Snow

Snow là ứng dụng tự sướng và chỉnh ảnh đáng yêu và dễ thương giành riêng cho tín vật dụng Selfie. Snow hiện nay được cung cấp cho tất cả 2 hệ điều hành Android với IOS


Metric Leo đang share cho mình giải pháp cài đặt miễn mức giá và thiết lập áp dụng Snow nhanh nhanh lẹ vào nội dung bài viết bên dưới đây!


#Cách sản phẩm công nghệ nhất

Bước sản phẩm công nghệ nhất: Trên điện thoại cảm ứng thông minh Android của người sử dụng, các bạn hãy kiếm tìm cùng mngơi nghỉ Play Store hoặc mnghỉ ngơi CH-PLay ra.

You watching: Snow

*

#Bước thứ hai

Cách máy hai: Mọi bạn hãy chạm vào thanh hao search tìm của Google Play Store rồi gõ trường đoản cú khóa tên ứng dụng nên sở hữu về điện thoại thông minh Android. Hãy gõ “SNOW”.

#Bước lắp thêm 3

*

Bước đồ vật ba: Nhấn lựa chọn nút ít “Cài đặt – Install”.

See more: Tại Sao Phương Thức Thanh Toán Bị Từ Chối Facebook Bị Từ Chối

#Bước sản phẩm 4

Cách thứ tư: Chọn nút “Chấp dìm – Accept” nhằm đồng ý cùng với những pháp luật, chính sách truy cập của Google.


*

#Bước cuối cùng

Cách cuối cùng: Mọi người hãy mong chờ cho tới lúc quy trình tải và thiết đặt vận dụng SNOW về điện thoại Android hoàn tất, hãy thừa nhận nút OPEN để mnghỉ ngơi áp dụng lên và áp dụng để tự sướng, trường đoản cú nao nức nhé.

See more: Nhận Hack Nick Facebook Hàng Loạt, Công Khai Nhận Hack Nick Facebook Giá Rẻ

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.campSmartphone.snow&hl=vi

Metric Leo


*

*

*

*

*

quý khách cảm thấy thiệt ngán vì cách selfie truyền thống lịch sử, vậy hãy thử tự sướng tự sướng trước gương! Metric Leo đang nhắc nhở...
Metric Leo là một trong những trong những xã hội uy tin độc nhất vô nhị nước ta hiện nay vào việc thảo luận phần nhiều kiến thức và kỹ năng có ích về tự sướng, chỉnh sửa hình hình họa, phong cách chụp ảnh tương tự như chia sẻ những những hiểu biết của bạn dạng thân qua mọi bức hình của bản thân mình.

Chuyên mục: Chia sẻ