Quản lý công việc bằng google

Hẳn ai trong mỗi chúng ta phần nhiều đã từng có lần đồ gia dụng lộn với cùng một lô quá trình lớn nhỏ dại tinh vi khác biệt mà lại chần chừ thu xếp thế nào. Deadline khác nhau, ngôn từ công việc cũng khác nhau dễ dàng làm cho bạn không để ý bản thân đề xuất làm gì. Và thật mong muốn sao là tất cả một phép tắc thống trị các bước cá thể giúp cho bạn vấn đề này, nhắc nhở các bạn lúc deadline mang đến ngay gần, cung ứng bạn ghi crúc đầu bài toán yêu cầu triển khai, quan sát và theo dõi giai đoạn của người tiêu dùng so với phương châm và các không những thế nữa.

You watching: Quản lý công việc bằng google

Trong bài viết này các bạn sẽ tìm hiểu rõ hơn về các phương pháp cai quản quá trình cá nhân cùng ưu nhược điểm của nó. Hãy mày mò nào.

Google Calender

Google Calender là một trong những vận dụng vận động nhiều nền tảng gốc rễ của Google. Phần mềm sẽ giúp đỡ các bạn lên chiến lược, cai quản, kể kế hoạch quá trình trên screen kế hoạch trực quan lại.

Ưu điểm: thực hiện đơn giản và dễ dàng, khả năng nhất quán hóa cùng với Gmail phải có thể khiến cho bạn thuận tiện tracking đồng nhất được cùng với công việc cá thể tiếp tục trên các nền tảng gốc rễ sản phẩm công nghệ, nhắc nhở các bước bên trên màn hình trực quan.

Nhược điểm: Hạn chế biến hóa tâm trạng hoạt động của các bước, chuyển động mang ý nghĩa team team cao, report hiệu suất.

Sticky note (Win10)

Đây là một trong những cơ chế sẵn gồm nếu như khách hàng setup win 10. Cho phxay các bạn note lại bất kể điều gì bạn có nhu cầu một giải pháp đơn giản và dễ dàng. Nó hiển thị nhỏng một trong những phần mềm trên thiết bị cùng có thể nhảy lên gấp rút bất kể lúc như thế nào bạn phải.

*

Ưu điểm: Sẵn gồm chưa hẳn thiết đặt, đăng ký gì cả, dễ ợt trường hợp chỉ mong muốn ghi đề mục, các sự khiếu nại tốt việc đề nghị làm cho sống thời hạn nhất quyết, dễ dàng setup cảnh báo như báo thức mang lại máy tính ở mỗi sự kiện. Hoạt hễ offline, trực tiếp trên laptop.

Nhược điểm: Không thuận tiện Khi làm chủ các quá trình phức hợp, gồm nhiều người dân, theo dõi và quan sát tiến trình, cung cấp lập chiến lược và phân bố thời hạn, thông báo nhằm theo kịp quy trình tiến độ. Thực hiện đa phần là bằng tay.

HeySpace

HeySpace là một phần mềm thống trị tác vụ sáng chế cùng trực quan với truyện trò. Nó có phần nào là sự việc kết hợp thân Slachồng với Trello tuy nhiên với những tính năng thời thượng rộng. Nó không chỉ là góp làm chủ những dự án và nhóm ngoại giả cải thiện giao tiếp với các quy trình ra mắt trong một đội nhóm chức. Dưới đây là những bản lĩnh quan trọng đặc biệt tuyệt nhất của ứng dụng này:

Nhờ thiết kế của nó, chúng ta có thể thấy bố khu vực vận động sinh hoạt và một màn hình hiển thị – Khu thứ nhất là team của người tiêu dùng, đồng nghiệp và các kênh khác nhau, form nói chuyện, danh sách các nhiệm vụ.Quý khách hàng rất có thể dễ dàng chuyển đổi một trong những phần của cuộc truyện trò của công ty thành một trách nhiệm.Bảng với các trọng trách chất nhận được bạn coi toàn bộ những dự án công trình ở 1 địa điểm.Mọi tác vụ đông đảo hoàn toàn có thể được điều chỉnh – bạn có thể đặt ngày, gán bạn đến nó, thêm thẻ, diễn tả, tệp, nhận quan tâm nó. Tất cả để giữ cho chính mình update về quy trình trách nhiệm.Tính năng của không gian thao tác làm việc có thể chấp nhận được chúng ta sản xuất những không khí, ví dụ, nếu như bạn làm việc cho các tổ chức không giống nhau hoặc gồm những người tiêu dùng khác biệt.Giao diện thoải mái và trực quan liêu.

