Tải video từ máy tính vào iphone

Cách thuận tiện và đã được chứng minh nhằm bạn gửi file từ laptop sang trọng iPhone. Trong ngôi trường phù hợp bạn cần, những cách về kiểu cách đưa file từ iPhone thanh lịch máy vi tính cũng khá được cung cấp.

You watching: Tải video từ máy tính vào iphone


Phần 1. Cách để chxay file tự máy tính vào iPhone / máy tính bảng iPad nhưng ko yêu cầu iTunesPhần 2. Làm nạm làm sao nhằm chuyển tập tin tự máy vi tính quý phái iPhone / iPad bằng iTunesPhần 3. Làm gắng như thế nào để đưa tập tin từ bỏ iPhone / ipad sang trọng lắp thêm tính

Phần 1. Cách để chxay tệp tin trường đoản cú máy tính vào iPhone / ipad tablet mà không phải iTunes

Quý khách hàng rất có thể ao ước gửi hình ảnh yêu quý của bản thân mình quý phái iPhone để làm phong phú ngôn từ sản phẩm công nghệ, đưa đoạn phim sang máy tính bảng ipad giúp xem hoặc thêm tư liệu vào thứ iOS của doanh nghiệp nhằm chia sẻ với người không giống.

lúc nói đến việc chuyển tệp tin trường đoản cú máy tính xách tay thanh lịch iPhone hoặc iPad, iTunes là giải pháp mang định tuy nhiên chưa phải là phương án tốt nhất giỏi tốt nhất. Nếu bạn muốn chuyển file tự laptop lịch sự iPhone hoặc Máy tính bảng iPad nhưng mà không yêu cầu iTunes nhằm tránh mất tài liệu, hãy chọn 1 trong những giải pháp trong phần này nhằm tiến hành.

Phương thơm pháp 1. Chuyển tập tin tự máy vi tính sang trọng iPhone / iPad bằng EaseUS MobiMover

Hỗ trợ: Ảnh, Video, Tệp âm tkhô cứng (Nhạc, Nhạc chuông, Bản ghi lưu giữ, Sách nói), Danh bạ …

Nếu nhiều người đang kiếm tìm phương án thay thế sửa chữa iTunes rất tốt nhằm xào luộc dữ liệu tự máy tính (máy vi tính và Mac) quý phái iPhone hoặc máy tính bảng ipad cơ mà ko đề xuất đồng điệu hóa dữ liệu, chúng ta thiết yếu quăng quật quaphần mềm gửi iPhone– EaseUS MobiMover.

See more: Những Câu Nói Hay Về Động Lực Trong Cuộc Sống Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Với hiện tượng này, bạn cũng có thể dễ dãi chuyển tài liệu giữa sản phẩm iOS và máy vi tính hoặc thân nhì lắp thêm iOS.Để cụ thể rộng, chúng ta bao gồm thể:

Chuyển tệp tin trường đoản cú máy tính thanh lịch iPhone / iPadSao giữ thứ iOS của công ty vào máy tínhChuyển dữ liệu trường đoản cú iPhone này thanh lịch iPhone khác

Tất cả các tác vụ đưa file được liệt kê nghỉ ngơi trên có thể được thực hiện cơ mà không đề nghị setup iTunes. Tải xuống ngay bây giờ và áp dụng nó để lập cập thêm câu chữ vào thứ cầm tay của bạn từ bỏ máy tính xách tay, dù là đồ vật Mac hoặc máy vi tính khác.

Để chuyển tệp tin tự máy tính xách tay quý phái iPhone hoặc máy tính bảng iPad nhưng ko yêu cầu iTunes:

Cách 1.Kết nối iPhone / máy tính bảng iPad của bạn với laptop cùng chạm vào “Tin cậy” trên đồ vật của bạn nhằm liên tục.Khởi đụng EaseUS MobiMover cùng điều đào bới “PC khổng lồ Phone”> “Select Files”.

See more: Gps Navigation & Maps Sygic Gps Navigation Mod Apk 20, Gps Navigation

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Điểm mấu chốt

Truyền file giữa laptop và iPhone / máy tính bảng ipad diễn ra mỗi ngày.Vì vậy, các bạn cần phải biết phương pháp đưa tệp tin tự máy vi tính sang iPhone hoặc ngược trở lại.Có thể gồm những chiến thuật khả thi không giống nhằm xào luộc file giữa máy vi tính và sản phẩm iOS hoặc iPasOS.Nhưng các cái được giới thiệu ở chỗ này được người tiêu dùng sử dụng tiếp tục duy nhất.Thực hiện một bí quyết tương xứng tuyệt nhất cùng với nhu cầu của người sử dụng nhằm chuyển những tập tin giữa máy tính xách tay với iPhone của chúng ta trong khoảng vài ba phút.