Phần mềm tìm kiếm nội dung trong file

Một quy định tìm kiếm file miễn tổn phí đúng là phần nhiều gì nó y như một công tác miễn giá tiền tìm kiếm tìm các tập tin vào máy vi tính của bạn. Các chính sách search tìm tệp miễn phí này là các công tác mạnh khỏe, những nhân tài tất cả hàng trăm hào kiệt tra cứu tìm được tích thích hợp sẵn trong laptop của chúng ta.

You watching: Phần mềm tìm kiếm nội dung trong file

Nếu chúng ta luôn luôn giỏi viết tên và tổ chức triển khai hàng trăm hoặc hàng ngàn tệp (hoặc các hơn) trên laptop của bản thân, bạn có thể bắt buộc một trong các chương trình này. Mặt khác, nếu khách hàng giống như tôi cùng tất cả các tệp trên mọi chỗ, bên trên một trong những ổ đĩa, một hình thức kiếm tìm kiếm tệp miễn tầm giá là cần thiết.


1. Everything


*

Tất cả gần như lắp thêm là 1 trong những cơ chế kiếm tìm tìm tệp tin miễn chi phí mang lại Windows với cùng một bối cảnh lịch trình khôn xiết sạch mát mà cung ứng tấn khả năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất.


quý khách hàng có thể sử dụng Mọi sản phẩm để tìm tìm từ trình solo ngữ chình ảnh con chuột yêu cầu của Windows cùng tra cứu những tập tin vào một vài ổ đĩa NTFS và một lúc, cả trong và ngoại trừ.

khi bạn bước đầu search tìm tệp, tác dụng hiển thị ngay lập tức lập tức  – không phải chờ hoặc nhấn Enter. Các tệp có thêm hoặc sửa đổi mới được chế tạo Mọi vật dụng trong thời gian thực vày vậy không cần thiết phải lập chỉ mục lại các đại lý dữ liệu Theo phong cách thủ công bằng tay. Theo website Tất cả đông đảo trang bị, mất một giây nhằm lập chỉ mục khoảng một triệu tệp.

Có một chuyển đổi trong setup của Mọi trang bị chúng ta có thể thực hiện nhằm vứt bỏ ngẫu nhiên tệp với thư mục tùy chỉnh cấu hình, khối hệ thống hoặc ẩn như thế nào khỏi kết quả tìm tìm để thu bé nhỏ đều gì bạn đang kiếm tìm tìm.

Tất cả rất nhiều lắp thêm cũng gồm 1 sever HTTPhường và FTPhường. nhằm chúng ta có thể truy vấn những tập tin của máy tính nối mạng nhưng cũng có thể có lịch trình setup.

Có vẻ nhỏng các kỹ năng đã giới hạn tại đây, nhưng mà Tất cả mọi thứ thậm chí còn còn miễn chi phí cho áp dụng tmùi hương mại, gồm 1 tùy lựa chọn mua về di động cầm tay cùng có thể chấp nhận được bạn giữ tra cứu tìm làm cho dấu trang nhằm tiện lợi tịch thu.


 2. Wise JetSearch


*

Wise JetSearch là 1 trong những tiện ích tìm kiếm kiếm tệp miễn chi phí có thể search kiếm những tệp trên bất kỳ ổ đĩa như thế nào được kèm theo trong Windows.

Nó hoàn toàn có thể tìm kiếm các tập tin ở ổ đĩa NTFS hoặc FAT và hỗ trợ những thuật ngữ search kiếm ký từ đại diện để tìm kiếm tìm linch hoạt hơn. Tất cả các ổ đĩa kết nối rất có thể được tìm kiếm kiếm thông qua cùng một lúc, bao hàm cả các sản phẩm công nghệ bên ngoài.

Wise JetSearch không hỗ trợ nhân kiệt tra cứu tìm tức khắc, vày vậy các bạn cần đợi một vài ba giây giúp thấy tác dụng. Tuy nhiên, thiệt dễ ợt nhằm bắt đầu search kiếm bắt đầu cùng với tính năng tìm tìm nhanh .

