Hướng dẫn sửa lỗi màn hình xanh trên máy tính

Trong nội dung bài viết trước, chúng tôi đã reviews cùng với các bạn một vài bước cơ bạn dạng nhằm sửa lỗi screen Đen bên trên laptop.

You watching: Hướng dẫn sửa lỗi màn hình xanh trên máy tính

Và lần này, họ sẽ liên tiếp với nội dung bài viết về cách sửa lỗi màn hình xanh (Blue Screen Of Death) vốn khá phổ cập bên trên Windows.

Xuất hiện nay trường đoản cú thời Windows XP.. (hoặc hoàn toàn có thể trước đó), cho tới thời của Windows 7 (Có nghĩa là khoảng chừng thời hạn cực kỳ dài), lỗi này vẫn liên tục xuất hiện thêm bên trên Windows.

*


Cách hạn chế và khắc phục lỗi màn hình hiển thị xanh trên máy tính Windows

Các nguyên nhân hoàn toàn có thể dẫn đến hiện tượng lạ màn hình xanh trên win XPhường, Win 10, Win 8Mẹo góp hạn chế lỗi màn hình hiển thị xanh bên trên Windows 10Hướng dẫn sửa lỗi màn hình hiển thị xanh trên laptop Windows 8Khắc phục lỗi screen xanh chết người (BSoD) trong Windows 7

Dấu hiệu nhận ra lỗi screen xanh

Đó mà lại lỗi màn hình hiển thị xanh mở ra tức thì sau khi màn hình BIOS chấm dứt (tức là không vào đến màn hình Windows load, có tkhô cứng ngang chạy chạy) thì đến 99% là do lỗi AHCI trong thiết lập BIOS. Để bình chọn lại, chúng ta vào phần BIOS (dìm F2, F10, F10, Delete tùy theo mẫu lắp thêm Khi ban đầu khởi động), cùng coi trong phần cơ chế ổ cứng - SATA Mode sẽ là IDE tốt AHCI:

*

Hãy chuyển về cơ chế AHCI nắm vày IDE

Các ngulặng nhân có thể dẫn đến hiện tượng lạ màn hình hiển thị xanh bên trên win XPhường., Win 10, Win 8

1. Do lỗi Windows

Cái này thì vô vàn lý do mà nặng nề có thể lý giải được, như thế nào là lỗi hệ quản lý điều hành, lỗi vày vi khuẩn, lỗi vị xung bất chợt driver, lỗi phần mềm không tương xứng... Các các bạn hãy test một trong những bước khắc chế dưới đây nhé:


Hãy GỠ BỎ chương trình phần mềm, driver... được thiết lập cách đây không lâu nhất. Sau kia khởi hễ lại sản phẩm công nghệ vài lần (hoặc msống nhiều phần mượt thuộc 1 lúc) để xem còn hiện tượng lạ màn hình xanh nữa không?Xóa vứt cục bộ những tệp tin rác rến trong thỏng mục temp (vào Run > gõ temp > Enter) với tlỗi mục %temp% (vào Run > gõ %temo% > Enter).

2. Do driver thẻ màn hình

Kiểm tra trong Device Manager coi driver screen của bạn gồm bị mất tuyệt không?

*

Nếu driver VGA của người sử dụng bị mất, cài nhầm driver... thì địa điểm hình mũi tên hệ thống sẽ hiển thị là Standard card đồ họa driver, chứ không hẳn Model, số hiệu nỗ lực thể

3. Do phần cứng thứ tính

Tại sao lại là phần cứng sản phẩm tính? Cụ thể Hartware ngơi nghỉ đó là gì?

