Phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính

HAI PHẦN MỀM KIỂM TRA Ổ CỨNG MÁY TÍNH HỮU HIỆU NHẤTKhi cài đặt máy tính xách tay, không giống sản phẩm hay chỉ quan tâm mang đến dung lượng ổ cứng có rất nhiều hay không rồi quên béng đi nó vào quá trình sử dụng, để rồi dẫn tới hầu như kết quả không xứng đáng tất cả nhỏng ổ cứng bị lỗi, máy tính xách tay bị mất dữ liệu,... do đó, sẽ thật quan trọng nếu như họ khám nghiệm vận động củaổ cứng sản phẩm tínhmột bí quyết thường xuyên hơn. Là một điều khoản hỗ trợ tâm đầu ý hợp mang lại Việc đánh giá ổ cứng máy tính, các phần mềm thời nay được không ít người tiêu dùng tin cậy áp dụng vị độ đúng chuẩn và tiết kiệm chi phí thời gian, ngân sách. Dưới phía trên, Ngọc Ngueyexn Store đã ra mắt tới người sử dụng mọi ứng dụng soát sổ ổ cứng laptop bổ ích duy nhất.

You watching: Phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính

1. Phần mềmCrystalDiskInfocũng có thể nói, CrystalDiskInfo là phần mềm soát sổ ổ cứng laptop được nghe biết những duy nhất về năng lực vạc hiện nay các lỗi xẩy ra làm việc ổ cứng máy tính. Hình như, ứng dụng này còn xuất ra không thiếu thông báo về ổ cứng máy tính xách tay nhỏng ánh nắng mặt trời, mã số, chuẩn chỉnh tiếp xúc, tổng dung lượng, tốc độ xoay,...Lúc bấy giờ, CrystalDiskInfo có rất nhiều phiên bạn dạng, trong đó phổ cập cần nói đến 5.6.2, 5.1.6, 7.5.1, 7.5.0, 7.2.0, 7.0.4.

*

Nhìn vào đồ họa của phần mềm sau thời điểm được setup xong, tất cả các thông số đề nghị để ý là:-Health Status(chứng trạng sức mạnh ổ cứng lắp thêm tính): giả dụ tạiHealth Statuslộ diện chữGood(nền xanh) thì ổ cứng còn giỏi,Caution(nền vàng) chứng minh ổ cứng bao gồm sự việc,Bad(nền đỏ) thì rất có thể đầu đọc, motor bị mòn, mặt phẳng đĩa bị xước xát hoặc nhiều cung trường đoản cú bị nứt, còn ví như bao gồm chữGray(nền xám) Tức là không xác định được bệnh của ổ cứng. Trong ví dụ này, phần mềm sẽ hiện lên tinh thần ổ cứng máy vi tính vẫn cực tốt.

-Temperature(nhiệt độ của ổ cứng): Khi ánh nắng mặt trời cao quá (khoảng trên 50 độ C) thì ổ cứng rất hay chạy chậm rãi với hoàn toàn có thể dễ dàng bị nứt.

-Một số thông số kỹ thuật khác:Firmware(Tên phần mềm tinh chỉnh ổ cứng),Serial Number(Mã số của ổ cứng),Interface(Chuẩn giao tiếp),Drive sầu Letter(Tên những phân vùng ổ đĩa của dòng sản phẩm tính),Total Host Reads(Tổng dung lượng nhưng ổ cứng sẽ hiểu được),Total Host Write(Tổng dung tích mà ổ cứng đã ghi được),Rotation Rate(Tốc độ quay của ổ cứng),nguồn on count(Tổng chu kỳ khởi hễ của ổ cứng trang bị tính),Power nguồn on hours(Tổng thời hạn ổ cứng được sử dụng).

See more: Lmht: Chi Tiết Cập Nhật 10.11, Lmht: Chi Tiết Bản Cập Nhật 10

2. Phần mượt CheckdriveTheo các Chuyên Viên kinh nghiệm của Sửa trị Laptop 24h.com, Checkdrive sầu là phần mềm kiểm soát ổ cứng máy vi tính tất cả tốc độ quét nkhô hanh mà ko chỉ chiếm các tài nguim, đến phép thiết lập tự động tắt lúc các bước quét và khắc phục lỗi hoàn tất, mặt khác có thêm tính năng tự động thông báo phiên bản mới ra.

*

Việc thực hiện Checkdrive sầu cũng khá đơn giản:- Bước 1: Tải ứng dụng, khởi động lịch trình bên trên máy vi tính.- Cách 2: Tại bối cảnh của phần mềm, nhằm khám nghiệm buổi giao lưu của phân vùng như thế nào ta nhấp vào nút Check tại phần vùng tương ứng. (Ví dụ: Cheông xã C:, Chechồng D:, Cheông chồng E:)Nếu nhỏng không phát hiện ra lỗi gì, công tác đang giới thiệu thông tin Successfully Checked.

*

Còn giả dụ vạc hiện nay gồm lỗi nghỉ ngơi ổ cứng, ta sẽ thấy chiếc chữ Errors Found, giả dụ muỗn sửa lỗi ta nhấp vào Repair, còn nếu như không thì lựa chọn Cancel.

See more: Hướng Dẫn Hack Pokemon Go Cực Kỳ Đơn Giản, Pokemon Go Hack 2021

Đó là hai phần mềm chất vấn ổ cứng máy tính hữu dụng độc nhất vô nhị vì chưng độ chính xác cao, đọc tin cụ thể, chi tiết. Ngoài hai phần mềm này, hiện giờ còn có rất nhiều lịch trình khác cũng có chức năng bình chọn tình trạng hoạt động vui chơi của ổ cứng như HDDScan hay Windows Surface Scanner. Tuy nhiên, phần đông ứng dụng này chỉ đánh giá lỗi ổ cứng chứ không cần có chức năng sửa những lỗi nlỗi Checkdrive sầu với cũng không xuất ra báo cáo ví dụ được nlỗi CrystalDiskInfo.