Sửa lỗi the disk is write protected trên usb

Thỉnh phảng phất, khi bạn muốn tiến hành format, copy, paste hoặc delete một file nào đó trên USB thì hiện tại một thông tin lỗi “The disk is write protected”. Nếu gặp mặt lỗi này mà lại không cẩn thận thì khôn xiết có thể các bạn sẽ bị mất những tài liệu bên trong.

Bài viết dưới đây muasamquan5.com toàn nước đã share cho bạn hồ hết khuyên bảo sửa lỗi usb the disk is write protected 100% thành công xuất sắc.

You watching: Sửa lỗi the disk is write protected trên usb

Lưu ý: Nếu ko thấy mục StorageDevicePolicies thì bạn hãy làm theo quá trình sau:

Bước 1:

Bạn tìm tới vị trí: HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetControlTiếp theo, bấm vào đề nghị với lựa chọn New -> Key. (xem hình dưới)

Cách 7: Format lại USB

Cách ở đầu cuối giúp cho bạn sửa lỗi usb the disk is write protected sẽ là Format lại USB. Sau lúc Format, tất cả tệp tin trong USB sẽ bị xóa hoàn toàn. Đặc biệt, bạn nên ghi nhớ rằng lắp thêm USB của bản thân là NTFS giỏi FAT32 trước lúc format.

Bước 1:

Trước tiên, bạn vào This PC, bấm chuột nên vào USB với lựa chọn Properties. Cửa sổ Properties hiển thị đã cho bạn thấy được chuẩn USB hiện nay của bản thân trên loại File system. Quý Khách hãy ghi ghi nhớ chuẩn chỉnh đó. Sau kia, đóng cửa sổ Properties lại.

*

Cách 2:

Tiếp theo, bạn hãy nhấp chuột bắt buộc vào USB một đợt tiếp nhữa và chọn Format.

*

Bước 3:

Tại hành lang cửa số Format này, bạn hãy đổi khác File system thành chuẩn USB nhỏng đang thấy làm việc bước 1. Sau đó, vứt lựa chọn Quick Format.

See more: 【8/2021】 Cách Hack Like Trên Facebook Bằng Điện Thoại 2019, Cách Hack Like Facebook Trên Điện Thoại

Cuối thuộc nhận Start.

*

Tốc độ Format đã khác biệt tuỳ vào dung tích của USB. Sau Lúc hoàn tất Format lại, USB đang không hề bị lỗi “The disk is write protect” nữa.

Cách 8: Sửa lỗi Format thẻ nhớ bị lỗi write protect

Có một điều may mắn là đa phần các cách bên trên phần lớn chuyển động với thẻ nhớ SD Lúc bị lỗi “The disk is write protected. Remove the write protection or use another disk“. Làm cho thẻ lưu giữ ko format, copy tốt xóa được.

See more: Infinity - Download Cm2 Mt2 Crack With Loader 100% Working

Đối cùng với những USB truyền thống lâu đời, thẻ SD luôn tất cả một tkhô giòn gạt để biến đổi tài năng Write Protection. quý khách hãy chắc hẳn rằng rằng tkhô nóng gạt đó đã được đổi khác trước lúc triển khai các bước còn lại. Đề chống xảy ra lỗi format thẻ lưu giữ bị write protect.

Kết Luận

Trên đó là các cách khiến cho bạn giải pháp sửa lỗi usb the disk is write protected trên Windows lập cập, dễ thực hiện. Hy vọng nội dung bài viết này từ bỏ chăm trang technology muasamquan5.com đã bổ ích mang đến bạn!