Tại sao touchpad không sử dụng được

Có nhiều nguim nhân, hung thủ tạo ra lỗi chuột cảm ứng máy tính xách tay không dịch chuyển tăng giảm được, hoàn toàn có thể là vì phần cứng hoặc ứng dụng. Bài viết dưới đây, LAPTOPhường. ĐÀ NẴNG đang hướng dẫn các bạn một vài bí quyết sửa lỗi con chuột cảm ứng laptop không dịch chuyển tăng và giảm được. Hãy thuộc theo dõi nhé!


Ngulặng nhân khiến loài chuột chạm màn hình máy vi tính ko di chuyển lên xuống được

Có những nguim nhân khiến loài chuột chạm màn hình máy vi tính bị lỗi, không áp dụng được và sau đây là 3 nguyên ổn chính dẫn đến loài chuột chạm màn hình máy tính không dịch chuyển lên xuống được:

Do con chuột chạm màn hình máy tính xách tay bị vô hiệu hóa hóa, bị tắt vì chưng người dùng.Cáp đính chuột laptop cùng với main bị đứt, bị lỏng chân…Chip I/O điều khiển và tinh chỉnh loài chuột chạm màn hình máy tính bên trên main bị lỗiDo mặt phẳng xúc tiếp touch pad bị lỗi, ko target được.…

Hướng dẫn cách fix lỗi loài chuột chạm màn hình laptop ko dịch chuyển tăng giảm được

1. Kiểm tra con chuột chạm màn hình máy tính sẽ nhảy xuất xắc chưa

Hầu không còn những bàn phím laptop đều sở hữu một phím chuyên dụng nhằm bật/ tắt Touchpad. Trên Sony Vaio, phím tính năng link cùng với Touchpad là F1.

You watching: Tại sao touchpad không sử dụng được

Nhấn phím Fn + phím chức năng được liên kết với Touchpad nhằm bật/ tắt Touchpad.

2. Chạy Hardware và Devices Troubleshooter

Hardware & Devices Troubleshooter giúp tìm kiếm tìm và khắc chế những sự cố, lỗi phổ cập nhằm các thành phần phần cứng chuyển động đúng cách dán. Nếu đã chạm mặt phải các sự vắt, lỗi Touchpad trên máy tính ko di chuyển, chúng ta cũng có thể demo chạy Hardware & Devices Troubleshooter để sửa lỗi.

Cách thực hiện nhỏng sau:

Cách 1: Thứ nhất, chúng ta cliông chồng lựa chọn nút Start -> Settings -> Updates and Security -> Troubleshoot.

See more: #1 : Bật Mí Cách Chỉnh Màn Hình Liên Minh Huyền Thoại Đơn, Cách Chỉnh Màn Hình Để Chơi Liên Minh Huyền Thoại

Bước 2: Tìm và chạy Hardware và Devices troubleshooter trường đoản cú danh sách.Cách 3: Cuối thuộc khởi cồn lại hệ thống cùng coi lỗi Touchpad còn hay là không.

See more: Tải Hack Traffic Rider Mod Apk (Unlimited Money) For Android

*
*
*

vì vậy, chúng tôi đang vừa lý giải các bạn phương pháp sửa lỗi Touchpad laptop không dịch chuyển tăng lên giảm xuống được. Hy vọng bài viết trên đây vẫn cung ứng cho chính mình các ban bố bổ ích. Trong khi, trường hợp bao gồm ngẫu nhiên vướng mắc hoặc thắc mắc làm sao phải lời giải, các chúng ta có thể tương tác thẳng GIA TÍN Computer sẽ được support và giải quyết và xử lý kịp thời nhé!