HeySpace cung ứng cho bạn không gian nhằm tổ chức những dự án với dự án một giải pháp tự do thoải mái và tiện lợi. Quý khách hàng không hẳn biến hóa thân những ứng dụng với tab. quý khách hàng có phần lớn thứ ở một nơi!

Ưu điểm: Kết đúng theo duy trì cả chat đội và ghi công việc bên trên và một màn hình, mê say hợp với trao đổi công việc trong một nhóm nhỏ, dễ chế tạo list công việc cá thể với nhiều subtask, checkpoint, cung cấp vấn đề theo dõi và update quy trình tiến độ, cảnh báo, giao/thừa nhận quá trình trong đội.

Nhược điểm: Đây là một trong những loại dịch vụ online, góp không tính tiền mang lại tối đa 10 tín đồ tmê say gia + 5 khách hàng /workplace, upload tối đa 5MB. Hợp team nhỏ dại hơn là làm việc cá thể. Muốn nắn tích thích hợp vào kế hoạch, thêm tag, google doc thì nên tăng cấp bạn dạng tính phí tổn cùng với $5/user/tháng.

Todolist

Todoist là 1 trong những ứng dụng góp list vấn đề cần làm và thống trị tác vụ. Quý khách hàng có thể mang tất cả những nhiệm vụ của người sử dụng thoát ra khỏi đầu, đặt nó vào Todoist cùng vận dụng sẽ giữ bọn chúng cho bạn. Phần mềm tác vụ miễn giá thành này chất nhận được bạn ưu tiên các trách nhiệm của bản thân mình, cung cấp các hạng mục khác nhau, cắt cử những fan với đặt ngày mang lại hạn. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát năng suất của công ty cùng giám sát và đo lường công suất. Dường như còn có tương đối nhiều tích đúng theo bao gồm sẵn.

Với Todoist, sau cùng bạn sẽ giữ được sự yên tâm cùng bảo đảm đầy đủ nhiệm vụ của người tiêu dùng những được kiểm soát và điều hành.

Todoist là miễn tầm giá cho các dự án công trình và nhiệm vụ. Đối cùng với những kĩ năng bổ sung cập nhật, nlỗi lời đề cập, cỗ thanh lọc, nhãn với chủng loại, người dùng bắt buộc trả 29 đô la một năm.

Ưu điểm: Đơn giản, dễ sử dụng, kéo thả trọng trách thuận tiện để khắc ghi cường độ chấm dứt, cắt cử đều fan cùng đặt ngày đến hạn. quý khách cũng rất có thể theo dõi và quan sát năng suất của bạn và giám sát và đo lường công suất. Dường như còn có khá nhiều tích phù hợp bao gồm sẵn.

Nhược điểm: Đối với những bản lĩnh bổ sung, nlỗi lời nói, bộ lọc, nhãn với mẫu, người dùng bắt buộc trả 29 đô la 1 năm.

Hitask

Nhiệm vụ và dự án công trình là chiến trường với trung tâm vào phương án thống trị này. Bảng tinh chỉnh trung trung ương có toàn bộ các trách nhiệm của người sử dụng và có thể được thu xếp theo ngày mang lại hạn, dự án hoặc đội.

Đồng nghiệp của doanh nghiệp được liệt kê ngơi nghỉ phía mặt cần cùng chúng ta có thể tự động hóa kéo các nhiệm vụ tự Khu Vực trọng trách trung trọng tâm đến các thành viên vào team của bản thân. Một Lúc vấn đề đó được triển khai, từng bạn hữu được giao trọng trách cùng nó trở nên một phần vào quy trình làm việc của họ.

Trong Hitask, không tốn chi phí gì, chúng ta cũng có thể làm chủ các bước, tàng trữ tập tin, theo dõi và quan sát thời hạn, chế tạo ra tác vụ gmail, report quá trình. Có vận dụng cầm tay đến iOS và Android

Ở gói trả chi phí bạn bao gồm thể:

Quyền thanh lọc bên trên những nhiệm vụĐồng bộ lịchLưu trữ ko giới hạn

Giá cả mang lại dịch vụ này từ miễn giá tiền cho tới $ 1đôi mươi / tháng

Ưu điểm: Quý khách hàng hoàn toàn có thể tạo nên danh sách công việc, thay đổi trạng thái, lưu trữ tập tin, theo dõi thời gian, sản xuất tác vụ tin nhắn, báo cáo quá trình, tất cả áp dụng di động cầm tay đến iOS và Android để thực hiện.