Chúng ta hoàn toàn có thể đọc nôm mãng cầu nhỏng này, máy vi tính là sự việc kết hợp thân hệ thống phần cứng (màn hình hiển thị, keyboard, CPU, RAM, ổ cứng, card sound, thẻ màn hình hiển thị....) ứng dụng cùng khối hệ thống driver (để hệ quản lý điều hành "dấn diện" phần cứng trong Windows). Và vào quy trình sử dụng hoàn toàn có thể cable nối ổ cứng bị lỏng, chân RAM bị không sạch... cũng biến thành dẫn mang đến hiện tượng lỗi màn hình xanh. Cách khắc chế sống đó là những bạn có thể từ bỏ tháo dỡ ra rồi gắn thêm lại (yên cầu người dùng tất cả tay nghề với chính sách hỗ trợ) hoặc đem ra mặt hàng thay thế sửa chữa máy tính bao gồm đáng tin tưởng để nhân viên cấp dưới nghệ thuật đánh giá lại, dọn dẹp và sắp xếp máy móc, bảo dưỡng phần mềm.


Mẹo góp khắc chế lỗi screen xanh trên Windows 10

1. Ghi lại stop code của lỗi màn hình hiển thị xanh Windows

Ghi lại stop code của lỗi màn hình hiển thị xanh Windows

Thật khó để nói về phong thái xử lý lỗi màn hình hiển thị xanh cơ mà phân vân lỗi rõ ràng nhưng nhiều người đang gặp mặt yêu cầu là gì. Vì vậy, điểm cực tốt nhằm bước đầu với bài toán sửa chữa thay thế lỗi màn hình hiển thị xanh là khắc ghi vấn đề thực tế.

Trong Windows 10, BSOD đựng một khuôn khía cạnh ảm đạm, cùng với một thông tin lỗi dễ dàng và đơn giản. Bên dưới, các bạn sẽ thấy một links mang đến trang khắc chế sự cố gắng màn hình xanh của Microsoft, mã QR cùng trường Stop Code. Nếu ao ước, bạn có thể quét mã QR bằng camera của điện thoại cảm ứng thông minh nhằm gửi mang đến trang cung ứng của Microsoft.

Phần quan trọng đặc biệt nhất là ghi lại stop code được liệt kê bên trên trang, vấn đề này để giúp chúng ta thu hạn hẹp phương pháp khắc phục sự nắm.

2. Thử khắc chế sự thay ví dụ mang lại mã lỗi

Bây giờ, các bạn sẽ biết vụ việc ví dụ của chính mình là gì, bạn có thể gửi sang các giải pháp sửa lỗi màn hình xanh thích hợp. Tsay mê khảo một trong những nội dung bài viết sau:


Trên đây không phải là phần đông lỗi màn hình hiển thị xanh duy nhất bạn sẽ gặp mặt phải, tuy thế bọn chúng là một số lỗi thông dụng duy nhất. Trong trường thích hợp chúng ta bắt buộc xác minh mã lỗi chính xác của bản thân mình hoặc phương pháp khắc phục và hạn chế sự chũm trong những lý giải đó không giải quyết và xử lý được vấn đề của khách hàng, thì bên dưới đấy là những phương án sửa lỗi màn hình xanh tổng thể hơn.

3. Xem lại các đổi khác bên trên máy tính gần đây

Trong nhiều ngôi trường hợp, bạn sẽ bước đầu thấy lỗi màn hình xanh sau thời điểm tiến hành thay đổi so với hệ thống của bản thân. Những thay đổi như vậy có thể chuyển những yếu tố gồm vấn đề vào một trong những môi trường thiên nhiên bình ổn. Xác định điều đó hoàn toàn có thể góp khắc phục sự thế của người tiêu dùng.

Ví dụ: nếu như khách hàng vừa cài đặt một vật dụng in bắt đầu, hãy thử rút phích cắm ngoài máy tính xách tay và coi liệu lỗi screen xanh tất cả còn hay không. Nếu gần đây chúng ta đã chạy bạn dạng cập nhật Windows, hãy tiếp cận Settings > Update & Security > Windows Update cùng nhấp vào View update history.

Trên trang tiếp theo sau bao gồm list, nhấp vào Uninstall updates nghỉ ngơi trên thuộc cùng xóa bản update gần đây tốt nhất giúp xem liệu điều ấy bao gồm xử lý được sự thế hay là không.

Đối với phần mềm cũng vậy. Nếu chúng ta phân biệt lỗi screen xanh lộ diện sau khoản thời gian cài đặt một vận dụng mới, thử xóa ứng dụng kia.

