Phần mềm hiện file ẩn trong usb miễn phí

Chắc hẳn họ đã không ít lần gặp gỡ trường vừa lòng file vào USB tự dưng mất tích mà không rõ nguyên nhân. Vấn đề này là do vi khuẩn vẫn xâm nhtràn lên vào thẻ USB, khiến cho những dữ liệu bị biến mất hoặc bị ẩn đi, ảnh hưởng mang đến quá trình của người tiêu dùng. Và với hầu hết trường thích hợp như này, câu hỏi sử dụng hầu hết ứng dụng cung ứng hiện tại các tệp tin ẩn trong USB là điều cực kỳ cần thiết. Trong nội dung bài viết này, Quản trị mạng đang ra mắt tới các bạn 7 phần mềm phổ biến nhất dùng làm hiện nay những file ẩn vào USB khi bị vi khuẩn tấn công.

You watching: Phần mềm hiện file ẩn trong usb miễn phí

1. Phần mềm khôi phục tệp tin bị ẩn Recuva:

Tải Recuva miễn phí

Đứng đầu vào danh sách là phần mềm Recuva, có tác dụng Phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp cùng hiệu quả. Nếu USB của công ty xẩy ra tình trạng bị mất file hoặc ẩn file thì Recuva để giúp bọn họ lấy lại. điều đặc biệt, Recuva còn hoàn toàn có thể Phục hồi hồ hết dữ liệu mà lại họ sẽ xóa trên máy tính, hoặc Lúc laptop gặp sự thay dẫn mang lại mất dữ liệu.


Nếu phần đa ai làm cho công việc văn uống phòng cùng liên tiếp đề nghị cách xử lý các vnạp năng lượng bản Word, thì Recuva còn hoàn toàn có thể giúp phục sinh lại format Word chưa lưu trữ, hoặc bị lỗi vào quy trình thực hiện. Người dùng có thể lấy lại phần đông tập tin Word đó từ mọi tập tin trong thời điểm tạm thời của tài liệu.

2. Phần mềm hiện file ẩn bên trên USB Disk Drill

Disk Drill là ứng dụng phục sinh tài liệu kết quả và dễ dàng thực hiện, góp hồi phục tài liệu bị mất vị vi khuẩn trên hệ thống máy tính cùng các máy bên ngoài như thẻ nhớ, ổ USB... Mọi việc chúng ta cố gắng có tác dụng là cài về Disk Drill, chọn ổ bao gồm tệp tin cần phục sinh, tiếp nối dấn lựa chọn Recover cùng ngóng ứng dụng scan.


Tuy nhiên, công tác chỉ được cho phép người tiêu dùng quét với coi trước các tệp vị ẩn, bị mất, chất nhận được phục hồi tài liệu gồm dung tích khoảng tầm 500MB. Nếu bạn có nhu cầu Phục hồi các tệp, thư mục không giới hạn thì rất cần phải tăng cấp lên phiên bản trả phí $89.

Phần mềm hiện tại file ẩn trên USB Disk Drill

Tải Disk Drill

3. Phần mềm hiện nay tệp tin ẩn FixAttrb Bkav:

Cũng y hệt như phần mềm Recuva, pháp luật FixAttrb Bkav cũng dùng để khôi phục lại tư liệu bị ẩn trên USB tốt nhất. Phần mượt vẫn chuyển đổi nằm trong tính của những tệp tin, thư mục xuất xắc dữ liệu bị ẩn bởi vi khuẩn và tiếp nối sẽ Phục hồi lại cục bộ các dữ liệu này. Hình như, ví như ổ đĩa trên laptop của doanh nghiệp cũng gặp ngôi trường hòa hợp bị ẩn fie giống như, thì FixAttrb Bkav cũng có thể Phục hồi lại nguim vẹn format của file ẩn hoặc bị mất.