Nhược điểm: Đồng cỗ lịch với thanh lọc cá nhiệm vụ chỉ gồm làm việc bạn dạng tính chi phí, không hỗ trợ nhiều thống trị dự án đồ sộ.

Any.do

Đây là áp dụng lên list bài toán nên có tác dụng với áp dụng cai quản tác vụ. Hỗ trợ sản xuất nhãn, thẻ những mục như hôm nay, tương lai và tiếp đây – cung cấp cho chính mình tổng quan liêu nhanh về các nhiệm vụ bạn phải hoàn thành.

See more: Cô Độc Và Cô Đơn - Sự Khác Nhau Giữa

Nó cũng có một định kỳ trực quan liêu sẽ giúp đỡ bạn xem các sự khiếu nại với trọng trách của chúng ta khớp với nhau ra sao. Giải pháp làm chủ tác vụ này cũng có thể tổ chức triển khai những tác vụ với thanh lọc quy trình quá trình của công ty theo ngày hoặc hạng mục.

Trong Any.vị, người tiêu dùng nhận được:

Lập kế hoạch đến danh sách câu hỏi nên làm mỗi ngày hoặc danh sách mua hàng của bạnLịch trực quanTheo dõi thời gianDanh sách nhắc nhở Việc đề nghị làmLập chiến lược hàng ngày nhằm tổ chức triển khai các mụcỨng dụng cầm tay Android iOS

Tại phiên bản nâng cấp các bạn sẽ được cung cấp thêm

Tệp đi cùng không giới hạnLời nói dựa vào vị tríMã màu sắc nhiệm vụ nhằm tổ chức các bước của bạnNhiệm vụ định kỳ tùy chỉnh

Chi tiêu đến dịch vụ này trường đoản cú miễn tầm giá cho tới $ 2,99 / mon cho mỗi người dùng.

Ưu điểm: Tiện lợi mang lại thống trị các bước cá thể, dễ dàng, hiển thị lịch trực quan, tất cả bạn dạng apk, nhắc nhở câu hỏi bắt buộc có tác dụng, cung ứng theo dõi theo thời hạn.

Nhược điểm: Hạn chế tích hợp với những áp dụng hỗ trợ làm chủ công việc khác, thiếu thốn report tầm thường, tiếp xúc với những người trong thuộc dự án công trình.

ClickUp

ClickUp là pháp luật làm chủ tác vụ bậc nhất thế giới với được thực hiện vị các chủ thể nhỏng Google, Nike cùng Airbnb.

Nó gồm toàn bộ các hào kiệt bạn phải để tăng năng suất với cai quản quá trình của người tiêu dùng cực kỳ trót lọt tru với nó cũng tương đối dễ dàng thực hiện.

Dưới phía trên, một cái nhìn sâu rộng về một vài bản lĩnh của nguyên lý tác vụ miễn tổn phí này:

Mẫu và Nhiệm vụ định kỳ: Với ClickUp, chúng ta có thể lưu danh sách nhiệm vụ của mình bên dưới dạng chủng loại nhằm thêm bọn chúng tức thì mau chóng vào các dự án về sau. Quý khách hàng thậm chí là có thể thiết lập các trách nhiệm định kỳ cho các dự án công trình của chúng ta.Nhắc nhở: Bạn có thể cấu hình thiết lập địa chỉ và thời gian chúng ta nhận thấy đông đảo lời đề cập này để dễ ợt hơn. Cho cho dù chính là Hộp thư gmail của người sử dụng, máy tính xách tay để bàn hoặc thiết bị cầm tay của doanh nghiệp.Thông báo: ClickUp gồm hàng tấn thông báo sẽ giúp đỡ các bạn cập nhật về sự cải cách và phát triển trách nhiệm của bản thân. Quý Khách cũng rất có thể tùy chỉnh tần suất chúng ta nhận được bọn chúng với trên căn nguyên nào bọn chúng xuất hiện.phần lớn cơ chế xemClickUp cung cấp cho bạn nhiều chế độ coi để cai quản các tác vụ theo cách các bạn muốn:Board View: giúp xem những trách nhiệm của doanh nghiệp vào một bảng Kanban luôn thể dụngChế độ coi danh sách: để xem các trọng trách của doanh nghiệp vào vận dụng danh sách đẳng cấp GTDBox View: nhằm đánh giá các gì hồ hết fan đang thao tác với ủy thác nhiệm vụXem lịch: để mau lẹ thống trị lịch trình trách nhiệm của bạnChế độ tôi: chỉ triệu tập vào các nhiệm vụ được giao đến bạnMục tiêu

