Tải hình từ icloud về máy tính

Một trong những thắc mắc phổ cập duy nhất của người dùng về iCloud và iCloud Photo lớn Library là làm vắt như thế nào để đưa hình họa trường đoản cú iCloud về máy tính. Đây là thắc mắc dễ dàng và đơn giản cùng tiếp sau đây bản thân sẽ lí giải cho bạn cách trực tiếp duy nhất và dễ dàng nhất để đưa hình họa từ iCloud về máy vi tính Quá trình tiến hành việc này còn có khá rườm rà một tí, vị bạn biết đấy, Apple là uy tín khét tiếng về bảo mật thông tin cần sẽ không còn thuận tiện để mua bất cứ biết tin gì từ vật dụng với các phương tiện đi lại của mình quý phái phần nhiều mối cung cấp khác. “Vậy bây chừ làm cho cụ làm sao để tôi có thể lấy ảnh tự iCloud về sản phẩm công nghệ tính?”. Bây tiếng bản thân đang vào ngay lập tức vụ việc này.

You watching: Tải hình từ icloud về máy tính

Làm rứa làm sao để mang hình họa tự iCloud về máy tính cá thể hoặc Mac?

Cách 1: Bạn hãy mlàm việc trình để ý website lên với truy cập vào iCloud.com, rồi singin với Apple ID của khách hàng.

*
Bước 2: Nhấp vào hình tượng “Ảnh” sau khi bạn vẫn đăng nhập lệ website iCloud

*
Bước 3: Chọn một ảnh nhưng bạn muốn rước hình họa tự iCloud về laptop.

See more: Download Phần Mềm Code Block Nhanh Chóng, Hiệu Quả, Code Blocks 13

*
Cách 4: Tiếp Từ đó, bạn hãy chú ý vào góc bên trên bên phải của hành lang cửa số trình coi ngó website, tìm về hình tượng mua xuống bé dại có tuồng như một đám mây cùng với mũi thương hiệu chỉ xuống dưới. Nhấp vào hình tượng kia nhằm chọn download xuống. Hãy tái diễn bước 3 với 4 cho đến khi bạn đang download không còn được phần nhiều tấm hình mà lại bạn mong muốn.

*
Làm cố kỉnh như thế nào tôi có thể mua về toàn bộ hình hình họa tự iCloud?

Dưới đấy là cách bạn cũng có thể download xuống toàn bộ hình ảnh từ iCloud sang trọng thiết bị Mac hoặc PC:

Cách 1: Tương từ nhỏng vấn đề download từng tấm hình phía trên. Quý khách hàng hãy làm tuần từ bỏ các bước cho tới lúc vào được giao diện thống trị hình họa của iCloud.

See more: Hack Nick Facebook Bằng Điện Thoại, Top 10 Cách Hack Tài Khoản Facebook Hiện Nay

Cách 2: Cuộn xuống ở đầu cuối của album ảnh. Chọn nút ít chọn hình họa bên góc màn hình

Cách 3: Giữ phím Shift với nhấp vào hình hình họa ở đầu cuối trong album, thao tác này sẽ lựa chọn tất cả những ảnh trong album. Sau lúc chắc chắn là rằng tất cả ảnh vào album đã làm được chọn, các bạn hãy ấn nút mua xuống như phía bên trên. Sau đó bnóng xác nhận rằng bạn muốn cài đặt xuống tất cả những hình ảnh sẽ lựa chọn (hoàn toàn có thể là hàng ngàn hoặc mặt hàng nghìn) với nhấp vào “Tải xuống”. Bây giờ đồng hồ các bạn chỉ bài toán đợi quá trình mua xuống hoàn toàn thôi.