Phần mềm quay chậm video iphone

Các clip chậm là 1 cách hoàn hảo nhất để thêm một vài xúc cảm vào các video clip hành vi của bạn cùng camera iPhone rất có thể thực hiện vấn đề này một phương pháp dễ ợt. Cho cho dù các bạn đã chụp lờ đờ từ trên đầu hoặc search giải pháp làm chậm chạp đoạn Clip chúng ta sẽ cù, iPhone đều giúp cho bạn thuận lợi. Thực hiện tại theo những mẹo sau để quay clip lờ lững tuyệt vời cùng với iPhone của khách hàng.

You watching: Phần mềm quay chậm video iphone

Chuyển rượu cồn chậm trễ hoặc chuyển động chậm rãi trên camera iPhone là gì?

Phát một tập phim chậm rì rì bằng iPhone chỉ dễ dàng là làm lừ đừ vận tốc khung người nhằm thời gian có lẽ dịch chuyển cùng với tốc độ lờ đờ rộng vào video clip. Đó là 1 trong hiệu ứng phổ cập mà các công ty làm cho phlặng áp dụng nhằm tạo ra các video clip lạ mắt về hình ảnh thể dục thể thao, chình họa vạn vật thiên nhiên hoặc chình họa gồm vận động khôn cùng kinh hoàng. Tất cả iPhone, bước đầu cùng với Mã Sản Phẩm 5S, phần đông cung cấp các đoạn phim hoạt động chậm rì rì và chức năng liên tục nâng cấp ngày dần mạnh mẽ hơn với mỗi model bắt đầu.

Xóa ảnh của người sử dụng trước khi chụp vào vận động chậm rì rì

Video chậm rì rì chiếm các dung tích trên iPhone của người sử dụng. Cách nhằm sử dụng chúng Hình ảnh cặp tuy nhiên sinh Trước khi chúng ta ban đầu quay phyên ổn. Hình ảnh Song Tử cho phép bạn duy trì những clip xuất xắc nhất của bản thân mình cùng xóa phần sót lại một bí quyết gấp rút và dễ dàng.


Tải xuống tự shop phần mềm

IPhone di chuyển chậm rãi như thế nào?

Tốc độ iPhone khoác định là 60 khung hình / giây. Tất cả các mẫu iPhone những có chức năng vạc Clip chậm rì rì ngơi nghỉ vận tốc 1đôi mươi khung hình / giây, bởi một nửa vận tốc thông thường. Các mẫu iPhone bao gồm chip A11 Bionic hoặc new hơn (iPhone 8 Và những phiên bạn dạng mới hơn) cùng với khả năng chụp ở tốc độ 240 cơ thể / giây, có nghĩa là 1 phần bốn vận tốc bình thường.

Chụp hình ảnh chuyển động lờ lững với iPhone

Quý Khách sẽ thấy rằng tảo đoạn Clip chậm rãi bằng iPhone của khách hàng gây nghiện và thú vị, đem lại kịch tính cho những cảnh khác nhau. Quý Khách chỉ bị giới hạn vì chưng sự sáng chế của bạn! Dưới đấy là gợi ý từng bước một để cù phlặng vận động chậm chạp với iPhone của công ty, bất cứ ai đang thiết lập mã sản phẩm như thế nào.

Cách đặt cài đặt Slo-mo bên trên iPhone

Bước đầu tiên để phạt Clip đủng đỉnh hoàn hảo và tuyệt vời nhất cùng với iPhone của bạn là bảo đảm kiểm soát và điều chỉnh những setup đúng mực. Nlỗi sẽ nhắc trước đó, quality FPS và HD mang lại đoạn phim của chúng ta phụ thuộc vào vào hình dáng Smartphone của bạn. Dưới đó là biện pháp điều chỉnh cài đặt camera nhằm cù video clip lờ đờ trên iPhone.


Msinh hoạt vận dụng Cài để trên iPhone của công ty.Bnóng vào camera.Ghi chuyển động lừ đừ.Chọn FPS cân xứng, tùy ở trong vào đẳng cấp sản phẩm hình ảnh, HD với FPS quan trọng mang đến clip của người tiêu dùng.Đóng vận dụng Cài đặt và msống áp dụng camera để ban đầu chụp.
*

Cách con quay đoạn phim chuyển động lờ đờ bên trên iPhone

Quý khách hàng đang sẵn sàng để chơi nhởi với thiên tài vận động chậm của iPhone chưa? Đây là cách quay đoạn phim đủng đỉnh bởi iPhone.

Msống áp dụng Camera trên iPhone của bạn.Nhấp vào vận động lừ đừ để kích hoạt tính năng chuyển động chậm rãi. (Chuyển đụng chậm rãi chỉ vận động với camera phía đằng sau trên iPhone, trừ khi bạn gồm iPhone 11, 11 Pro hoặc 11 Pro Max.)Nhấn nút ghi red color hoặc một trong số nút ít âm lượng nhằm bước đầu ghi. Nhấn một lần tiếp nữa để dừng ghi âm.Chuyển lịch sự ứng dụng Hình ảnh để phát đoạn Clip chậm chạp.

Chỉnh sửa Clip lờ đờ

Tất nhiên, sử dụng iPhone để quay số đông chình ảnh lạ mắt vào vận động chậm chỉ với mở màn. lúc chúng ta sẽ thao tác với tác dụng hoạt động chậm rãi, chắc hẳn rằng bạn cần bắt đầu sửa đổi clip của bản thân mình nhằm thỏa mãn nhu cầu tận hưởng đoạn Clip của chính bản thân mình. Chúng tôi gồm một vài mẹo nhằm thay đổi vận tốc hoạt động chậm nhằm bạn cũng có thể thực hiện nó sống bất kể đâu.

