Phần mềm chỉnh độ sáng màn hình pc

Dưới đấy là các ứng dụng biến đổi ánh sáng, tương bội nghịch screen, có thể chấp nhận được người tiêu dùng thay đổi Màu sắc trên màn hình hiển thị máy tính của mình làm sao cho cân xứng cùng với điều kiện ánh nắng xung quanh góp screen hiển thị câu chữ rõ rộng với bảo vệ mắt xuất sắc hơn. Những ứng dụng này đông đảo nhỏ dại gọn, dễ sử dụng, an toàn cùng với hệ thống của người sử dụng và hoàn toàn miễn tầm giá.

You watching: Phần mềm chỉnh độ sáng màn hình pc

1. F.Lux

Phần mượt này có công dụng dấn diện và từ bỏ bởi cân ánh sáng screen với ĐK ánh nắng xung quanh giúp đảm bảo an toàn đôi mắt xuất sắc hơn cho người sử dụng máy vi tính. F.Lux còn cung ứng thông số kỹ thuật màu sắc mang đến bộ hiệu chỉnh Hartware góp color của màn hình hiển thị dễ chịu rộng, tuy thế vẫn không thay đổi phần nhiều chi tiết về shadow, skintone cùng màu trời.


Hình như, F.lux còn hỗ trợ phím rét giúp người dùng hoàn toàn có thể tiến hành điều chỉnh khả năng chiếu sáng thuận tiện cùng dễ dãi.

2. Desktop Lighter

Desktop Lighter được cho phép người tiêu dùng điều chỉnh độ sáng buổi tối, độ tương bội nghịch của màn hình máy vi tính dễ dàng bằng thanh hao trượt hiển thị hoặc tổng hợp phím tắt của công tác Ctrl+ với Ctrl+>, góp tiết kiệm được năng lượng cùng bảo đảm an toàn đến đôi mắt lúc làm việc thọ trước máy tính xách tay.

See more: ' Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng Diễn Viên, Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng

Desktop Lighter tương thích với hầu hết các hệ quản lý điều hành của Windows.


3. Iris

Đây là phần mềm có công dụng tự động hóa điều chỉnh ánh sáng, tương bội nghịch screen theo ngày cùng tối để bảo đảm đôi mắt cho những người sử dụng. Trong khi, Iris còn có không ít chế độ ánh sáng phù hợp cùng với nhu cầu các bước của từng bạn.

Iris được nhận xét là 1 Một trong những phần mềm lọc ánh nắng xanh, kháng mỏi đôi mắt mang lại màn hình máy vi tính tốt nhất có thể.

See more: Cách Hack Kết Bạn Zalo Xem Trộm Tin Nhắn Zalo 2021 ❤️ Ok 99,9%

4. Adjust Laptop Brightness

Phần mềm này có thể chấp nhận được người tiêu dùng kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị thuận tiện trải qua biểu tượng chương trình trên ktốt khối hệ thống. Adjust Laptop Brightness cung cấp tùy chỉnh lịch trình để điều chỉnh ánh sáng screen ngay lúc khởi cồn khối hệ thống.


Ứng dụng
*
Chat, Nhắn tin, Call năng lượng điện
*
Mạng xã hội
*
Phần mềm Nhạc
*
Tin học tập Vnạp năng lượng phòng
*
Trình phát âm email
*
Web Thư điện tử
*
Lưu trữ - Chia sẻ
*
Trình chu đáo Web
*
Chỉnh sửa Hình ảnh
*
Bộ gõ giờ Việt
*
Thiết kế - Đồ họa
*
Nén và Giải nén
*
Hỗ trợ Download - Upload
*
Website - Blog
*
Bản trang bị và Định vị
*
Chỉnh sửa Video
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện lắp thêm Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA