Top phần mềm thay thế cho windows task manager, top 5 công cụ thay thế task manager trên windows

Windows Task Manager là một trong những chương trình tích vừa lòng trong hệ điều hành và quản lý Windows. Tuy nhiên, nó ko có tác dụng nhiều hơn thế nữa là giết mổ chết những quy trình không bình luận, rộng là đích thực điều hành và kiểm soát hoặc làm chủ chúng. Nếu bạn muốn kiểm soát những tiến trình trên PC của mình, thì bên dưới đó là một số trong những chọn lựa thay thế sửa chữa Trình quản lý Tác vụ để giúp đỡ bạn thống trị các tiến trình. ngoài ra, những phần mềm này là miễn phí tổn với giữ những kĩ năng khác biệt. Hãy gọi để biết thêm về những phần mềm sửa chữa Task Manager này.

You watching: Top phần mềm thay thế cho windows task manager, top 5 công cụ thay thế task manager trên windows

Phần mềm thay thế Task Manager miễn phí

1. Task Manager Deluxe: Task Manager Deluxe là phần mềm thay thế sửa chữa Task Manager cầm tay mang đến Windows PCS. Có một vài nhân kiệt bổ sung cập nhật so với những khả năng được cung cấp vì Trình thống trị Tác vụ nơi bắt đầu trong Windows. Đây là một trong lý lẽ thuận tiện để sở hữu được thông tin cụ thể về các các bước khối hệ thống.

*


Phần mềm sửa chữa thay thế Task Manager này mang đến Windows là 1 phần mềm miễn mức giá. Nó có các tab không giống nhau với toàn bộ chế độ coi chi tiết đến từng tác vụ. Quý khách hàng có thể coi những ID quy trình được liệt kê vào biện pháp cùng với tên cùng tên tệp của chúng. Để hiểu thêm về tác vụ được lựa chọn, nhấn vào `Process Details`. Trong Trình làm chủ Tác vụ nơi bắt đầu, người tiêu dùng yêu cầu nhấp vào một tác vụ cùng tiếp nối nhấp vào `Kết thúc Tác vụ` để xong nó. Tuy nhiên, quy định này cho phép chúng ta chấm dứt những tác vụ cùng một cơ hội. Công núm này cũng có thể có kỹ năng tự động hóa làm cho mới, làm cho new báo cáo bên trên màn hình tự động.


2. Daphne: Tuy nhiên, một phần mượt sửa chữa Task Manager không giống cho laptop Windows. Nó ship hàng như là một trong sự sửa chữa dễ dàng mang đến Windows Task Manager phiên bản địa nhằm giết thịt, kiểm soát điều hành, đóng, gỡ lỗi những quy trình Windows. Giống nhỏng những chọn lựa thay thế sửa chữa khác, Daphne cũng là 1 trong nguyên lý làm chủ tiến trình có không ít nhân tài. Ngoài vấn đề giết mổ chết những tiến trình không ý kiến, Daphne cũng giúp gỡ lỗi một vận dụng.

*

Không y hệt như Windows Task Manager, Daphne có tương đối nhiều chắt lọc rộng trong muasamquan5.comệc làm thịt chết một quy trình. Nó cung cấp mang đến Kill, Kill Politely, Kill At, Kill Politely At. Quý khách hàng thậm chí rất có thể lên kế hoạch nhằm làm thịt một ứng dụng, một chức năng hữu ích và tiện lợi. Để làm cho điều này, các bạn chỉ muasamquan5.comệc nhấn vào đề xuất vào quá trình bạn muốn Kill vào thời gian đang lên lịch với tùy chỉnh cấu hình ngày giờ

3. Anmuasamquan5.comr Task Manager Free: Nhỏng tên cho biết thêm, đó là phần mềm sửa chữa thay thế Task Manager miễn mức giá đến Windows PC. Công vắt quản lý tác vụ miễn tổn phí này góp đo lường và cải thiện tính năng của PC.

*

Với đồ họa người tiêu dùng khôn cùng đơn giản, Anmuasamquan5.comr Task Manager khá rộng và cho thấy thêm các áp dụng đang chạy, các tiến trình, dịch vụ, trình điều khiển với các chương trình khởi động Windows. Nó được cho phép chúng ta xong xuôi ngẫu nhiên quá trình vận động như thế nào, sửa đổi hoặc tắt các lịch trình khởi đụng và dừng bất kỳ áp dụng nào vào hệ thống của khách hàng. Ngoài Task Manager, nó cũng là một trong những phần mượt diệt muasamquan5.comrus

4. Microsoft Sysinternals Process Explorer: Về phương diện kỹ thuật, Process Explorer có những nhân kiệt mà lại Task Manager không có. Nó cũng hỗ trợ tích hợp với các dịch vụ quét phần mềm ô nhiễm muasamquan5.comrusTotal. Vì vậy, nó là 1 trong công muasamquan5.comệc cai quản kiêm chương trình phòng ứng dụng độc hại. Lúc công dụng này được kích hoạt, Process Explorer gửi những băm của hình ảnh với những tập tin được hiển thị trong quá trình và những size nhìn DLL mang đến muasamquan5.comrusTotal và trường hợp chúng được quét trước kia, hãy báo cáo có bao nhiêu chế độ chống muasamquan5.com-rút vẫn xác định bọn chúng là rất có thể độc hại. Kết quả hết sức liên kết chuyển các bạn mang đến trang report muasamquan5.comrusTotal.com cùng thậm chí là chúng ta có thể gửi tệp nhằm quét.

*

5. Trình khám phá hệ thống: Quản lý tiến trình rất có thể tiến hành với phần mềm thay thế sửa chữa Task Manager miễn giá thành này. Nó tiên tiến và phát triển rộng so với Process Explorer từ SysInternals. Nó kèm theo vào cả hai phiên bạn dạng di động cùng thiết đặt. lúc chúng ta msống vận dụng lần thứ nhất, nó vẫn yên cầu bình chọn bảo mật những quá trình với Thương hiệu tài liệu trực tuyến.

*

Công nạm này bao hàm ban bố chi tiết về Task, Processes, Modules, Startups, IE Addons, Uninstallers, Windows, Sermuasamquan5.comces, Drivers, Connections và Opened Files. Với qui định này, chúng ta có thể dễ ợt chất vấn những tệp xứng đáng ngờ thông qua hình thức dịch vụ muasamquan5.comrusTotal, Jotti hoặc Cơ sở tài liệu tệp của mình. Nó khôn cùng thuận tiện nhằm theo dõi các quá trình, vận động với thay đổi hệ thống với System Explorer. Trong khi, gồm một số khả năng có ích không giống nhưng System Explorer bao gồm.

See more: Kết Ái - Siêu Phẩm Tiên Hiệp 2019

6. Glarysoft Security Process Explorer: Một trong tương đối nhiều vận dụng Glarysoft, đấy là phần mềm thay thế sửa chữa Task Manager giỏi mang lại Windows. Công cụ này không chỉ là là một trong trình quản lý tác vụ thông thường ngoại giả quan sát và theo dõi các chương trình kháng ứng dụng ô nhiễm và độc hại và phòng muasamquan5.com-rút mà lại Shop chúng tôi thường cài xuống bên trên máy tính xách tay của chính bản thân mình. Đó là chính vì chưa hẳn toàn bộ những công tác kháng phần mềm ô nhiễm cùng phòng muasamquan5.comrut phần nhiều đầy đủ tin cậy để được cho phép quét laptop với tài liệu của công ty chúng tôi.

*

Glarysoft Security Process Explorer cung cấp cho người sử dụng thông tin cụ thể về tất cả các tiến trình bảo mật thông tin đang làm muasamquan5.comệc bên trên khối hệ thống của mình. Nó cũng cho người dùng biết liệu tiến trình có bình yên hay là không. Trên những cửa sổ thiết yếu của app này, chúng ta cũng có thể thấy list toàn bộ những quá trình đang chạy trên khối hệ thống của người sử dụng. Tiện ích này giới thiệu một đánh giá mang đến từng quy trình này. Các ban nhạc xanh là tốt; trong lúc Khu Vực red color thể hiện một ít sốt ruột về các bước bảo mật. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể hiểu thêm về quá trình này bằng cách nhấp vào nó.

7. TaskInfo: Tuy nhiên, một trong những phần mềm sửa chữa thay thế Task Manager miễn chi phí cùng vô cùng tiện lợi giành cho PC Windows! TaskInfo phối kết hợp những nhân kiệt của Windows Task Manager và các mức sử dụng Thông tin khối hệ thống khác. Công ráng này thống kê giám sát đọc tin khối hệ thống khác biệt trong số khối hệ thống Windows nlỗi NT 4.0, 2000, WinXP., Server 2003, Windows muasamquan5.comsta, Server 2008, Windows 7 và Server 2008 r2 vào thời gian thực.

*

Phần mượt này quét toàn bộ các quy trình đang hoạt động tương tự như luồng . tin tức về các quy trình này bao gồm những quá trình vô hình dung nlỗi sâu, keylogger và phần mềm gián điệp khác. Nó cũng quét toàn bộ những luồng cùng với các cụ thể nlỗi Thread Start Address và Call Staông xã cùng với thông tin thay mặt. Công cố kỉnh này cũng hiển thị mức thực hiện CPU với sự cung cấp những CPU. Bên cạnh đó, nó cũng hiển thị nút áp dụng bộ lưu trữ và vận tốc lập chiến lược. quý khách hàng rất có thể download xuống app này trường đoản cú trang chủ của chính bản thân mình.

8. Bảo mật quy trình WinUtilities : WinUtilities Process Security là Trình thống trị tác vụ hiển thị toàn bộ những quá trình chuyển động trên máy tính của bạn. Với sự giúp sức của phép tắc này, nó cực kỳ dễ ợt nhằm nhận biết các quá trình vô ích mang lại PC. Bên cạnh đó, chúng ta có thể đặt một quy trình vào kiểm dịch hoặc tìm kiếm trên Internet để hiểu ban bố về quy trình đó.

*

Bạn hoàn toàn có thể cài xuống app từ website của bản thân.

9. Process Hacker: As tên cho thấy, app bé dại tuy nhiên mạnh khỏe này là một trong những phần mềm sửa chữa Task Manager tuyệt vời cho những khối hệ thống Windows. Nó là 1 trong những cách thức miễn phí, nhiều mục tiêu giúp đỡ bạn theo dõi và quan sát tài nguim khối hệ thống, gỡ lỗi phần mềm cùng phân phát hiện nay phần mềm ô nhiễm và độc hại. Lúc phương tiện quét máy tính của công ty, nó đang hiển thị tất cả các tiến trình với những điểm nhấn màu sắc khác biệt.

*

công nghệ thông tin cũng hiển thị công bố dưới dạng biểu đồ gia dụng cùng những thống kê, góp phát âm các tiến trình một biện pháp dễ ợt. Nó hiển thị những yếu tố như sử dụng CPU, sử dụng bộ lưu trữ, GPU và thực hiện đĩa. Thông thường, chúng tôi quan trọng xóa hoặc sửa đổi một vài tệp khăng khăng. Quy trình Hacker đưa ra những quá trình đã sử dụng các tệp này cùng chúng ta cũng có thể dứt những các bước đó. Công ráng này cũng tìm thấy các liên kết mạng đang hoạt động trên PC của công ty và bạn cũng có thể đóng góp bọn chúng ví như cần. Biết thêm về Process tin tặc trên đây

10. Startup Startup Manager: Mặc mặc dù nó được hotline là `startup Manager`, điều khoản này cũng chính là một trong những phần mềm thay thế Task Manager mang lại Windows. Bên cạnh đó, nó cũng là một thống trị hình thức dịch vụ. Công thay liệt kê tất cả những các bước và công bố về câu hỏi thực hiện bộ nhớ, những tệp DLL, các ưu tiên và con số chuỗi.

Trình làm chủ khởi đụng khởi động khi hiển thị phân tích của nó; có tác dụng khá nổi bật những mục vào thỏng mục Startup, những mục đăng ký ẩn và một vài tệp khởi sản xuất. Vì thông báo được phân các loại và dễ diễn giải, người tiêu dùng hoàn toàn có thể sửa thay đổi chúng, sinh sản hoặc xóa các mục khởi hễ hoặc tắt bọn chúng tạm thời hoặc dài lâu. Ứng dụng liệt kê toàn bộ các tiến trình cùng hỗ trợ cho người cần sử dụng một vài cụ thể không giống về bọn chúng. Nó cũng chất nhận được người tiêu dùng giết những các bước.

See more: Please Wait - Teamviewer 11 Full Crack Key Plus License Code

11. Trình làm chủ tác vụ tùy chỉnh thiết lập : Tải xuống với thực hiện Trình cai quản tác vụ tùy chỉnh thiết lập từ Microsoft Technet nếu như bạn muốn hiểu thêm đọc tin về những quá trình đang chạy bên trên khối hệ thống Windows của bản thân.

các tùy chọn nhằm lựa chọn. Hãy test chúng với mang đến công ty chúng tôi biết yên cầu của bạn cùng với những phần mềm thay thế Task Manager này.