Phần mềm equalizer cho máy tính

EQ Equalizer cải thiện Smartphone hoặc unique âm thanh của máy tính bảng cùng với đúng vận dụng Equalizer trái đất với đơn vị màn hình phú tùng đầu tiên! Cho phnghiền chúng ta điều chỉnh mức độ hiệu ứng âm tkhô nóng để bạn tận dụng rất tốt của Âm nhạc của người tiêu dùng hoặc âm thanh thoát ra khỏi điện thoại của người sử dụng. Áp dụng Equalizer Presets dựa trên Thể loại âm thanh, hoặc nhanh lẹ tạo thành thiết lập cấu hình tùy chỉnh thiết lập của riêng các bạn. Bổ sung Hiệu ứng âm thanh được hỗ trợ bao gồm: Bass Booster, Sở ảo hóa với Reverb Presets.

You watching: Phần mềm equalizer cho máy tính

EQ Equalizer cải thiện quality âm thanh khô của lắp thêm Android của người sử dụng với những người dân trước tiên thực thế giới Equalizer, Bass Boost và Surround Sound. Làm cho thứ Android của công ty có vẻ hơn bao giờ không còn. Kân hận lượng thanh khô tđuổi cùng với âm tkhô giòn stereo nhạc sinh sống dẫn mét VU với năm bvà Equalizer với các hiệu ứng Bass Booster và Bộ ảo hóa.EQ Equalizer tính năng:* Equalizer* Bass Boost hiệu lực hiện hành thi hành* Hiệu lực thực hành Bộ ảo hóa* Cài đặt trước Equalizer* Điều khiển âm lượng Truyền thông* Stereo dẫn VU métEQ Equalizer bao gồm:- Equalizer. Âm tkhô hanh thanh lọc để chuyển đổi phong so bì tần số của âm tkhô hanh.- Tăng âm trầm. Âm tkhô hanh cảm giác để tăng hoặc khuếch tán tần số thấp của âm thanh hao.- Ảo hóa. Âm thanh cảm giác ảo hóa kênh âm tkhô giòn. Cho phép chúng ta cải thiện kết quả âm tkhô hanh stereo.- Độ ồn Enhancer. Độ ồn Enhancer là 1 trong những cảm giác âm tkhô cứng nhằm tăng cường độ khổng lồ âm nhạc.

Hướng dẫn cài đặt đặt


EQ Equalizer là 1 trong vận dụng miễn chi phí được cải cách và phát triển do Ingoldnilus, thuộc danh mục Nhạc với Âm thanh. Tính cho tới hiện thời áp dụng này còn có rộng 10 lượt sở hữu về (thông báo từ bỏ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù áp dụng này được desgin cho các thứ Android, tuy nhiên nếu khách hàng không có điện thoại hợp lý hoặc máy tính bảng, hoặc dễ dàng mong muốn thưởng thức áp dụng này trên màn hình hiển thị mập của dòng sản phẩm tính, bạn cũng có thể xem thêm nội dung bài viết sau đây của công ty chúng tôi. Trong bài viết dưới đây muasamquan5.com vẫn trình làng cho tới bạn cách cài đặt EQ Equalizer trên laptop (PC Windows & Mac). Pmùi hương pháp cơ mà Cửa Hàng chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, lao lý mang lập hệ quản lý và điều hành Android số 1 bây giờ. Tất cả số đông gì bạn cần chỉ là một mẫu máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*
EQ Equalizer trên máy tính xách tay PC Windows

Bước 1: Tải xuống với thiết lập Bluestacks

Tải phiên bạn dạng mới nhất tại trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này cung cấp giờ Việt bắt buộc chúng ta cũng có thể thuận lợi cài về tệp tin setup của Bluestacks. Quá trình sở hữu về rất có thể mất vài phút ít.

Sau khi download về, click chuột vào file chúng ta mới mua xuống nhằm ban đầu quá trình thiết đặt. Giao diện cài đặt hết sức đơn giản, quá trình cặt đặt đang ra mắt gấp rút. Nếu gồm bất kể sự việc gì chúng ta có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks nhằm tham khảo phương pháp giải pháp xử lý, hoặc bạn có thể comment thẳng tiếp sau đây, Shop chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn.

See more: Cách Cài Máy In Cho Win 10 Với 4 Bước Đơn Giản, Cách Thêm Máy In Vào Windows 10

Cách 2: Tải xuống tệp tin thiết lập của EQ Equalizer cho máy tính xách tay PC Windows

File setup này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ bỏ tiếng Anh "Android application package" (trợ thì dịch là bộ thiết lập áp dụng mang đến hệ quản lý điều hành Android). Bạn có thể thiết lập về tệp tin apk này trường đoản cú website của công ty chúng tôi tại đây.

Crúc ý: Các chúng ta có thể cài về EQ Equalizer apk phiên phiên bản tiên tiến nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn giá tiền trên muasamquan5.com.

Bước 3: Tiến hành thiết lập EQ Equalizer bằng Bluestacks

Tập tin APK của EQ Equalizer sau khoản thời gian thiết lập về có thể được setup vào Bluestacks theo một trong số bí quyết sau:

Nhấp đúp vào file APK, biện pháp này đơn giản với nkhô cứng tuyệt nhất.Chuột yêu cầu vào tệp tin APK, chọn "Open With", tiếp đến chọn Bluestacks.Kéo thả tệp tin APK vào màn hình hiển thị vận dụng Bluestacks

Quá trình thiết đặt EQ Equalizer đang diễn ra hối hả. Ngay sau khi quá trình thiết lập dứt, bạn sẽ thấy biểu tượng inhỏ của EQ Equalizer trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp loài chuột vào biểu tượng icon này nhằm bước đầu áp dụng EQ Equalizer trên máy vi tính PC Windows.

See more: Số Tài Khoản Mb Đẹp - Cách Sở Hữu Ngay Trên Điện Thoại Nhanh Nhất

Thật đơn giản dễ dàng đề nghị ko làm sao, trường hợp gồm bất cứ sự việc gì hãy comment bên dưới với công ty chúng tôi sẽ cung ứng chúng ta.