Cách chuyển đổi phyên ổn hoạt động lừ đừ sang trọng đoạn Clip bình thường

Cho cho dù chúng ta vô tình con quay video sinh sống chế độ hoạt động lờ đờ hoặc ra quyết định sau thời điểm bạn muốn video clip của mình sống thời hạn thực, chúng ta có thể dễ dãi điều chỉnh Clip bởi ứng dụng Hình ảnh trên iPhone.

See more: How To Hack Facebook Hacker Cup, Facebook Password Hacker 2017

Msinh hoạt vận dụng Ảnh với chuyển đến đoạn phim chậm rãi mà lại bạn có nhu cầu tăng speed.Tại dưới cùng của screen, bạn sẽ thấy một thanh hao trượt hiển thị chỗ Clip vẫn thay đổi trường đoản cú chuyển động bình thường thanh lịch hoạt động chậm trễ. Kéo mặt đường trắng nhỏ sang trái qua tkhô cứng trượt cho đến lúc tất cả các Quanh Vùng chuyển động đủng đỉnh đổi khác thành vận tốc bình thường. Quý khách hàng rất có thể vứt bỏ toàn bộ những hiệu ứng chậm chạp hoặc chỉ một số trong những bằng cách di chuyển những tkhô hanh tđuổi theo 1 trong hai phía.Nhấp vào Hoàn thành khi bạn bằng lòng cùng với tác dụng.
*

Cách biến hóa video thông thường để làm chậm rì rì hình hình ảnh động

Bây giờ đồng hồ bọn họ hãy đi theo cách khác. Nếu bạn muốn biến hóa đoạn Clip thông thường thành hoạt động chậm, bạn có thể làm cho điều đó trong iMovie. Đây là giải pháp.


Msinh sống iMovie cùng nhấn hình tượng + nhằm bước đầu một dự án công trình new với đoạn phim của người tiêu dùng.Nhấp vào Chỉnh sửa nhằm msống màn hình chỉnh sửa.Trong dòng thời gian sửa đổi, dấn với giữ phần đoạn Clip bạn muốn làm lừ đừ. Để làm cho lừ đừ cục bộ Clip, hãy kéo ngón tay của doanh nghiệp qua dòng thời gian cho đến khi nó được sơn sáng sủa màu đá quý.Ở bên dưới cùng của màn hình, nhấp vào hình tượng kiểm soát và điều chỉnh vận tốc. (Đồng hồ nước vận tốc của xe cộ được hiển thị.)Tđuổi ngón tay của khách hàng qua thanh khô tđuổi để chọn tốc độ phân đoạn, bước đầu với tám lần tốc độ hiện giờ. Nhấp vào Phát để thấy đoạn Clip của chúng ta cùng khi bạn thích hợp với hiệu quả, nhấp Xong.

Quý khách hàng rất có thể tăng tốc độ hoặc có tác dụng chậm trễ video clip chậm trễ trên iPhone không?

quý khách hoàn toàn có thể tăng tốc hoặc có tác dụng chậm rì rì Clip của chính mình bởi iMovie bằng cách làm theo công việc trên. Tuy nhiên, chúng ta bắt buộc có tác dụng chậm trễ phần clip của chính mình lờ đờ rộng những nhân tài vận tốc khung người của iPhone.

khi chúng ta mlàm việc iMovie Slow Video, các bạn sẽ thấy clip bắt đầu chậm rãi ở cuối dòng thời hạn. Nếu bạn duy trì ngón tay trên phần bạn muốn chuyển đổi, tinh chỉnh tốc độ đang hiển thị vận tốc vạc video clip chậm trễ giỏi chậm rãi. Nếu Clip chậm rì rì vẫn phân phát sống tốc độ lắp thêm tám, các bạn quan yếu làm cho chậm chạp không dừng lại ở đó. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể tăng tốc nó bằng phương pháp tđuổi ngón tay sang bên đề nghị của xoay số nkhô nóng.

Sử dụng ứng dụng của bên vật dụng ba để triển khai mang đến video của người tiêu dùng chậm rãi hơn hoặc nhanh hao hơn

Bạn chắc chắn là có thể tăng tốc và làm lừ đừ video iMovie của chính mình, dẫu vậy gồm một trong những tiêu giảm. Để kiểm soát điều hành vận tốc lờ lững hơn, thử áp dụng của mặt sản phẩm công nghệ cha Trình chỉnh sửa đoạn phim hoạt động chậm rì rì nkhô hanh, Có sẵn trong App Store.

Với vận dụng Slow & Fast, chúng ta cũng có thể chọn làm đủng đỉnh những phần của đoạn phim và tăng tốc các phần khác. Bắt đầu bằng phương pháp giảm đoạn phim thành clip. Sau đó chọn cho từng phân đoạn tự −8x mang đến + 8x. Đây là 1 cách đơn giản và công dụng để làm cho các video clip vận động lừ đừ lờ lững hơn hoặc nhanh rộng khả dụng trong áp dụng sản phẩm hình ảnh.

See more: Download Game Feeding Frenzy 1 + 2 Free Download « Igggames, Feeding Frenzy Free Download Full Pc Game


*

Video chậm rãi tốt nhất có thể để thấy với giảm các sự khiếu nại, với chúng rất thú vị với đơn giản. quý khách hàng chỉ bị giới hạn vày thời hạn và sự sáng tạo của doanh nghiệp. Nhưng sản phẩm ảnh iPhone của bạn có khá nhiều thủ pháp hơn thế: Hình ảnh thẳng, thời gian, chế độ chân dung cùng toàn chình ảnh cho chính mình những không gian nhằm trí tuệ sáng tạo.