4. Quét ứng dụng độc hại

Quét ứng dụng độc hại

Phần mềm độc hại rất có thể làm hỏng những file hệ thống Windows của công ty cùng dẫn cho lỗi screen xanh. Bạn đề nghị quét virut để loại trừ bất cứ điều gì như thế này.

5. Khởi động vào Safe Mode

Tùy ở trong vào thời gian độ rất lớn của việc thế, bạn cũng có thể triển khai toàn bộ công việc hạn chế sự vắt ở trên lúc làm việc vào Windows nhỏng bình thường. Tuy nhiên, nếu khách hàng gặp sự nuốm mập, lỗi màn hình hiển thị xanh có thể khiến chúng ta bắt buộc hoạt động thông thường. Trong ngôi trường hợp đó, bạn cần khởi đụng vào Safe Mode.

Safe Mode được cho phép các bạn load thông số kỹ thuật Windows cơ bạn dạng chưa đến những nhân tố quan trọng để chạy. Như vậy ngnạp năng lượng các áp dụng của bên trang bị tía can thiệp vào chuyển động thông thường. Nếu bạn có thể làm việc sống Safe Mode mà lại không trở nên lỗi screen xanh thì nghĩa là 1 trong những áp dụng hoặc service sẽ thiết đặt tạo ra sự thế.


Trong Khi nghỉ ngơi Safe Mode, bạn có thể quét ứng dụng độc hại, thực hiện tuấn kiệt khôi phục khối hệ thống với hạn chế sự rứa theo cách khác như bài viết sẽ đàm luận.

6. Sử dụng các luật pháp nâng cao

Để khắc phục sự chũm sâu rộng, chúng ta có thể sử dụng những tệp tin Windows dump, ghi lại ban bố sau khi khối hệ thống gặp gỡ sự nạm để dễ hiểu thực trạng hơn. Chúng thường xuyên chỉ dành cho những người cần sử dụng nâng cao.

Làm theo hướng dẫn: Những phương pháp sửa lỗi màn hình xanh chết người BSOD để biết một trong những dụng cụ trong các này.

Bên cạnh đó bạn có thể test kiểm soát update Windows cùng driver, Phục hồi khối hệ thống, đánh giá Hartware tốt chạy quét SFC.

7. Cài đặt lại Windows 10

Cài đặt lại Windows 10

Nếu vẫn thua cuộc, bạn cần phải thiết đặt lại Windows trên máy tính xách tay của chính mình. Tại thời điểm đó, các bạn vẫn thải trừ các vấn đề phổ cập, bởi vì vậy chắc chắn là có một trong những sự việc nâng cao rộng bên trên hệ thống của khách hàng. Làm theo hướng dẫn này nhằm remix Windows 10.

Hướng dẫn sửa lỗi screen xanh trên laptop Windows 8

Để sửa lỗi màn hình hiển thị xanh bên trên máy vi tính Windows 8, hãy tuân theo quá trình sau:

1. Xác định thông tin lỗi BSOD

trước hết cùng đặc biệt độc nhất vô nhị, điều đặc biệt quan trọng là phải xác minh nguyên ổn nhân của việc cố gắng, bất cứ bao giờ thông tin lỗi screen xanh hiển thị trên màn hình của chúng ta. Thông báo màn hình xanh chết chóc (BSOD) thường được đơn giản dễ dàng hóa trên Windows 8 để các bạn dễ nắm bắt hơn

Điều quan trọng đặc biệt độc nhất vô nhị là mã lỗi được hiển thị ở bên dưới thuộc bởi đó là tất cả những gì bạn phải để gia công rõ vấn đề với hạn chế và khắc phục nó.

Đôi khi, hệ quản lý được thiết kế nhằm khởi rượu cồn lại sau sự thế BSOD Windows 8. Như vậy có nghĩa là chúng ta có thể ko xác định được lỗi thông tin nếu như không để ý tới các gì vẫn xẩy ra.

Tuy nhiên, bạn luôn hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát bằng cách truy vấn báo cáo kết xuất bên trên Windows. Xin chú ý rằng việc coi lỗi có thể tương đối trở ngại cùng với những lao lý bởi vì Windows cung ứng.

