Tạo bản ghost win 7 đa cấu hình

Bài viết này mình sẽ lý giải cụ thể đến các bạn giải pháp sinh sản ghost đa cấu hình (all main) với ứng dụng hỗ trợ EasySysprep phiên bạn dạng 4.xx đã có được Việt Hóa mang đến chúng ta dễ áp dụng.

You watching: Tạo bản ghost win 7 đa cấu hình

Cách tạo nên bạn dạng ghost nhiều cấu hình bằng ứng dụng EasySysprep tất cả phần phức hợp hơn đối với phương pháp áp dụng SPAT nhưng mà tôi đã lý giải ngày hôm trước một chút.


Nhưng bù lại là chúng ta có thể thêm không hề ít biết tin vào bạn dạng ghost với đặc biệt hơn là có thể tạo nên phiên bản ghost đa thông số kỹ thuật bất kỳ (Win XP/7/8…).

Nếu chúng ta new tập tành về ghost thì mình khuyến nghị các bạn tạo nên bạn dạng ghost nhiều thông số kỹ thuật bằng spat mang lại đơn giản và dễ dàng nhé.

See more: Cách Sửa Lỗi “Api - Cách Khắc Phục Lỗi Api

#1. Chuẩn bị phương pháp trước khi chế tác Ghost

Một bạn dạng Windows sạch mát đã có được bạn setup cùng tinh chỉnh và điều khiển theo nguyện vọng.

=>> Giải nén cỗ Wandriver ra và copy vào ổ C (ổ đựng hệ điều hành quản lý nhé). Tiếp theo các bạn cấu hình thiết lập nhỏng sau trước khi bọn họ tiến hành tạo nên ghost.

Kích hoạt thông tin tài khoản Adminstrator bằng cách dấn chuột cần vào My Computer (This PC) => chọn Manager tiếp đến làm nlỗi hình dưới đây:


Chọn Local Users và Groups => chọn Users.

See more: Mainboard Msi B85 - Main Msi B85 G43 Gaming Đẹp Keng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ Cách 10: Sau khi sẽ giữ giàng cấu hình xong, hiện giờ bạn hãy sinh sản bản ghost vào môi trường xung quanh Mini Windows nhỏng bài gợi ý này: Hướng dẫn Ghost, tạo nên file Ghost, sở hữu Win .. vào Mini Windows (WinPE)

Hoặc là khởi rượu cồn lại trang bị để truy cập vào Windows và sử dụng Onekey Ghost hoặc Ghost 32 nhằm backup file ghost lại nhé. Vậy là bạn vừa tạo ra một phiên bản ghost đa thông số kỹ thuật rất là bài bản rồi kia.

#3. Lời kết

Như vậy là tôi đã chỉ dẫn khôn cùng cụ thể mang lại các bạn phương pháp để sinh sản ghost đa cấu hình (all main) bằng phương pháp áp dụng phần mêm EasySysprep V4 rồi nhé, còn câu hỏi có tạo ra được số đông phiên bản ghost unique hay là không thì còn nhờ vào tương đối nhiều vào chuyên môn của người tiêu dùng