Làm ghost đa cấu hình là gì

Trung Tâm Tin Học muasamquan5.comhôm nay rất vui được phân tách đang với chúng ta bài viết làm Ghost nhiều thông số kỹ thuật bởi Spat 5.5.5 huy vọng nội dung bài viết vẫn bổ ích đến các bạn để từ bỏ tay tạo cho bản thân 1 phiên bản Ghost nhiều cầu hình chủ động.

Nhỏng các bạn vẫn biết, GHOST đem lại mang lại dân KTV cùng người sử dụng máy vi tính các lợi ích bên trên cả tuyệt vời, vậy do ngồi download windows cùng với buổi tối nhiều khoảng 30 phút ( sẽ là chưa tính sở hữu driver và vận dụng cơ bản) thì nay Ghost chúng ta chỉ mất khoảng 10 phút là hoàn thành cả restore lẫn backup ghost. Hôm nay bản thân sẽ chỉnh sửa lại một ít đối với bài bác của chưng Đoàn Việt Phương cùng update rất nhiều kinh nghiệm tay nghề của bản thân mang đến bằng hữu thuộc có tác dụng ghost all main.

Bước 1: Các qui định buộc phải sẵn sàng

1. Bộ driver tiên tiến nhất ( SkyDriver 9.9) download vềtrên trên đây

2.Phần mượt chế tạo ghost sẽ là SPAT, phiên phiên bản tiên tiến nhất là SPAT 5.5.5.9sở hữu vềtrên đây

3. Một file ảnh jpg gồm kích cỡ 800 x 600 ( định dang .jpg)

4. Một đĩa setup windows ( windows xp sp2 xuất xắc sp3 gì đấy thì tùy bạn, hoặc có thể tìm hiểu thêm những bản windows chuẩntại đây)

Cách 2: Các các bước buộc phải làm

1. Cài windows: Cài win và những ứng dụng cần thiết

3. Sau Khi đang tinh chỉnh và điều khiển hoàn thành windows theo ý thích, các bạn vào ổ C tạo ra một tư mục là Sysprep ( cùng tác dụng là như thế này: C:sysprep ). Sau kia copy các file đang giải nén cỗ driver đang mua về ngơi nghỉ bước 1 vào C:Sysprep. 4. Tiến hành đến chạy SPAT 5.5.5:

Quý khách hàng đã xem: Ghost đa thông số kỹ thuật là gì
You watching: Làm ghost đa cấu hình là gì

*

Nhấn OK nhằm liên tục


*See more: Hack Half Life Cs 1 - Hack Half Life Config Cs1


*

*See more: Hướng Dẫn Cách Trích Dẫn Tài Liệu Tham Khảo Trong Word, Thêm Các Trích Dẫn Trong Tài Liệu Word

*

Hoàn tất, các bạn quay về tab General cùng nhấn nút ít Sysprep nhằm triển khai. Đây là tiến trình spat tự động thao tác làm việc, sau khoản thời gian config dứt những tác vụ và tự động hóa nó đang tắt đi. Cuối cùng bạn chỉ cần ghost lại lắp thêm với chia sẻ thôi.

Trung trung tâm TIN HỌC muasamquan5.com rất vinh dự được chia sẻ với các bạn kiến thức và kỹ năng về máy tính xách tay. Hy vọng bài viết này đã bổ ích với chúng ta gọi.

Nếu bạn quyên tâm cho khóa huấn luyện thay thế máy tính xách tay chúng ta vui lòngNHẤPhường VÀO ĐÂYgiúp xem cụ thể về khóa học vàNHẤPhường. VÀO ĐÂYnhằm gửi thắc mắc hoặc góp sức chủ kiến với Cửa Hàng chúng tôi.