2. Cập nhật driver phần cứng

Trong phần nhiều các trường vừa lòng, lỗi BSOD có thể thuận lợi xẩy ra khi Windows vạc hiện nay setup phần cứng bắt đầu. Nguim nhân là do quy trình cài đặt có thể ko tự động hóa chuyển động hoặc chúng ta cũng có thể vừa tăng cấp lên Windows 8.

Do đó, gần như gì các bạn sẽ cần nhằm áp dụng vẫn là ứng dụng cập nhật driver phần cứng rất tốt hoàn toàn có thể loại bỏ lỗi BSOD.

Các tiến trình tương quan nhiều khi rất có thể tương đối cực nhọc phát âm và thậm chí còn tẻ nphân tử. Đây là lý do vì sao bạn nên kiếm tìm kiếm giải pháp cung cấp cập nhật driver để hoàn toàn có thể làm cho quy trình giải quyết sự việc mau lẹ và công dụng hơn nhiều.

Hãy nhớ rằng cập nhật driver đã có được chứng tỏ là 1 bước khắc phục và hạn chế sự vắt kết quả Khi kể tới mã lỗi trình cai quản thứ.

3. Cài đặt cập nhật với phục sinh hệ thống

Ngoài ra, BSOD cũng hoàn toàn có thể được giải quyết bằng phương pháp áp dụng System Restore nếu như gồm hoặc thậm chí bằng cách gỡ thiết đặt phần mềm hoặc driver được thiết lập cách đây không lâu đang tạo nên lỗi. Đôi khi, khởi đụng lại Windows 8 đơn giản cũng có thể giải quyết được vấn đề. Dù bằng cách nào, đây là quá trình cơ mà bạn cũng có thể tuân theo để cài đặt đông đảo bạn dạng cập nhật:


Nhấp vào tùy lựa chọn Settings (chúng ta có thể duy trì phím Windows + C nhằm msống Khu Vực Control Panel bao gồm biểu tượng Settings).Nhấp vào Change PC Settings.Chọn tùy lựa chọn Update & Recovery.Nhấp vào Windows Update.Cuối cùng, lựa chọn Install Updates.

4. Cấu hình lại Boot Configuration Data (BCD)

cũng có thể có khả năng BCD của người sử dụng tạo nên một số trong những hư hỏng theo thời hạn, vì vậy, chúng ta có thể rất cần phải build lại nó. Dưới đây là các bước chúng ta có thể làm cho theo:

Tìm đĩa thiết lập gốc và bắt đầu khởi động từ đó.Nhấp vào Repair your computer.Nhấp vào Troubleshoot, tiếp đến nhấp vào Command Prompt.Nhập theo thứ tự các lệnh sau theo vật dụng trường đoản cú cùng trong số mẫu không giống nhau: bootrec /fixmbr, bootrec /fixboot, bootrec /scanos, bootrec /rebuildbcd.Nhập exit và đẩy đĩa cài đặt thoát khỏi ktuyệt đĩaNhấn Enter cùng khởi động lại sản phẩm tính

Nhìn tầm thường, gồm một vài bước hạn chế sự cầm cố mà chúng ta cũng có thể làm theo để xử lý lỗi BSOD trên Windows 8. Nếu không có giải pháp làm sao tác dụng với chúng ta, thì bước lý tưởng tuyệt nhất bắt buộc có tác dụng là tìm kiếm kiếm sự cung ứng xuất phát điểm từ 1 Chuyên Viên bao gồm trình độ chuyên môn.

Khắc phục lỗi screen xanh chết chóc (BSoD) vào Windows 7

Nếu các bạn thấy lỗi screen xanh chết người, tuy thế Windows 7 khởi động lại tức thì chớp nhoáng với chúng ta bao gồm kịp đọc không còn văn bản lỗi, hãy tuân theo những gợi ý sau để tắt tùy lựa chọn Automatically restart:

1. Nhấp chuột cần vào My Computer.

2. Tìm phần Properties.

3. Chuyển mang đến tab Advanced

4. Tại phần Startup and Recovery, nhấp vào nút ít Settings.

5. Trong phần System failure, bảo đảm bỏ chọn tùy chọn “Automatically restart”.

6. Nhấn vào OK.

Nếu hoàn toàn có thể khởi động vào Windows, thử khởi đụng vào Safe Mode, tuân theo những hướng dẫn nghỉ ngơi trên và kế tiếp khởi rượu cồn lại laptop.