Tìm tìm nhanh là thanh khô ẩn nhỏ dại đã dịch chuyển ngơi nghỉ đầu màn hình của công ty. Bạn rất có thể tìm tìm từ bỏ bất cứ đâu bằng phương pháp chỉ tập trung loài chuột vào nó để lộ hộp kiếm tìm kiếm. Các hiệu quả mnghỉ ngơi trong công tác Wise JetSearch không thiếu thốn.


*

Quiông xã Search là app search kiếm miễn phí được cung ứng vì chưng chủ thể phần mềm Glarysoft.

Các tệp được lập chỉ mục gấp rút với Quiông xã Search cùng có thể được tra cứu tìm trải qua thực hiện tìm tìm tức tốc nhằm chúng ta thậm chí không hẳn thừa nhận phím enter để thấy bọn chúng.

Lúc chúng ta msống Quick Search, phiên bản thu nhỏ dại của lịch trình tương đối đầy đủ sẽ tiến hành hiển thị sống cuối screen. khi các bạn tra cứu kiếm tệp tự khu vực tìm kiếm kiếm này, hiệu quả hiển thị vào một screen nhỏ dại để truy vấn nkhô nóng. quý khách hàng rất có thể dìm phím Ctrl để hiển thị / ẩn tkhô hanh tìm kiếm.

Ngoài ra, mở công tác đầy đủ nhằm lựa chọn 1 bộ lọc dễ dãi để hiển thị các phím tắt, tlỗi mục, tài liệu, hình ảnh, video hoặc nhạc trường đoản cú trang công dụng.

Quiông chồng Search chỉ mục các tệp và thỏng mục tự tất cả những ổ đĩa dĩ nhiên, tức là bạn có thể trải qua toàn bộ các ổ đĩa để kiếm tìm thấy rất nhiều gì nhiều người đang tra cứu kiếm.


*

Mặc cho dù kích cỡ chỉ bé dại rộng 100 KB, SearchMyFiles là 1 phầm mềm tìm kiếm tệp di động cầm tay giành riêng cho Windows cùng với sản phẩm tấn các bản lĩnh cụ thể.

Các tra cứu kiếm tiếp tục được cung cấp cụ thể, nhưng mà SearchMyFiles cũng bao gồm một trình tra cứu tìm tệp đụng hàng để giúp đỡ chúng ta thuận tiện xóa các tệp nhân bản.

Dưới đấy là một số công dụng tra cứu kiếm bạn có thể sửa đổi lúc tra cứu kiếm những tệp với SearchMyFiles: đào thải những thỏng mục, sử dụng ký kết trường đoản cú thay mặt đại diện để tìm kiếm các thỏng mục nhỏ cùng các tệp, sa thải các tệp theo nhiều loại mở rộng, vứt bỏ những tệp ví như bọn chúng ko chứa văn uống phiên bản nhất thiết, tìm kiếm những tệp to hơn cùng / hoặc bé dại hơn một size rõ ràng. bao hàm / thải trừ những tệp được khẳng định là chỉ đọc, ẩn, nén, được mã hóa và tàng trữ, cũng giống như tìm kiếm kiếm theo ngày sẽ sản xuất / sửa thay đổi / truy vấn.

SearchMyFiles cũng rất có thể lưu giữ các tiêu chuẩn của ngẫu nhiên tìm kiếm kiếm, cho nên vì thế chúng ta có thể dễ dàng msống nó một lần tiếp nữa trong tương lai, tác dụng tra cứu kiếm xuất khẩu sang một tập tin HTML, và hòa nhập vào Windows thực đơn chuột đề nghị.


*

Agent Ransachồng không có giao diện thân thiện nhỏng phần mềm không giống vào list này, tuy nhiên các thông số tìm kiếm tìm hơi chi tiết.

