Tab ẩn danh chrome


*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Hãng Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh khiếu nại & Prúc kiệnHãng Asus, Dell, Hp, Lenovo...

Nhiều người dùng ao ước chọn lựa để ý website bởi các tab ẩn danh bên trên Google Chrome nhằm đảm bảo ko giữ gìn dữ liệu. Đât là 1 Một trong những phầm mềm được không ít người dùng tuyển lựa nhằm rất có thể yên cầu dễ chịu và thoải mái hơn mà không cần băn khoăn lo lắng đến việc thông tin bị fan không giống xem được.

You watching: Tab ẩn danh chrome


Việc bật chế độ ẩn danh trên chrome được tiến hành kha khá đơn giản và dễ dàng tuy nhiên không hẳn người tiêu dùng nào cũng gắng được. Dưới đây, Máy Tính Trạm vẫn giải đáp mang đến các bạn những bí quyết msống tab ẩn danh trên chromemau lẹ, đơn giản tuyệt nhất. Mời các bạn thuộc theo dõi và quan sát ngôn từ này.

Bật cơ chế ẩn danh trên Chrome

Mngơi nghỉ tab chính sách ẩn danh trên Google Chrome trọn vẹn khác với chế độ để ý Web thông thường cơ mà chúng ta vẫn thường xuyên thực hiện. Sự khắc nhau này nằm ở vị trí đồ họa mang đến cách thức hoạt động vui chơi của cơ chế ẩn danh. Khi mngơi nghỉ tab ẩn danh bên trên chrome vào chế độ kín đáo, bối cảnh new tab sẽ sở hữu color về tối hơn nhưng chưa phải là màu trắng nhỏng bên trên bối cảnh website thường thì.

*

Tab ẩn danh giúp cho bạn bảo mật tài khoản thông tin

Trong quá trình để mắt website thường thì, toàn cục những ban bố thông tin tài khoản đã singin, lịch sử để mắt web, cookie, dữ liệu website sẽ được gìn giữ. Còn Lúc chăm chú website trên tab ẩn danh, đa số dữ liệu này sẽ không còn được giữ giàng, nhằm mục tiêu bảo mật thông tin đọc tin người dùng. Chế độ tab ẩn danh đã hoạt động hoàn toàn chủ quyền cùng với cơ chế hay, đề nghị người dùng hoàn toàn có thể đăng nhập đồng thời các tài khoản khác nhau từ bỏ Facebook đến tài khoản Gmail.

Ở mỗi trình săn sóc thì chế độ ẩn danh đã mang tên khác nhau nlỗi sinh sống trên Chrome là Incognito Mode, bên trên Firefox là Private Browsing giỏi trên Internet Explorer là InPrivate Browsing… Vì vắt rất nhiều người tiêu dùng mong bảo mật biết tin sẽ chắt lọc mnghỉ ngơi tab ẩn danh trên Google Chrome Khi trình chăm chú website.

Quý khách hàng sẽ có được được gì Lúc triển khai giải pháp mnghỉ ngơi tab ẩn danh bên trên chrome:

- Chrome hoàn toàn ko lưu lại tài liệu trang web, cookie và lịch sử hào hùng chăm chút web hoặc báo cáo đã nhtràn vào các biểu mẫu bên trên chính sách ẩn danh.

- Những tệp người dùng vẫn cài đặt xuống và vệt trang đã tạo mới vẫn sẽ được giữ lại.

- Hoạt rượu cồn của người dùng sẽ vẫn hiển thị cùng với những trang web bạn truy vấn, hay với bên hỗ trợ hình thức Internet của chúng ta.

*

Msinh sống chế độ tab ẩn danh bên trên Google Chrome với color về tối hơn trình săn sóc thông thường

Hướng dẫn bí quyết mlàm việc tab ẩn danh bên trên Chrome:

Việc tiến hành msinh sống tab ẩn danh trên Chrome cũng khá được tiến hành tựa như như bí quyết msống tab ẩn danh bên trên Cốc Cốc vì chưng cả 2 trình chuyên chú này đầy đủ dùng chung mã mối cung cấp. Có hai cách để các bạn msinh sống tab ẩn danh bên trên Google Chrome, rõ ràng nlỗi sau:

Cách 1: Sử dụng phím tắt

Để msống tab ẩn danh trên Google Chrome, bạn cũng có thể sử phím tắt bằng câu hỏi dấn tổ hợp Ctrl+Shift+N. Trong thời điểm này một tab new đang chỉ ra, đây đó là tab ẩn danh nhưng ai đang đề nghị tìm.

See more: 5 Món Ăn Sáng Quận 5 Tphcm Trên Foody, Top 9 Quán Ăn Sáng Ngon Nhất Quận 5, Tp Hcm

Cách 2: Mngơi nghỉ bên trên trình trông nom Chrome

- Trên laptop, các bạn hãy msinh hoạt ứng dụng Chrome.

- Tại bên trên cùng phía bên nên, hãy nhấp vào hình tượng nút ít 3 chấm dọc – Chọn “Cửa sổ ẩn danh mới”.

- Hiện nay, một hành lang cửa số bắt đầu màu sắc tối đang lộ diện, trên đây chính là tab chính sách ẩn danh bạn ao ước msinh sống, trên tab này các bạn sẽ thấy biểu tượng ẩn danh đặc biệt nhằm các bạn nhận thấy.

Người dùng rất có thể thay đổi thân những hành lang cửa số Chrome thông thường với cửa sổ chế độ ẩn danh. Người cần sử dụng đã chỉ phê chuẩn web làm việc chế độ riêng rẽ tư Lúc đang sử dụng hành lang cửa số ẩn danh.

*

Hướng dẫn phương pháp bật msinh hoạt chính sách tab ẩn danh bên trên Google Chrome

* Dừng trình duyệt y web sinh hoạt cơ chế riêng rẽ tư

Chế độ ẩn danh chạy ở một hành lang cửa số trọn vẹn sổ lẻ tẻ khác cùng với những cửa sổ Chrome thông thường.

Nếu nhiều người đang mnghỉ ngơi sẵn một hành lang cửa số ẩn danh với được mở thêm một hành lang cửa số ẩn danh không giống, trình phê duyệt web đang ở chế độ riêng rẽ tư của bạn sẽ vẫn liên tiếp làm việc cửa sổ bắt đầu. Nếu ước ao thoát khỏi cơ chế ẩn danh, các bạn hãy thực hiện đóng góp toàn bộ các cửa sổ ẩn danh.

Để ngừng hoạt động sổ cơ chế ẩn danh, các bạn triển khai nlỗi sau:

Windows hoặc Chrome OS: hãy nhấp vào biểu tượng đóng sinh hoạt trên cùng mặt buộc phải chính sách ẩn danh.

Mac: hãy nhấp vào hình tượng Đóng Đóng làm việc bên trên cùng phía trái.

See more: Đưa Iphone Về Chế Độ Dfu Mode ( Video Hướng Dẫn ), Hướng Dẫn Cách Đưa Iphone Về Chế Độ Dfu

Trên đây, Máy Tính Trạm sẽ hướng dẫn mang lại bạn cách bật mngơi nghỉ chế độ tab ẩn danh bên trên Google Chrome. Hy vọng với phần nhiều chia sẻ này bạn đã có tay nghề để nhảy chính sách ẩn danh bên trên Chrome. Mọi thông tin không giống về máy tính cùng các tác vụ bên trên laptop mời các bạn contact với Máy Tính Trạm để được cung cấp từ chuyên viên.


Chuyên mục: Chia sẻ