Cách sửa lỗi chung

Để hạn chế và khắc phục lỗi màn hình hiển thị xanh chết người (BSoD) vào Windows 7, chúng ta có thể test ngẫu nhiên mẹo như thế nào sau đây:

Mẹo số 1: Dùng System Restore

Tmê man khảo bài xích viết: Hướng dẫn phương pháp áp dụng System Restore trên Windows nhằm biết thêm cụ thể.

Mẹo số 2: Cài đặt bản cập nhật

Tương từ bỏ như Windows Vista, thiết lập các bản update cách đây không lâu từ bỏ Microsoft hoàn toàn có thể hạn chế hầu hết lỗi bạn gặp gỡ nên trong hệ thống Windows 7.

See more: Dragon City Mod Apk V12 - Dragon City Mod Apk Download V12

Tsi khảo bài viết: Cách update Win 7, cập nhật Windows 7 lên bạn dạng tiên tiến nhất để hiểu thêm cụ thể.

Mẹo số 3: Cài đặt driver mới nhất

Đảm bảo các bạn đã thiết đặt driver đồ vật tiên tiến nhất trên khối hệ thống của chính bản thân mình. Tìm mang lại website xác nhận trong phòng chế tạo máy tính với đánh giá phiên bản driver tiên tiến nhất.

đa phần lỗi màn hình hiển thị xanh chết người hoàn toàn có thể do nguim nhân driver máy ko tương xứng tạo ra. Quý Khách có thể demo xóa bất kỳ driver đồ vật làm sao được thiết lập gần đây với khởi hễ lại máy tính.

Mẹo số 4: Kiểm tra lỗi ổ cứng

Windows 7 có một vài quy định tiện ích có thể góp khẳng định cùng khắc phục một số lỗi cố định. Quý Khách hoàn toàn có thể áp dụng các chính sách tiện ích này nhằm chất vấn các vấn đề về ổ cứng hoặc bộ lưu trữ.

Tmê mẩn khảo bài bác viết: Ba biện pháp đánh giá ổ đĩa vào Windows 7 để biết thêm chi tiết.

Mẹo số 5: Sử dụng Startup Repair

Quý khách hàng có thể chạy cơ chế Startup Repair theo cách bằng tay, trường hợp bao gồm tùy lựa chọn Phục hồi được setup sẵn bên trên laptop hoặc tất cả đĩa thiết lập cội xuất xắc đĩa khôi phục với sửa chữa thay thế khối hệ thống.

Tđê mê khảo bài viết: Cách sử dụng phương pháp Startup Repair nhằm khắc phục sự nắm trong Windows 7 nhằm hiểu thêm chi tiết.

Các lỗi cụ thể

Lỗi 0x000000ED (UNMOUNTABLE_BOOT_VOLUME)


Mã lỗi màn hình hiển thị xanh chết người 0x000000ED còn được gọi là UNMOUNTABLE_BOOT_VOLUME.

Đối với những tình huống lỗi UNMOUNTABLE_BOOT_VOLUME gây nên vì chưng báo cáo không đúng đắn hoặc lỗi thời, tương quan mang lại phân vùng Windows trong những file cấu hình khởi rượu cồn (BOOT.INI hoặc BCD) đến NTLDR hoặc BootMGR, Easy Recovery Essentials thường có thể chế tạo ra lại cấu hình khởi hễ với các setup cùng tmê mẩn số chuẩn, nhằm có thể chấp nhận được Windows boot chính xác:

1. Tải xuống Easy Recovery Essentials. Chọn phiên bản Windows (XP., Vista, 7 hoặc 8) trước lúc mua xuống.

2. Burn (ghi) image: Ttê mê khảo bài xích viết: Sử dụng Daemon Tools tạo thành ISO Image trong Win 7 hoặc Cách ghi tập tin hình ảnh ISO vào đĩa CD, DVD nhằm biết phương pháp làm cho chi tiết.

