Tăng tốc máy tính windows 7, đây là tất cả những gì bạn cần làm

Mình viết bài xích này sau thời điểm đang hạn chế thành công xuất sắc con sản phẩm công nghệ lừ đừ rì sinh sống quê. Máy này có 3 tính năng của một trang bị gồm nguy cơ tiềm ẩn cao bị chậm:

Phần cứng ko mạnhDùng đã lâu năm rồiDính nhiều malware, virut, adware, PUP

Máy tính cũng giống như nhỏ người thôi, giả dụ ttốt tuổi (trang bị bắt đầu mua), vốn đã trẻ khỏe (Hartware trâu bò) & ko tí hon bị bệnh gì (chả bị nhỏ virus làm sao tấn công) thì vớ nhiên đang thao tác làm việc giỏi.

You watching: Tăng tốc máy tính windows 7, đây là tất cả những gì bạn cần làm

Nếu thiết bị của bạn chẳng được non nước nào trong số những chiếc bên trên thì bạn nghỉ ngơi đúng khu vực rồi! Chúng ta bước đầu nhé.


1. Sử dụng giải pháp của Windows để kiếm tìm vấn đề nằm tại vị trí đâu

Thực tế vẻ ngoài thứ nhất Microsoft khulặng dùng là áp dụng Trình hạn chế sự thế hiệu suất (performance troubleshooter) để kiếm tìm ngulặng nhân trước:

Bạn msinh sống Performance troubleshooter bằng cách cliông chồng vào nút Start 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thí dụ sinh hoạt bên trên điểm tốt duy nhất là do vận tốc truyền dữ liệu của ổ cứng, còn những phần khác của máy tôi rất nhiều ở tầm mức xuất sắc, thậm chí là cỗ vi xử lý còn được 7,2 điểm.

vì vậy ví dụ điển hình nếu điểm của người sử dụng chỉ nên 3 thì chớ băn khoăn lo lắng vội, đó có thể chỉ bởi thành phần như thế nào kia gồm điểm tốt độc nhất vô nhị thôi, còn chiếc không giống gồm lúc chẳng sự việc gì. Cụ thể ví như bạn chỉ được 3 điểm phần tốc độ truyền dữ liệu của ổ cứng thì chúng ta chỉ nên lưu ý thế ổ cứng với vẫn giữ lại những phần khác còn ổn thỏa (như RAM, vi xử trí, Graphics).

See more: Nguyên Nhân Khiến Màn Hình Điện Thoại Bị Đen, Không Lên? Cách Sửa Lỗi Màn Hình Điện Thoại Android Bị Đen

Kết luận

Nếu các bạn siêng năng search sẽ vẫn còn đấy mấy mẹo vặt vãnh không giống, ví dụ như gửi màn hình nền của máy về dạng cơ phiên bản, tắt lập chỉ mục tệp tin (giao hàng cho việc tìm kiếm kiếm) trên những ổ đĩa – phần nhiều phương án nói thông thường là nhằm bớt mua bỏ phần cứng. Nếu yêu thích bạn có thể kiếm tìm thêm công bố để tăng tốc năng lực buổi tối ưu hóa.

Để ý các bạn sẽ thấy triết lý đơn giản và dễ dàng của các giải pháp tăng speed này, nó rất ngay gần với đời sống thực. Nhỏng một fan ốm căn bệnh đau yếu ớt mong khỏe mạnh trở về bởi trước đó không có lối sinh sống lành mạnh.

Nó nhắc nhở ngay lập tức là, nếu như bạn chăm chỉ lưu ý cho bạn dạng thân (vệ sinh ổ cứng, chữa trị lỗi & mua cắm những trình khử virus, malware) cùng dùng các chiếc hợp với nhu cầu (loại trừ các phần mềm, tài liệu không cần sử dụng, kiến thức bật các tab, cmùi hương trình) cùng với khả năng (tắt các ứng dụng nhành hoa cành, giảm bớt những lịch trình khởi rượu cồn nền), cùng cùng với vấn đề uống dung dịch bổ (bổ sung cập nhật thêm RAM ảo, bộ nhớ ảo) cùng cùng bất đắc dĩ lắm thì đại phẫu sửa chữa thay thế một phần cơ thể (ổ cứng hoặc RAM bắt đầu tăng cường) thì chẳng mấy mà lại bạn mạnh mẽ trở về.

See more: Pin By Nay Shinne On Hack Facebook, Hack Flowers Profiles

Lưu ý là biện pháp tốn kỉm về ngân sách chỉ nên là bước ở đầu cuối ví như các biện pháp miễn giá tiền bất lực hoặc hiệu quả cực thấp.