Sửa lỗi print spooler win 7

Hướng dẫn sửa lỗi service Print Spooler auto bị tạm dừng vào Windows 7 8 10, Khắc phục lỗi Print spooler service not runing của máy in, đặt lệnh vật dụng in ko in đượcMột trong những lỗi xuất xắc chạm mặt mỗi khi bạn đặt lệnh in cơ mà không in được là do service Print Spooler bị lỗi. Print Spooler bị lỗi thực tế là nó ko chạy hoặc bị dừng đột ngột không rõ lí bởi gì cả. Hiện tượng này tuyệt chạm chán mọi khi khởi hễ máy vi tính, có thông báo lỗi "spoolsv.exe – Application Error". Lúc này khi vào Control PanelHardware & SoundDevices và Printers thì các bạn sẽ không thấy bất kì 1 máy in như thế nào cả. Khi thêm 1 trang bị in bắt đầu thì lại có thông tin "Operation could not be completed. The print spooler service is not running"
*

Tất cả các hiện tượng lỗi bên trên đa số bởi vì service Print Spooler
vận động không thông thường hoặc máy tính xách tay bị lây nhiễm virut khiến lỗi tệp tin spoolsv.exe. Cách sửa sẽ tiến hành nói trong nội dung bài viết dưới đây.

You watching: Sửa lỗi print spooler win 7

Cách 1: Mở cửa sổ Run (Windows + R), gõ services.msc, dấn enter
*

Tìm cho các dịch vụ có tên Print Spooler
, loài chuột cần lựa chọn Start ví như nó vẫn sinh sống tinh thần Stop hoặc đang là Start rồi thì cũng chọn Stop rồi Start lại hoặc Restart để Windows làm mới lại.

See more: Tấn Duy"S Blog: - Tải Ninja School Offline 1, 2, 3 Crack


*

Cách 2:
Tải cùng chạy tệp tin bạn dạng vá lỗi của Microsoft có tên: MicrosoftFixit50126.mđam mê, tính năng này bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể kiếm tìm trên internet nhé.

See more: Cách Hack Web Đơn Giản, Những Cách Thức Hack Website Phổ Biến

Cách 3: Tải tệp tin spoolsv.exe tự internet hoặc copy ở 1 máy tính khoẻ không giống, trên đường dẫn C:Windowssystem32spoolsv.exe pháo rồi copy đnai lưng vào đúng địa điểm tương tự bên trên máy vi tính của bạn

http://www.fmô tả.vn/file/WF54WYRPZJF8http://www.mediafire.com/file/70srlg87prxode9/muasamquan5.com__spoolsv.rar

*

Cách 4:
Cài đặt 1 phần mượt khử virut bao gồm bản quyền càng xuất sắc để bảo đảm an toàn máy tính của người tiêu dùng được tốt nhất có thể rất có thể.
*

Sony toàn quốc bằng lòng ra mắt TV BRAVIA XR MASTER Series Z9J 85 inch: 8K, bộ xử lý nhấn thức Cognitive sầu Processor XR, giá bán 199.900.000 VNĐ
ASUS reviews ExpertBook B1 series: chiến thuật bắt đầu cho những công ty SMBs, giá bán tự 14.190.000 VNĐ