3. Khởi động Easy Recovery Essentials.

4. Chọn tùy chọn Automated Repair với nhấp vào Continue.

5. Chọn ký từ ổ đĩa setup Windows (hay là C:) và nhấp vào Automated Repair.

6. Đợi Easy Recovery Essentials hoàn chỉnh quy trình.

7. Khi quy trình hoàn chỉnh, nhấp vào Restart.

Lỗi 0x0000007B (INACCESSIBLE_BOOT_DEVICE)

Lỗi màn hình hiển thị xanh chết chóc 0x0000007B nói một cách khác là “INACCESSIBLE_BOOT_DEVICE”, có thể gây nên vị lỗi dữ liệu trên ổ cứng.

Để hạn chế lỗi này, hãy thực hiện ngẫu nhiên phương án làm sao tiếp sau đây.

1. Cáp ổ cứng

Đảm bảo rằng tất cả những cáp ổ cứng được kết nối đúng.

2. Chạy chkdsk /f /r

Công núm chkdsk được tích phù hợp sẵn trong Windows và hoàn toàn có thể được áp dụng nhằm chất vấn (cùng nhiều lúc sửa chữa) các ổ đĩa lúc hệ thống file gặp mặt sự thay. Tđắm đuối khảo bài xích viết: Kiểm tra cùng sửa lỗi ổ cứng bằng lệnh chkdsk bên trên Windows nhằm biết cách có tác dụng cụ thể.

3. Xây dựng lại BCD

BCD là viết tắt của Boot Configuration Data - Dữ liệu thông số kỹ thuật khởi rượu cồn, cất những tùy lựa chọn thông số kỹ thuật khởi hễ của Windows. Để hạn chế và khắc phục sự thế với tài liệu thông số kỹ thuật khởi cồn, bạn phải thực hiện quy định Bootrec.exe cộ.

quý khách hàng rất có thể truy cập tiện ích Bootrec.exe pháo bởi đĩa thiết đặt Windows 7. Nếu chúng ta không có đĩa thiết đặt, hãy áp dụng Easy Recovery Essentials nhằm desgin lại BCD.

B1: Cnhát và boot tự đĩa setup.B2: Nhấn phím ngẫu nhiên để boot trường đoản cú đĩa.B3: Chọn Repair your computer.B4: Chọn hệ điều hành quản lý từ list và nhấp vào Next.B6: Nhập lệnh sau: bootrec /rebuildbcdB7: Bnóng phím Enter

Lỗi 0x00000024 (NTFS_FILE_SYSTEM)

Trong Windows 7, lỗi màn hình hiển thị xanh chết chóc 0x00000024 còn có tên là “NTFS_FILE_SYSTEM” cùng có thể vị ngulặng nhân hỏng tài liệu ổ cứng.

Để khắc phục lỗi này, thử chạy mức sử dụng phầm mềm chkdsk. Nếu chkdsk không chuyển động, thử đào thải ngẫu nhiên Hartware như thế nào sẽ thêm vào khối hệ thống vừa mới đây. Bên cạnh đó, nếu như khách hàng đã thiết lập driver ứng dụng hoặc sản phẩm công nghệ new, hãy gỡ thiết lập các ứng dụng kia.

Ổ cứng hoàn toàn có thể bị hư, bởi vì vậy hãy quan tâm đến sửa chữa thay thế ổ cứng khác ví như không tồn tại chiến thuật làm sao được trình diễn tại đây tương xứng với bạn.

Cách chạy chkdsk

B1: Chèn DVD setup cùng khởi đụng PC.B2: Nhấn bất kỳ nút ít nào.B3: Nhấp vào Repair your computer.B4: Chọn hệ điều hành và quản lý, tiếp nối nhấp vào Next.B5: Chọn Commvà Prompt.B6: Lúc Command Prompt được khởi chạy, hãy nhập lệnh sau: chkdsk /f /r, rồi nhấn Enter.

