Remote desktop từ xa qua internet


Trong số các áp dụng VPN chúng ta có thể sử dụng nhằm chế tạo ra VPN của riêng rẽ bản thân, chúng tôi đề nghị cần sử dụng LogMeIn Hamabỏ ra. Hãy tải về và setup LogMeIn Hamachi bên trên laptop mà lại bạn muốn Remote Desktop vào.

You watching: Remote desktop từ xa qua internet

*

Một Khi vẫn chế tác thông tin tài khoản, bạn có thể đăng nhtràn lên Hamabỏ ra trên máy vi tính khác và lấy cả 2 máy tyêu thích gia vào cùng “mạng Hamachi”. Chúng đang hành động như thể được liên kết trực tiếp, ngay cả khi chúng ta vẫn làm điều này qua Internet.


*

Bây tiếng bạn cũng có thể sử dụng áp dụng Remote Desktop Connection bên trên máy vi tính của chính bản thân mình để liên kết cùng với máy chủ Remote Desktop. Sử dụng liên can IPv4 của sản phẩm tính khác (hiển thị vào hành lang cửa số Hamachi) khi bạn được kết nối.

*


2. Chuyển tiếp cổng TCP.. 3389

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể bỏ qua VPN với để lộ sever Remote Desktop trực tiếp cùng với Internet. Nếu có tác dụng vậy, hãy đảm bảo an toàn rằng bạn sẽ thiết lập cấu hình password bạo phổi trên máy vi tính của bản thân để kẻ xấu ko singin được vào từ bỏ xa. Nếu làm theo chỉ dẫn này, bạn sẽ sự chuyển tiếp giữa cổng TCPhường 3389 vào laptop đang chạy Remote Desktop.

See more: Download Dragon Hills Mod Apk 1, Download Dragon Hills (Mod, Unlmited Coins) 1

Trước hết, xác xác định trí shop IP của dòng sản phẩm tính chạy Remote Desktop. Trên máy vi tính đang hoạt động Remote Desktop, mnghỉ ngơi Control Panel, nhấp View network status và tasks, nhấp tiếp vào tên của kết nối bây giờ (sinh sống bên nên của Connection), tiếp đến bấm vào nút Details, chú ý số hiển thị ở bên nên của IPv4 Address.

*

Tiếp theo, truy cập vào bối cảnh website của router. Nếu các bạn lưỡng lự can hệ của chính nó, có thể nó y hệt như shop “IPv4 Default Gateway” trong hành lang cửa số Network Connection Details sinh hoạt bên trên. Gõ tác động này vào tkhô nóng liên can của trình phê chuẩn website để truy cập hình ảnh web của router.


Đăng nhập lệ router cùng xác xác định trí phần Port Forwarding. Chuyển tiếp cổng TCPhường 3389 đến shop IPv4 chúng ta đã xác định trước đó.

See more: Cài Đặt Và Hướng Dẫn Sử Dụng Lastpass Quản Lý Mật Khẩu Chuyên Nghiệp

*

Bây tiếng bạn có thể đăng nhtràn lên Remote Desktop qua Internet - Kết nối cùng với can dự IPhường. ngoài mạng của khách hàng (hay nói một cách khác là hệ trọng IPhường. công khai).