Tải FixAttrb Bkav

4. Phần mềm phục sinh file USB Show:

USB Show sẽ giúp người dùng Phục hồi lại phần đông file bị ẩn, lỗi gồm vào USB vì bị vi khuẩn tiến công hoặc do đầy đủ lý do khác. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hiệu quả với các tlỗi mục bị ẩn trên ổ đĩa Flash với ổ đĩa cứng của sản phẩm tính, Khi Phục hồi các tài liệu cùng những thư mục bị ẩn hoặc bị xóa vị các ngulặng nhân khác biệt. Đối cùng với ổ đĩa cứng, hiệu quả hoạt động vui chơi của ứng dụng phụ thuộc vào dung tích của ổ cứng với bộ lưu trữ RAM.

See more: Cách Sử Dụng Cheat Engine Để Hack Game Online Bằng Cheat Engine 7

Tải USB Show

5. Hiển thị các tệp tin ẩn bằng cách sử dụng Smadav Antivirus


Smadav là một giữa những công tác khử virus offline tác dụng. Chương trình hoàn toàn có thể tự động dò và quét ổ USB của người tiêu dùng mọi khi cắn USB vào máy tính. Hình như Smadav cũng là 1 trong Một trong những phương pháp để hiện nay các file ẩn bên trên máy tính cùng ổ USB của công ty, bảo vệ máy tính của bạn khỏi các cuộc tiến công của vi khuẩn.

Hiển thị các tệp tin ẩn bằng cách áp dụng Smadav Antivirus

Tải Smadav Antivirus

6. Phần mềm hiện tệp tin ẩn MiniTool nguồn Data Recovery

MiniTool Power nguồn Data Recovery là phần mềm miễn chi phí để khôi phục dữ liệu thực hiện vào Windows 10/8/7. Chương thơm trình cũng chất nhận được người tiêu dùng phục sinh những tập tin bị ẩn trên USB, thẻ ghi nhớ SD, đĩa cứng hoặc các thứ lưu trữ khác một phương pháp dễ dãi và bình an.

MiniTool nguồn Data Recovery có thể giúp đỡ bạn khôi phục, có tác dụng hiện lại các tệp tin, folder, hình họa, Clip, nhạc cùng những loại tài liệu khác.

Phần mượt hiện nay file ẩn MiniTool Power Data Recovery

Tải MiniTool Power nguồn Data Recovery

7. Phần mềm hiện tại file ẩn EaseUS Data Recovery Wizard

Một phần mềm nữa bạn cũng có thể áp dụng là EaseUS Data Recovery Wizard. Chương thơm trình này hoàn toàn có thể Phục hồi, hiện các file ẩn, thư mục ẩn từ USB Flash Drive sầu, Pen Drive, thẻ nhớ, ổ cứng ngoài... khôn xiết nkhô nóng với dễ dàng sử dụng.

Kết nối USB Flash Drive sầu, Pen Drive, ổ cứng của bạn vào laptop rồi khởi chạy EaseUS Data Recovery Wizard.

See more: Biến Tivi Thường Thành Smart Tivi, Với 5 Cách Đơn Giản

Phần mềm hiện tệp tin ẩn EaseUS Data Recovery Wizard

Tải EaseUS Data Recovery Wizard

Trên đấy là 7 ứng dụng có lợi trong việc Phục hồi lại mọi file ẩn, tài liệu bị xóa bên trên USB khi bị vi khuẩn xâm nhập hoặc bởi những lỗi không giống. Dường như, các phần mềm Recuva, FixAttrb Bkav cùng USB Show cũng hỗ trợ hiện phần nhiều các loại tệp tin trên những thư mục trong ổ đĩa của sản phẩm tính. Nếu bạn cần đem lại phần lớn file bị ẩn, tuyệt bặt tăm thì 7 ứng dụng này là gạn lọc khá giỏi.

Tmê man khảo thêm những bài bác sau đây:

Chúc các bạn triển khai thành công!


4,8 ★ 5