Tại sao khi tắt shutdown máy tính rồi mà đèn power vẫn sáng

5 biện pháp khắc chế lỗi tắt máy tuy vậy đèn báo vẫn sáng

Quý Khách sẽ khi nào gặp mặt yêu cầu ngôi trường thích hợp Lúc máy vi tính đã shut down rồi dẫu vậy đèn báo cáo vẫn sáng cùng quạt vẫn cù (nếu khách hàng có áp dụng cai quản tản nhiệt) chưa? Lỗi này thì có tương đối nhiều nguyên ổn nhân với phía khắc phục và hạn chế, tuy nhiên trong bài viết này muasamquan5.com sẽ share mang đến chúng ta một số trong những biện pháp khắc phục tiêu biểu khi bạn chạm mặt lỗi tắt lắp thêm tuy vậy đèn báo vẫn sáng sủa trên hệ quản lý điều hành Windows.

You watching: Tại sao khi tắt shutdown máy tính rồi mà đèn power vẫn sáng

Tuỳ chỉnh lại Power Options

cũng có thể vào tuỳ lựa chọn power bạn đang để cơ chế Shut down là sleep. Tức là khi chúng ta nhận Shut down thì nó đã auto gửi laptop chính sách Sleep cũng chính vì cố bạn sẽ thấy đèn bao hiệu vẫn sáng sủa mặc dù đã Shut down thiết bị rồi.Để khắc chế sự việc này các bạn hãy vào Control Panel. Sau kia nhấp vào System & Security.

*

Tại Power Options chúng ta bấm vào Change what the power buttons do.

*

Tiếp tục tại phần When I press the power button bạn chọn Shut down mang lại On battery (trường phù hợp xài pin) và Plugged in (trường hợp xài điện).

See more: Hướng Dẫn Làm Avatar Video Facebook, Cách Đặt Video Làm Ảnh Đại Diện Facebook Đầy Đủ

*

Sau đó thử khởi hễ lại với thực hiện Shut down máy!

Vô hiệu hoá nhân tài khởi rượu cồn nkhô hanh của Windows

Cách tiến hành các bạn cũng làm việc nlỗi trên, tuy nhiên ở đoạn cuối thì các bạn tích vào chữ Change settings that are currently unavailable.


*

Sau đó kéo xuống dưới và vứt tích Turn on fast Startup (recommended).

See more: Dragonhack - Dragon City Hack

*

Hãy test khởi đụng lại và thực hiện Shut down máy!

Giữ phím Shift lúc Shut down

Đây là một trong những biện pháp dễ dàng và đơn giản với ít thao tác tuyệt nhất đối với 2 biện pháp cơ, đó là bạn hãy demo dìm giữ lại phím Shift lúc Shut down máy vi tính.

*

Sử dụng hào kiệt sửa lỗi Windows

quý khách vào Run -> cmd -> gõ lệnh sfc /scannow. Sau đó ngóng chạy hết 100% và khởi hễ lại vật dụng rồi tiên hành Shut down để xem kết quả!

*

Cập nhật những bản vá lỗi Windows

Nếu nhỏng 4 phương hạn chế bên trên vẫn ko giải quyết và xử lý được vụ việc thì bạn hãy test update những phiên bản vá lỗi trường đoản cú Microsoft trải qua Windows Update cùng thử lại!

Bên bên trên muasamquan5.com vừa đề cùa tới 5 cách khắc phục và hạn chế lỗi tắt sản phẩm công nghệ dẫu vậy đèn báo vẫn sáng sủa trên Windows. Hi vọng bài viết này để giúp đỡ ích cho bạn. Chúc chúng ta thành công!