Quản lý file iphone trên máy tính

Với các thiết bị iOS nhằm thống trị toàn thể những dữ liệu trên máy vi tính thì trước đó vẫn chỉ tất cả iTunes nhưng mà thôi. Nhưng hiện giờ sẽ có tương đối nhiều ứng dụng hỗ trợ trong câu hỏi thống trị tài liệu trên iPhone/Máy tính bảng iPad giống như nlỗi iTunes cơ mà hình ảnh đơn giản dễ dàng cùng dễ dàng cần sử dụng hơn không ít.

You watching: Quản lý file iphone trên máy tính

iCareFone là phần mềm bao gồm công dụng dễ dàng và đơn giản hóa các làm việc làm chủ tài liệu iOS bên trên máy tính. Người sử dụng đã xem được toàn thể các dữ liệu trường đoản cú hình ảnh, video… sẽ lưu bên trên iPhone. Trong khi các bạn cũng có tùy chọn đưa tài liệu giữa những thứ cùng với iPhone. Bài viết tiếp sau đây vẫn giải đáp độc giả phương pháp thực hiện iCareFone bên trên máy vi tính.


Hướng dẫn làm chủ dữ liệu iPhone trên lắp thêm tính

Bước 1: Người cần sử dụng truy vấn link sau đây nhằm cài đặt phần mềm iCareFone xuống máy tính xách tay.

https://www.tenornói qua.com/products/icarefone.html

Cách 2: Chờ quy trình setup phần mềm chấm dứt bên trên laptop, rồi nhấp vào nút ít Start nhằm ban đầu. Kết nối iPhone với máy vi tính nhằm áp dụng.


Cách 3: Hiển thị bối cảnh của ứng dụng cùng với tên sản phẩm công nghệ sẽ liên kết cùng với máy vi tính. Tại trên đây các bạn sẽ nhận thấy phần đa kĩ năng bao gồm của phần mềm.

Trước hết tại tab Home họ thừa nhận chọn vào tùy lựa chọn Transfer Device Media to lớn iTunes để đưa những tài liệu đa phương tiện từ bỏ iPhone vào iTunes. Quý Khách vẫn thấy các tập tin được team thành từng một số loại không giống nhau cùng với con số hiển thị kề bên. Muốn nắn gửi mục làm sao thì thừa nhận tích màu xanh lá cây, rồi dấn nút ít Transfer để chuyển quý phái iTunes bên trên máy vi tính.


Bước 4: Nếu nhấp vào Transfer iTunes Media lớn Device sẽ đưa các tài liệu hình hình họa, Clip trường đoản cú iTunes trên máy vi tính vào iPhone.

Với tùy chọn One-click Export Photos khổng lồ PC, bọn họ đã xuất toàn tập ảnh từ bỏ iPhone quý phái máy vi tính. Lưu ý với bản sử dụng thử sẽ chỉ cho gửi 10 tệp tin nhưng mà thôi. Trong quá trình gửi các bạn không được tắt màn hình hiển thị.

lúc chuyển hoàn thành, iCareFone tự động hóa tạo thành thư mục Camera Roll vào máy tính và các bạn chỉ cần thừa nhận xuất hiện Folder để mở thư mục và coi cục bộ các dữ liệu chuyển tự iPhone sang trọng.

See more: Hướng Dẫn/Tổng Hợp Mod, Craft/Mở Khóa), Don'T Starve Pocket Edition Mod Apk V1


Bước 5: khi bấm vào Transfer WhatsApp Data from iOS to lớn iOS/Android, bạn cũng có thể đưa tài liệu WhatsApp từ máy thứ iOS lịch sự Android.

Bước 6: Ngoài bài toán gửi những dữ liệu thân những trang bị thì ứng dụng iCareFone còn có tùy chọn quản lý tổng thể tài liệu trên iPhone. Chúng ta rất có thể xóa dữ liêu, sửa đổi dữ liệu trực tiếp từ bỏ máy tính xách tay. quý khách hàng nhấp vào tab Manage để hiển thị tổng thể các tài liệu.

Các tài liệu được chia thành từng mục khác biệt, gồm Photos, Audio, Videos, Contacts, Messages, Apps, Books với Bookmark nhằm chúng ta dễ dàng thống trị.


khi nhấn vào từng tập tin thì trên hiển thị thêm các biểu tượng sử dụng như Export để gửi tài liệu quý phái máy vi tính hoặc iTunes, Add to để chuyển dữ liệu thanh lịch mục không giống, hoặc Delete để xóa dữ liệu. Các tùy lựa chọn này dựa vào vào các loại tài liệu nhiều người đang nhấn nhằm hỗ trợ phù hợp.

Cách 7: Nhấn tiếp vào mục Backup & Restore nhằm sao giữ dữ liệu và phục sinh Lúc cần. Tại trên đây người dùng sẽ sở hữu được tùy lựa chọn sao giữ tài liệu của iPhone với áp dụng WhatsApp.

Lúc sao lưu lại dữ liệu trên iPhone các bạn được chọn nhiều loại tài liệu ý muốn sao lưu lại, thư mục giữ file sao lưu giữ trên Backup Path. Sau đó nhận Backup nhằm tiến hành.

Cách 8: Với mục More Tools thì người tiêu dùng bao gồm thêm những khí cụ khác để sửa lỗi khối hệ thống.

See more: Tải My Talking Tom V6 - Download Game My Talking Tom Versi Baru Mod Apk


Nhìn thông thường ứng dụng iCareFone rất đơn giản áp dụng cùng với giao diện trực quan liêu, tách bóc thành rất nhiều văn bản cùng lý lẽ cá biệt để làm chủ cùng xử lý dữ liệu iPhone/máy tính bảng iPad trên máy tính xách tay. Trong khi ứng dụng còn hỗ trợ quản lý dữ liệu trên vận dụng WhatsApp.

Chúc chúng ta tiến hành thành công!


5 ★ 2