Lỗi 0x0000007E (SYSTEM_THREAD_EXCEPTION_NOT_HANDLED)

Lỗi màn hình hiển thị xanh chết chóc 0x0000007E, (nói một cách khác là SYSTEM_THREAD_EXCEPTION_NOT_HANDLED) có thể được sửa vì bất kỳ phương thức nào sau đây:


Đảm bảo các bạn tất cả đủ dung lượng ổ cứngPhiên bạn dạng BIOS đã sử dụng là phiên bạn dạng tiên tiến nhất hiện nay bao gồm và tương xứng cùng với vật dụng tínhDriver đoạn phim cân xứng với Windows 7Driver đồ vật được thông số kỹ thuật đúng với tương xứng với hệ thống

Trang web của phòng thêm vào laptop thường sẽ có thêm thông tin về kiểu cách cập nhật BIOS và đó là driver bạn phải cài đặt đến Windows 7.

Lỗi 0x0000008E (KERNEL_MODE_EXCEPTION_NOT_HANDLED)

Để khắc phục và hạn chế lỗi screen xanh chết người 0x0000008E “KERNEL_MODE_EXCEPTION_NOT_HANDLED”, chúng ta có thể test giải pháp sau:

Hãy chắc hẳn rằng rằng BIOS được cập nhật. Truy cập trang web trong phòng tiếp tế máy vi tính nhằm biết phương pháp cập nhật BIOS.Gỡ thiết đặt hầu hết driver có thêm cách đây không lâu hoặc bảo đảm an toàn bạn tất cả sẵn phiên bản mới nhất tương hợp cùng với Windows 7

Lỗi 0x00000050 (PAGE_FAULT_IN_NONPAGED_AREA)

Lỗi screen xanh chết chóc 0x00000050 “PAGE_FAULT_IN_NONPAGED_AREA” hoàn toàn có thể vị driver không tương thích cùng với Windows 7 hoặc ổ cứng bị lỗi.

Để khắc chế lỗi này, chúng ta cũng có thể thử:

Khởi rượu cồn lại Windows 7 vào chế độ Last Known Good ConfigurationXóa phần đa phần mềm hoặc driver bắt đầu được thiết lập (và đảm bảo rằng các bạn sử dụng những phiên bạn dạng mới nhất bao gồm sẵn của rất nhiều driver tương hợp với Windows 7)Kiểm tra cáp ổ cứng xem bọn chúng đạt được liên kết đúng chuẩn không

Để khởi hễ Windows 7 vào chính sách Last Known Good Configuration:

1. Khởi động lại sản phẩm tính

2. Nhấn F8 những lần trước lúc logo Windows xuất hiện thêm.

3. Chọn “Last Known Good Configuration (Advanced)” từ menu Boot Options.

4. Nhấn phím Enter.

Lỗi 0x000000D1 (DRIVER_IRQL_NOT_LESS_THAN_OR_EQUAL_TO)

Lỗi màn hình xanh chết người 0x000000D1 “DRIVER_IRQL_NOT_LESS_THAN_OR_EQUAL_TO” hoàn toàn có thể vị driver không tương xứng nhưng chúng ta vẫn setup gần đây gây nên.

Để hạn chế lỗi này, hãy thử khởi cồn Windows 7 vào Safe Mode cùng tiếp đến gỡ setup driver gồm sự việc.

Lỗi 0x000000EA (THREAD_STUCK_IN_DEVICE_DRIVER)

Lỗi màn hình hiển thị xanh chết người 0x000000EA “THREAD_STUCK_IN_DEVICE_DRIVER”, rất hoàn toàn có thể là do sự cố với driver Clip.

Để khắc chế lỗi này, hãy bảo đảm an toàn rằng chúng ta bao gồm sẵn driver tiên tiến nhất mang đến video clip adapter tương thích với Windows 7. Trang web của nhà cung cấp laptop thường sẽ sở hữu thêm công bố cùng tài ngulặng về hầu như driver có sẵn.

See more: Tải Game Simcity Buildit Mod Apk 1, Tải Xuống Simcity Buildit Hack Apk Latest V1

Nếu driver chưa hẳn là nguyên ổn nhân để cho lỗi 0x000000EA lộ diện, thử update BIOS lên phiên phiên bản mới nhất hiện bao gồm hoặc demo ráng card Clip không giống.