Người làm chủ tác vụ có thể thực hiện ClickUp để tại vị phương châm nhằm quan sát và theo dõi số đông gì chúng ta làm việc nhắm đến. quý khách hàng thậm chí có thể chia những kim chỉ nam của chính bản thân mình thành các mục tiêu bé dại rộng để triển khai cho việc đó hoàn toàn có thể đạt được không ít hơn.

ClickUp cũng cung cấp cho mình Biểu thứ Gantt tích vừa lòng, phụ thuộc vào nhiệm vụ, quyền truy cập tùy chỉnh thiết lập, quan sát và theo dõi thời hạn riêng rẽ cùng những thiết bị khác.

Ưu điểm: Tích phù hợp đầy đủ thứ, chất nhận được tạo nên nhiệm vụ theo thời hạn, thông báo sinh sống vỏ hộp thỏng gmail của khách hàng, laptop để bàn hoặc thứ di động cầm tay của khách hàng, những cơ chế xem, cung ứng thống trị dự án.

Nhược điểm: Một số chứ đọng năng bị tinh giảm đáng kể với phiên bản không tính tiền như báo cáo, cảnh báo nhiều gốc rễ.

Trello

Trello là một trong giữa những ứng dụng tác vụ miễn tổn phí phổ cập tuyệt nhất với cực tốt mang lại phần nhiều người. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện nó 1 mình hoặc cùng với nhóm của chúng ta hoặc thậm chí là toàn thể chủ thể. Nó được cho phép bạn tổ chức triển khai toàn bộ các trách nhiệm cùng dự án ở 1 chỗ một phương pháp phân biệt.

Trello là 1 trong những bảng trực quan để thống trị với lập chiến lược trách nhiệm. Mặc cho dù có thiết kế đơn giản tuy thế nó có nhiều tuấn kiệt hữu ích. Quý Khách hoàn toàn có thể chế tạo ra những bảng khác nhau cho các đội khác biệt, điều chỉnh cài đặt thẻ, lặp lại bọn chúng cho các trọng trách thời hạn, nhấn xem về các nhiệm vụ với thực hiện các tùy chọn mếm mộ không giống. Trello bao gồm một danh sách rộng lớn về sức khỏe giúp tăng tốc công việc với bắt tay hợp tác.

Giá: Miễn giá thành cho các dự án công trình và người tiêu dùng giới hạn max. Người cần sử dụng hoàn toàn có thể lựa chọn cài Trello Gold để tăng tệp đính kèm lên 250MB. Các doanh nghiệp lớn hoàn toàn có thể chắt lọc Trello Business Class, chi phí 8,33 đô la mỗi cá nhân dùng từng tháng, được tkhô hanh toán hàng năm.

Ưu điểm: Dễ sử dụng, hình ảnh thao tác làm việc của Trello hệt nhau cùng với các tờ giấy note được dán trên screen, quan sát và theo dõi trực quan, tài năng tích hòa hợp mập, nếu như bạn áp dụng gói Free, dung lượng tệp tin kèm theo chỉ gồm 10MB dẫu vậy nếu như khách hàng áp dụng gói Business, số lượng đó lên tới 250MB

Nhược điểm: Không lý tưởng cho những dự án công trình gồm bài bản những trách nhiệm, không phân cấp cho member quản trị, tất cả những thành viên tmê mệt gia dự án công trình bên trên Trello đều sở hữu quyền chỉnh sửa, giao bài toán, xóa khỏi phần đang đánh dấu trước, không tích thích hợp luật tiếp xúc, không cân xứng đến cai quản lí thời hạn nghiêm ngặt.

