Share thư mục trong win 10

Trong Windows 10, bạn cũng có thể triển khai share tệp (cốt truyện file) trên máy tính xách tay của bản thân với mọi người dùng không giống qua mạng (network) và mặc dù điều này còn có vẻ hơi phức tạp, nhưng mà phía trên đích thực là 1 nhiệm vụ dễ dàng Khi áp dụng những luật nhưng mà hệ điều hành quản lý cung ứng.

You watching: Share thư mục trong win 10

Tùy ở trong vào môi trường xung quanh mạng của chúng ta với mục tiêu sử dụng, bao gồm ít nhất 4 cách để chia sẻ tài liệu qua mạng LAN vào Windows 10. Quý Khách rất có thể áp dụng thư mục Public, đấy là một cấu hình thiết lập đặc trưng có thể chấp nhận được share tệp qua mạng toàn thể (local) nhưng không cần thông số kỹ thuật quyền. Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nội dung bởi công dụng File Sharing trên Windows 10. Và ví như nlỗi bạn muốn chia sẻ tệp với những người khác trên Internet, bạn có thể thực hiện nhân kiệt share tệp với OneDrive.

Trong các phiên bạn dạng trước, bạn cũng có thể thực hiện HomeGroup. Không y như Public, tùy chọn này tự động chia sẻ những tlỗi mục tlỗi viện Windows 10 của chúng ta (hình ảnh, đoạn Clip, nhạc, tài liệu), thứ in với các đồ vật nước ngoài vi không giống được kết nối cùng với laptop của người sử dụng. Nhưng bây giờ nó đã hết là 1 trong những kỹ năng bên trên Windows 10.

Trong bài trả lời này, bạn sẽ khám phá công việc chia sẻ tệp qua mạng LAN bằng File Sharing với OneDrive bên trên Windows 10.


Cách share file qua mạng LAN Windows 10 bằng File Explorer

Sử dụng tuấn kiệt File Sharing được tích hòa hợp sẵn bên trên Windows 10 là phương thức tốt nhất mà lại bạn có thể dùng làm chia sẻ tệp vào mạng toàn thể (mạng LAN) của chính mình vị công dụng này khá linc hoạt. quý khách hàng có thể thực hiện tài năng này nhằm chia sẻ tệp cùng với hầu hết hầu hết sản phẩm, bao hàm cả sản phẩm công nghệ Mac, Android và Linux.


Có nhị cách để share tệp qua mạng LAN bằng File Explorer: chúng ta cũng có thể áp dụng thiết lập cơ phiên bản, có thể chấp nhận được bạn gấp rút chia sẻ tệp qua mạng cùng với cấu hình tối tđọc hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng thiết lập cải thiện để tại vị quyền thiết lập với đặt những tùy chọn nâng cao không giống.

Cách share tệp bằng thiết đặt cơ bản

Cách 1: Mở File Explorer trên Windows 10.

See more: Cách Đếm Tin Nhắn Messenger Không? Thống Kê Tin Nhắn Fb

Cách 2: Điều hướng đến thư mục bạn muốn chia sẻ.

Bước 3: Nhấn chuột yêu cầu vào thư mục cùng lựa chọn Properties.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 5: Nhấp vào nút ít Send.


Sau khi chúng ta đang ngừng quá trình trên, tất cả đều ai gồm links đang đều sở hữu quyền coi cùng chỉnh sửa tệp hoặc văn bản bên phía trong thỏng mục.

Nếu nhỏng bạn chỉ mong chia tệp tệp với hầu như người tiêu dùng cụ thể một giải pháp riêng rẽ bốn, thì các bạn hãy lựa chọn tùy lựa chọn share qua email.

See more: Adobe Photoshop Cs6 Crack + Serial Key 2021 Full Version 32+64Bit

Và đó là toàn bộ 4 giải pháp khác nhau để giúp đỡ chúng ta cũng có thể mô tả file giỏi folder trong Windows 10 đơn giản với cực kỳ gấp rút. Các tệp hay tlỗi mục cơ mà bạn chia sẻ sẽ chỉ bao gồm sẵn cho những người dùng khi máy tính xách tay của người sử dụng đã làm được nhảy, ngoài phương thức chia sẻ bởi OneDrive. Tuy nhiên, Khi thực hiện OneDrive sầu, trải nghiệm người dùng phải có liên kết mạng Internet để truy vấn vào các nội dung đã có được chia sẻ.