Sửa lỗi kết nối riêng tư

Vào một ngày đẹp zời như bao ngày, bạn msinh sống máy vi tính ra, và truy vấn vào trình lưu ý website nhằm lướt web đọc báo, coi phlặng.. như ngày thường.

You watching: Sửa lỗi kết nối riêng tư

Tuy nhiên, bây giờ lại không được thuận buồm xuôi gió cùng dễ ợt nlỗi mỗi một khi, các bạn vừa truy cập vào hệ trọng của một website thì chiếc chữ “Kết nối của doanh nghiệp không phải là liên kết riêng biệt tư” lại đập ngay vào đôi mắt các bạn, khiến các bạn ngay gần phạt điên và trù trừ đề xuất xử trí sao.


Và chúng ta vướng mắc là ví dụ là ngày thường mình vẫn sử dụng thông thường, cụ thể không sửa đổi giỏi động va gì. Vô lý !

Hoặc là máy vi tính bị lan truyền virut rồi ? Hay là vì ai này đã đột nhiên nhập lệ máy vi tính vào cá tính linh tinc rồi rò rỉ – chúng ta nghĩ?

Vâng, nếu như khách hàng đang dần gặp mặt nên lỗi tương tự như cùng đã cần tìm cách giải quyết và xử lý thì đấy là bài hướng dẫn dành cho chính mình. Thực ra sự việc này thừa dễ dàng và đơn giản luôn luôn, cùng biện pháp hạn chế thì cũng tất yêu tiện lợi hơn (•‿•)


I. Nguim nhân phát sinh lỗi

Trên thực tế, lỗi “Kết nối của chúng ta chưa phải là kết nối riêng tư” giỏi trong giờ Anh còn gọi là “Your connection is not private” là 1 trong trong những lỗi tương đối thịnh hành bây giờ.

See more: Npp It Chính Hãng Giá Tốt Nhất, Cập Nhật Nhất Tháng 08/2021, Beecost Mua Thông Minh

Về cơ bạn dạng, nguim nhân vạc xuất hiện lỗi này là vì lỗi Secure Sockets Layer (tốt tên viết tắt là SSL).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

III. Lời kết

Như vậy là nội dung bài viết của chính mình lúc này mang đến đó là dứt rồi với bản thân ước ao bài viết này để giúp đỡ mang lại các bạn khắc chế lỗi “Kết nối của chúng ta không hẳn là kết nối riêng tư” một giải pháp kết quả.

See more: Hướng Dẫn Cách Hack Camera Bằng Điện Thoại Máy Tính 2021 ❤️ Ip Wifi

Nlỗi thường xuyên lệ, nếu như thấy bài viết của chính mình giỏi thì nhớ là lượt thích, share mang lại anh em, người thân trong gia đình cùng ghi nhớ ửng hộ muasamquan5.com dot com để đón gọi rất nhiều biết tin khôn xiết có ích khác nhé.