Trước khi bắt đầu tra cứu tìm, bạn có thể khẳng định những bộ lọc khác biệt nhằm Agent Ransack chỉ hiển thị những hiệu quả được tuỳ chỉnh. Bao có các cỗ thanh lọc cho một kích thước tập tin hiện tượng, ngày sửa đổi, ngày chế tác ngày, với ngày truy cập cuối cùng.

Các biểu thức Boolean cùng DOS được gật đầu đồng ý nhằm bạn cũng có thể kiếm tìm tìm nhiều tự khóa, tra cứu những nhiều trường đoản cú đúng chuẩn, đào thải các nhiều loại tệp, thực hiện cam kết trường đoản cú thay mặt đại diện, và đào thải các từ bỏ ngoài một kiếm tìm tìm.

Agent Ransaông chồng cũng hỗ trợ tích hòa hợp trình đối kháng ngữ cảnh với có thể xuất hiệu quả tra cứu tìm cũng như giữ tiêu chuẩn search tìm cho các tìm kiếm kiếm tái diễn.

See more: Tải Teamviewer 13 Crack - Teamviewer 13 Full Crack


Một chút giống hệt như Agent Ransaông chồng, FileSeek có một đồ họa dễ dàng và đơn giản và đơn giản dễ dàng.

Có 1 phần Loại trừ những con đường dẫn kề bên một vùng văn bản Đường dẫn thường thì để chúng ta có thể thu nhỏ bé tác dụng trong cả trước khi ban đầu kiếm tìm tìm.

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh các thông số kỹ thuật search tìm cùng với các bộ thanh lọc ngày tháng với kích thước tập tin.

FileSeek hoàn toàn có thể được setup nhỏng một công tác thường thì hoặc download xuống bên dưới dạng portable.

Lưu ý: Trong quy trình thiết lập, FileSeek đề xuất một phiên bạn dạng thí nghiệm của những phiên phiên bản chuyên nghiệp sẽ được kích hoạt. quý khách rất có thể trở về phiên bạn dạng miễn giá thành từ setup chương trình không giống nó đã tự động hóa mất sau 1 tháng.


Một khí cụ tra cứu kiếm tệp miễn tổn phí không giống được Điện thoại tư vấn là UltraSearch, tất cả tính năng kiếm tìm kiếm ngay tắp lự, tích phù hợp trình đơn ngữ cảnh với một cỗ lọc loại bỏ.

Sở lọc loại trừ được cho phép bạn vứt bỏ các tệp theo thương hiệu, băng thông cùng thư mục cội bởi các ký kết tự đại diện hoặc cụm từ / các từ rõ ràng.

UltraSearch thực sự hối hả cùng hoàn toàn có thể sắp xếp sản phẩm tấn tác dụng theo các chi tiết nlỗi ngày sửa thay đổi vừa mới đây hoặc kích thước tệp trong khoảng thời gian gần 1 thời điểm – nhanh hao rộng các so với một số chương trình không giống vào danh sách này.

Bạn hoàn toàn có thể mang UltraSearch dưới dạng tệp ZIPhường di động hoặc như là một trình cài đặt liên tục.

Lưu ý: Bạn phải ghi nhận các loại thiết đặt Windows cụ thể mà bạn tất cả trước lúc mua UltraSearch.


TextCrawler tương đối không giống một lý lẽ tra cứu kiếm tập tin thông thường bởi vì cố kỉnh vì tìm kiếm kiếm một tập tin theo một thương hiệu hoặc ngày rõ ràng, một tìm kiếm tìm kiếm được triển khai nhằm tra cứu vnạp năng lượng bản thực sự phía bên trong một tệp tin.

Vì vậy, trong lúc TextCrawler là trên thực tế, một công tác search kiếm tệp, điều đặc trưng là đề xuất nhận thấy rằng việc tìm kiếm tìm được triển khai trên nội dung của tệp chứ không hề phải tên .

