Phần mềm quản lý ổ cứng

Những phần mềm thống trị phân vùng ổ cứng máy vi tính chuyên nghiệp

Mặc định trên Windows cũng có thể có công hỗ trợ cai quản phân vùng ổ cứng Disk Management, tuy nhiên nó còn những tiêu giảm và mặt hào kiệt. Những phương pháp siêng cần sử dụng trong Việc cai quản phân vùng ổ cứng vẫn có không ít kỹ năng có lợi giúp chúng ta cũng có thể dễ ợt triển khai những làm việc với ổ cứng như: tạo new, xào luộc, di chuyển, tách bóc, gộp, không ngừng mở rộng, thu nhỏ,… size phân vùng nhưng mà không mất tài liệu.
You watching: Phần mềm quản lý ổ cứng

*

Aomei Partition Assistant là vận dụng cho phép làm chủ những phân vùng của ổ cứng trên máy tính xách tay windows, phần mềm được cho phép người tiêu dùng xóa, chế tác phân vùng new, triển khai chuyển đổi dung lượng của phân vùng. Aomei Partition Assistant còn cung cấp người tiêu dùng tăng tốc, phòng phân mhình họa ổ cứng,… Phần mượt này có có các phiên phiên bản miễn chi phí cùng trả mức giá, chúng ta có thể thiết lập về Tại Đây.


*

EaseUS Partition Master là ứng dụng quản lý, phân vùng ổ cứng laptop. Với EaseUS Partition Master chúng ta cũng có thể thay đổi form size tuyệt dịch rời những phân vùng cơ mà không mất tài liệu, phục hồi những phân vùng bị xóa hoặc bị mất tự không khí được phân bổ, mở rộng phân vùng khối hệ thống NTFS nhưng không phải khởi động lại nhằm về tối nhiều hóa hiệu năng máy tính xách tay, hoàn toàn có thể thực hiện bài toán Hợp độc nhất vô nhị an toàn nhị phân vùng ngay cạnh thành một lớn hơn mà ko mất tài liệu,… EaseUS Partition Master cung cấp số đông toàn bộ những phần cứng, vật dụng tàng trữ di động cầm tay, đĩa cứng, đĩa GPT và thệ thống tập tin cùng với format FAT, NTFS, EXT2, EXT3 hay ReFS. Phần mượt gồm những phiên bản miễn tổn phí cùng trả giá thành bạn có thể tìm hiểu thêm mặt dưới:


*

MiniTool Partition Wizard là lý lẽ làm chủ, phân vùng ổ cứng máy vi tính. Với MiniTool Partition Wizard bạn có thể phân chia gộp ổ cứng, sao chép văn bản, thay đổi ký kết hiệu, kiểm soát mặt phẳng cùng những tài năng khác. Công cầm này cung ứng bên trên những hệ quản lý và điều hành từ bỏ Windows XP. cho đến Windows 10. Phần mượt này còn có những phiên phiên bản miễn phí tổn với trả giá thành, chúng ta có thể cài đặt về Tại Đây.
See more: Download Cutlogic 1D Crack, Cutlogic 1D Crack With Activator

*

Eassos PartitionGuru tất cả rất đầy đủ các công dụng vào câu hỏi quản lý những phân vùng ổ cứng như tạo, xóa, ẩn phân vùng, thay tên, định hình, biến đổi kích cỡ cùng phân chia tách một phân vùng thành các phân vùng nhỏ dại hơn,… Phần mượt có phiên phiên bản miễn chi phí bạn cũng có thể download Tại Đây hoặc cần sử dụng thử phiên bản trả tổn phí Tại Đây

5. Partition Manager


*
-Partition-Manager-300x169.png 300w, https://muasamquan5.com/wp-content/uploads/2019/08/Active
-Partition-Manager-356x200.png 356w" sizes="(max-width: 720px) 100vw, 720px" />
*See more: Cách Hack Asphalt 8: Airborne Hack Apk V4, Cách Hack Asphalt 8 Chuẩn Và Chi Tiết Nhất