thống tập tin của một đĩa cùng chế tác hoặc xóa phân vùng. Mọi đổi khác chúng ta tiến hành được xếp sản phẩm hóng cùng có thể trả tác, vị bọn chúng chỉ được vận dụng khi bạn lưu giữ chúng.

Cute Partition Manager v0.9.8

Cute Phân vùng Manager là hoàn toàn dựa vào vnạp năng lượng bạn dạng. Vấn đề này Tức là chúng ta bắt buộc thực hiện chuột để chọn lựa các tùy lựa chọn không giống nhau – tất cả được tiến hành bằng bàn phím . Đừng nhằm điều đó làm các bạn sợ. Không có khá nhiều menu với bởi vì vậy nó ko thực thụ là 1 vấn đề.


Tôi phù hợp bối cảnh người tiêu dùng Macrorit Disk Partition Expert cũng chính vì nó khôn cùng thật sạch sẽ với gọn gàng, làm cho nó rất giản đơn sử dụng. Tất cả những hoạt động tất cả sẵn được liệt kê ngơi nghỉ sát bên, và không có bất kì ai trong những chúng ta được ẩn vào menu.

Một số hành vi chúng ta cũng có thể triển khai với một đĩa cùng với Macrorit Disk Partition Expert bao gồm thay đổi size, di chuyển, xóa, xào luộc, format với xóa một volume, tương tự như chũm đổi nhãn của volume , biến đổi giữa một volume thiết yếu cùng logical, và chạy một đánh giá bề mặt.

Giống nlỗi đa số các phần mềm quản lý phân vùng vào list này, Macrorit Disk Partition Expert ko triển khai ngẫu nhiên thay đổi nào so với các phân vùng cho tới khi chúng ta áp dụng chúng với nút Cam kết .

Macrorit Disk Partition Expert v4.3.5

Một điều tôi không mê say về Macrorit Disk Partition Expert là nó không hỗ trợ đĩa động.

Một phiên phiên bản di động cầm tay cũng có sẵn từ bỏ trang web của Macrorit.


Nếu đi bộ qua các pháp sư giúp bạn cảm thấy dễ chịu rộng Lúc thực hiện các biến hóa mang đến phân vùng, sau đó các bạn sẽ ưng ý Paragon Partition Manager Free.

Cho cho dù bạn đang sản xuất một phân vùng bắt đầu hoặc đổi khác kích cỡ, xóa, hoặc định hình một lịch trình hiện tại gồm, công tác này vẫn khiến cho bạn thực hiện mỗi bước một.

Paragon Partition Manager Miễn mức giá hỗ trợ những khối hệ thống tập tin thịnh hành nhỏng NTFS, FAT32, và HFS.

Paragon Partition Manager Free v14 miễn phí

Thật rủi ro, một vài khả năng bổ sung cập nhật đã bị vô hiệu hóa vào Paragon Partition Manager, chỉ có vào phiên phiên bản Pro.


IM-Magic Partition Resizer vận động vô cùng tương tự với những qui định được nhắc ở trên. Nó thiết lập nhanh chóng và rất là đơn giản dễ dàng nhằm thực hiện.

Với chế độ này, chúng ta cũng có thể dịch chuyển các phân vùng, chuyển đổi size phân vùng (thậm chí là là một trong những hoạt động), xào nấu phân vùng, cũng như chuyển đổi cam kết từ ổ đĩa cùng nhãn, kiểm tra những phân vùng cho các lỗi, xóa và format phân vùng (thậm chí với một kích cỡ cluster tùy chỉnh) biến đổi NTFS sang trọng FAT32, ẩn các phân vùng, với xóa toàn bộ những dữ liệu kia khỏi phân vùng.

Tất cả đầy đủ hành động này là vô cùng  tiện lợi tìm kiếm thấy bởi vì chúng ta chỉ cần nhấp chuột buộc phải vào vật dụng bạn có nhu cầu thao tác làm việc. khi các bạn triển khai những hành động này, các bạn sẽ thấy cập nhật lịch trình theo thời hạn thực nhằm phản ảnh chúng để bạn cũng có thể thấy nó ra làm sao Lúc đa số vật dụng đã có được áp dụng.

Sau kia, khi bạn chuộng với hiệu quả, chỉ cần bấm vào nút Apply Changes phệ để lấy những trang bị vào chuyển động. Nếu chúng ta đề nghị khởi động lại để sở hữu hiệu lực thực thi hiện hành, IM-Magic Partition Resizer đang cho bạn biết như thế.

Bạn cũng rất có thể coi những nằm trong tính của ngẫu nhiên ổ đĩa như thế nào, giúp thấy thương hiệu đối tượng người tiêu dùng NT, GUID, hệ thống tập tin, form size sector, kích thước cluster, số phân vùng, số sector cơ thể, tổng cộng những Quanh Vùng ẩn, cùng nhiều hơn nữa.

IM-Magic Partition Resizer v3.2.4 Miễn phí 

Sự sụp đổ tốt nhất tôi rất có thể thấy cùng với lịch trình này là một vài thiên tài trải nghiệm chúng ta nâng cấp lên một phiên bản trả tiền. lấy ví dụ như, chúng ta không thể tạo cho công tác truyền thông media khởi hễ mà người ta hỗ trợ trừ khi chúng ta trả tiền cho nó.


Một điều tôi đích thực ham mê về Tenortóm tắt Partition Manager là giao diện bọn họ đang chọn để sử dụng. Các tùy lựa chọn rất có thể dễ dãi truy vấn từ bỏ phía trên thuộc của hành lang cửa số nạm vì phải đẩy qua những menu để đưa ra phần đa gì bạn phải cùng với phần đông những hiện tượng.

See more: Free Download Mafia 2 (2010) Full C Rack Pc, Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Mafia 2 Việt Hóa 100%

Một số nhiều loại khối hệ thống tập tin có thể được coi như nhỏng EXT2 / 3 phần tư, Reiser4 / 5, XFS và JFS, tuy vậy phân vùng chỉ rất có thể được định hình vào khối hệ thống tập tin NTFS hoặc FAT32.

Tenorshare Partition Manager v2.0.0.1 miễn phí

Một điều tôi ko đam mê về Tenorshare Partition Manager cơ mà đặt nó bên cạnh Việc gần như toàn bộ những lịch trình trường đoản cú bên trên là nó quan yếu biến đổi kích thước phân vùng mà Windows được thiết lập, thường là điều bạn có nhu cầu sử dụng một công tác thống trị phân vùng đến !