Phần mềm đổi tên file hàng loạt tiếng việt

Vì những nguyên do mà bạn phải đổi tên tệp tin mặt hàng loạt nhằm một thể cho vấn đề theo dõi và quan sát tương tự như thống trị được thuận tiện hơn.

You watching: Phần mềm đổi tên file hàng loạt tiếng việt

ví dụ như như bạn tất cả hàng trăm ngàn tấm hình copy ra từ điện thoại cảm ứng thông minh, cùng tất nhiên những file hình họa này mang tên hết sức loằng ngoằng và nặng nề lưu giữ. Để làm chủ được số ảnh này thì chúng ta chỉ cần thay đổi lại thương hiệu cho nó dễ dàng lưu giữ một chút nhằm dịp tìm kiếm lại thì được dễ dàng hơn.


Thực ra thì có khá nhiều biện pháp thủ công cũng như phần mềm Ship hàng mang lại bài toán này, nhưng mà trong nội dung bài viết này bản thân đang share một trong những Tools nhỏ tuổi gọn gàng đế khiến cho bạn làm việc này chuyên nghiệp hơn.

Thậm chí các bạn ko yêu cầu thực hiện ngẫu nhiên ứng dụng nào nhưng mà vẫn rất có thể thay tên file mặt hàng loạt một cách dễ dàng. OK! giờ đồng hồ bọn họ sẽ vào việc chính luôn luôn nhé !

Bài liên quan:

I. Đổi tên file 1 loạt không sử dụng phần mềm

Với cách bằng tay thủ công này thì chúng ta sẽ có được 2 phương pháp làm cho, sẽ là thực hiện code với cách nữa là thực hiện lệnh Ctrl + A.

See more: Teracopy Pro 3 - Teracopy Pro V3

Cách #1: Đơn giản thôi, các bạn có tác dụng như sau

+ Bước 1: Trước hết bạn hãy copy toàn bộ hình hình ảnh vào tầm thường một Folder/ thỏng mục.

+ Cách 2: Nhấn Ctrl + A để lựa chọn tất cả các hình ảnh.


+ Bước 3: Nhấn F2 hoặc dấn con chuột nên vào một file/ hoặc hình hình ảnh bất kỳ => và chọn Rename => tiếp nối các bạn hãy nhập tên bạn có nhu cầu thay đổi.

See more: Những Hình Ảnh Đẹp Về Ngày 20-11, Ảnh 20/11 Đẹp Nhất ❤️ 1001 Hình Chúc Mừng Ngày 20

*
*
*
*
*
*

Ok rồi ! Có vô số những phần mềm hỗ trợ thay tên tệp tin sản phẩm loạt từ đơn giản dễ dàng cho chuyên nghiệp. Nếu nlỗi bạn chỉ mong muốn đổi tên tệp tin thôi thì mấy cách trên đang quá đầy đủ cùng với chúng ta rồi đúng không?


Còn nếu nhỏng mình muốn xem thêm những phần mềm không giống thì bạn cũng có thể thực hiện ứng dụng Rename của tác giả Phan Hoàng Nhân, cung cấp cả phiên bạn dạng trả giá thành cùng có nhiều tài năng thu hút không giống (Link sở hữu bản miễn phí).

Hoặc áp dụng ứng dụng thay tên tệp tin hàng loạt bài bản tốt nhất bây chừ là Bulk Rename Utility, ứng dụng này thì có tương đối nhiều tính năng mà lại khá cực nhọc áp dụng. Nếu bắt buộc thì chúng ta có thể cài về với yêu cầu thêm, bản thân thì ko nên cho tới phần mềm này