Bạn hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế với trích xuất văn bạn dạng, chạy một loạt lệnh chống lại các tập tin, và thuận lợi thấy một phiên bản coi trước của vnạp năng lượng phiên bản đã làm được tra cứu thấy trong một tập tcó sẵn khi bạn mlàm việc nó.

TextCrawler có thể được áp dụng trong các thiết đặt thương thơm mại với phi thương thơm mại.


MultiFind là một nguyên lý tìm kiếm kiếm tệp cùng với nhì tài năng chính được tích thích hợp vào và một công tác. quý khách rất có thể tìm kiếm kiếm các tập tin theo thương hiệu hoặc kiếm tìm tìm các tập tin theo văn bản bọn họ tất cả bên phía trong bọn chúng.

Tương từ bỏ như TextCrawler nghỉ ngơi bên trên, MultiFind có thể chu đáo tệp văn uống bản mang đến bất kỳ từ, các tự hoặc số nào. Hình như, tuy nhiên, nó chuyển động hệt như một lịch trình search tìm thông thường tựa như các tín đồ không giống trong list này.

Tôi đích thực thích thực tế rằng MultiFind hiển thị cụ thể ngữ cảnh của một các từ bỏ tra cứu tìm trong một tệp tin văn bản để bạn cũng có thể biết đúng chuẩn mẫu tìm kiếm này đã được kiếm tìm thấy.

MultiFind hoàn toàn có thể từ bỏ tích hợp với Windows Explorer, bỏ qua các tệp tin bởi phần mở rộng hoặc thương hiệu thông sang một danh sách thiết lập, mở những tab kiếm tìm kiếm để giữ những thứ được tổ chức cùng kiếm tìm kiếm trong không ít thư mục cùng một thời điểm.


Một chế độ tìm kiếm kiếm file đơn giản và dễ dàng là Ava Find, được giới hạn nghỉ ngơi phần nhiều những tác dụng của nó cơ mà vẫn cung ứng tìm tìm nkhô hanh và chỉ mục nkhô hanh.

Phân loại qua các hiệu quả tìm kiếm kiếm trong Ava Find không trực quan liêu nlỗi phần đông các áp dụng không giống trường đoản cú danh sách này bởi vì bạn phải áp dụng những mục trình 1-1 để gia công điều đó – không có nút chuyên được dùng nlỗi cùng với phần lớn những vận dụng giống như.

Các Shift + Esc phím tắt hoàn toàn có thể hối hả mnghỉ ngơi Ava Tìm lúc nó bớt tgọi cho tới trung trọng điểm thông tin, làm cho nó hơi dễ dàng để bắt đầu một tìm kiếm kiếm bắt đầu.

Một số nhân kiệt chỉ có sẵn trong phiên bản bài bản tuy vậy nó không xứng đáng để ý cho tới khi chúng ta nỗ lực thực hiện chúng, vấn đề này có thể khiến phiền khô nhiễu. Các tùy lựa chọn cơ phiên bản nhỏng xào luộc đường truyền đến tệp, xóa tệp và xem thuộc tính của tệp ko được chất nhận được vào phiên bản miễn phí tổn.


Như thương hiệu cho biết thêm, LAN Search Pro là 1 trong những lịch trình search tìm tệp tin tra cứu tìm các tệp bên trên mạng gắng vì chưng bên trên các ổ đĩa cứng toàn thể.

Bất kỳ laptop nối mạng làm sao mà chúng ta bao gồm các lên tiếng đăng nhập mang lại hoàn toàn có thể được tìm kiếm với LAN Search Pro. Có một phần trong công tác nhằm tàng trữ thông báo vào ngôi trường hợp các bạn không hẳn là quản ngại trị viên hệ thống bên trên những máy tính nối mạng.

See more: Idm 6 - Idm (Internet Download Manager) 6

Tùy trực thuộc vào links download xuống mà lại bạn chọn, LAN Search Pro rất có thể được thiết lập nhỏng một ứng dụng thông thường hoặc được sở hữu xuống cùng thực hiện nlỗi một công tác di động.