Asana

Asamãng cầu là một phần mềm thống trị các bước cá nhân cùng dự án công trình chất nhận được bạn duy trì tất cả dữ liệu ở một vị trí. Nó rất tốt cho những team đề xuất duy trì một tiến trình thao tác bình ổn và đảm bảo an toàn thời hạn luôn được đáp ứng nhu cầu. Nhóm của chúng ta có thể dễ ợt tổ chức triển khai với cấu trúc các bước của họ, kế tiếp theo dõi với đo lường nó. Trong Asana, bạn cũng có thể hình dung dự án công trình nhằm bảo đảm an toàn phần đông thiết bị sẽ ra mắt đúng cách dán, đào thải khủng hoảng và hiệu quả tiêu cực trước lúc chúng xảy ra.

Nó là một trong những nguyên lý tuyệt vời nhất cho bất kỳ một số loại team như thế nào. Những gì Asamãng cầu nói là, cùng với Asana, phi hành đoàn của chúng ta cũng có thể bắn lên khía cạnh trăng và mang đến kia. Tất cả chỉ mất một bước nhỏ

Asana hỗ trợ các dịch vụ miễn giá thành mang lại 9,99 USD / người dùng / mon trsống lên

Ưu điểm: tự động hóa nhận thông tin trong vỏ hộp tlỗi mang đến của họ lúc 1 nhiệm vụ được giao hoặc thay đổi, giao tiếp theo thời gian thực, theo dõi và quan sát tổng quan dự án, report công việc, tuy nhiên kỹ năng này chỉ tất cả sinh hoạt phiên bạn dạng trả phí tổn. Asana có thể chấp nhận được tuỳ chỉnh quyền riêng rẽ bốn cho dự án

Nhược điểm: Không tương xứng với các dự án có đặc thù quá trình theo tuần trường đoản cú, không tồn tại biểu thứ Gantt đến thống trị dự án

MeisterTask

MeisterTask là một trong những công cụ cai quản dự án công trình cùng nhiệm vụ trực tuyến đường được thiết kế với để hữu dụng độc nhất vô nhị có thể trong quy trình thống trị dự án. Với lý lẽ này, bạn cũng có thể theo dõi và quan sát các bước của các dự án của chính bản thân mình hoặc giúp các thành viên trong nhóm cộng tác cùng nhau một biện pháp ngay tắp lự mạch. Các nhân tài thiết yếu của nó bao gồm:

Bảng điều chỉnh dự án Kanban theo quá trình công việc của bạn

Giám sát dự ánQuản lý công việcTự rượu cồn hóa sáng ý mang lại quá trình rộng hiệu quảTích hợp với những ứng dụng quản lý dự án công trình với quản lý dự án công trình khác ví như Google Drive, Slaông chồng, Dropbox hoặc GitHub

Phần mềm này cung cấp môi trường thiên nhiên dễ dàng tiếp xúc cùng kết quả cho bạn và đội của bạn. Nó phối hợp những nguyên tố của quản lý dự án, hợp tác ký kết với thống trị công việc. quý khách có thể thực hiện nó để nhanh lẹ chế tạo ra các dự án cho các thành viên vào team cùng phân công nhiệm vụ thuận lợi. Công thế này khiến cho bạn giám sát và đo lường toàn bộ các tiến trình triển khai dự án. MeisterTask gồm những vận dụng miễn tổn phí mang lại iPhone, iPad tablet, macOS cùng Windows.

Ứng dụng này miễn mức giá đến tối đa nhị tích hợp; $ 9 mọi người cần sử dụng hàng tháng để có thêm các tuấn kiệt report với tích đúng theo không giống.

Ưu điểm: Thuận lợi mang đến thống trị dự án, cung cấp bảng Kanban, cai quản các bước cá thể với hợp tác ký kết với người khác, được cho phép tích vừa lòng thêm các áp dụng hỗ trợ thống trị công việc khác ví như Google Drive, Slaông chồng, Dropbox hoặc GitHub, auto hóa logic.

Nhược điểm: Miễn tổn phí với về tối đa 2 tích thích hợp, giảm bớt kết nối với lịch thẳng trên máy tính xách tay, thông báo thẳng.

See more: Cách Chỉnh Sáng Màn Hình Windows 10, 11 Cách Điều Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Windows 10

Mỗi giải pháp đều phải sở hữu ưu yếu điểm riêng, tùy trực thuộc và mục tiêu áp dụng của khách hàng nhằm sàng lọc khí cụ phù hợp tuyệt nhất cho doanh nghiệp. Hi vọng bạn sẽ chọn lọc được một dụng cụ để triển khai Việc kết quả hơn.