Tạo liên kết slide trong powerpoint 2010

Liên kết Hyperlinks trên Word giỏi Hyperlink trên Excel có thể chèn liên kết trang web tốt cyếu file không giống nhằm truy vấn nkhô cứng rộng. Với PowerPoint, chúng ta cũng tạo được link Hyperliên kết với nhiều hình trạng không giống nhau.

You watching: Tạo liên kết slide trong powerpoint 2010

Người dùng tạo nên các dạng link trong một slide, chế tác link cho shop email, thúc đẩy trang web, giỏi link tới slide khác,… Với links Hyperlink này, bài biểu đạt của doanh nghiệp trên PowerPoint sẽ năng động và kết quả hơn, không cần phải msinh sống thủ công khi hy vọng tới một văn bản làm sao đó. Bài viết dưới đây sẽ lí giải độc giả bí quyết tạo nên Hyperlink vào PowerPoint.


Hướng dẫn cyếu Hyperliên kết PowerPoint

1. Cách tạo thành liên kết trong một slide PowerPoint2. Cách chế tác links Hyperliên kết bên trên PowerPoint

1. Cách chế tác link trong 1 slide PowerPoint

1. Tạo liên kết bên trên PowerPoint 2007

Chẳng hạn trong một slide, bọn chúng có 1 hình khối cùng 1 hình hình họa. quý khách hàng mong mỏi nhấp vào hình kân hận đó thì hình hình họa đã hiển thị ra.

Bước 1:

Trước hết tạo thành khung shape cùng nhập câu chữ đến size shape khớp ứng cùng với hình ý muốn hiển thị. cũng có thể tùy chỉnh cấu hình form shape tùy theo đề xuất làm cho slide của khách hàng.

Tiếp đó chèn hình hình họa vào vào slide.


Cách 2:

Nhấn vào hình hình ảnh rồi chọn vào tab Animation, thừa nhận tiếp vào Custom Animation.

Hiển thị size chỉnh cảm giác động sinh sống mặt cần giao diện. Nhấn tiếp vào Add effect và lựa chọn cảm giác xuất hiện thêm hình hình ảnh nhưng mà bạn có nhu cầu. Tấm hình sẽ được vận dụng cảm giác rượu cồn ngay sau đó. Nếu không đam mê thì nhấn nút ít Remove sầu nhằm lựa chọn sang trọng cảm giác động khác.


Bước 3:

Hiển thị tên vào cảm giác, bấm vào tam giác xổ xuống rồi lựa chọn Timing nhằm thiết lập thời hạn.

Trong đồ họa mới nhấp vào tab Timing. Tại mục Triggers bấm vào Start effect on cliông xã of rồi lựa chọn tên hình khối ý muốn tạo nên link cùng với hình hình ảnh.

bởi thế khi cliông xã vào hình khối thì hình hình họa đã hiển thị ngay lập tức kế tiếp.

2. Tạo link PowerPoint 2010 trở lên

Bước 1:

Người dùng cũng chế tạo hình kăn năn và hình ảnh bên trên slide. Nhấn vào tab Animations rồi nhận tiếp vào Add Animation nhằm chọn cảm giác đến ảnh.


Cách 2:

Sau lúc chọn chấm dứt cảm giác hoạt động, ở chỗ Advanced Animation các bạn lựa chọn Trigger rồi nhấn vào On Clichồng of với chọn tên kăn năn hình.

Kết quả cũng như nlỗi trên, nhấp chuột vào hình kăn năn nhằm hiển thị hình ảnh.

See more: How To Download Adobe After Effects Cc 2021 V18, Please Wait

2. Cách tạo thành liên kết Hyperlinks bên trên PowerPoint

Cách chế tác liên kết Hyperlink này sẽ vận dụng mang lại toàn bộ những phiên bạn dạng PowerPoint để link cho tới những slide, trang web, email…

1. Tạo links tới slide

Bước 1:

Trong slide ước ao cnhát các kết nối người tiêu dùng bấm vào tab Insert để vẽ hình chế tác nút liên kết. quý khách hàng cũng chỉnh sửa, biến đổi lại format cho hình kăn năn rồi nhập nội dung.

Tiếp mang đến click chuột cần vào hình kăn năn cùng chọn Hyperlink.


Cách 2:

Hiển thị bối cảnh new người dùng bấm vào mục Place in this Document để links nkhô cứng tới bất kỳ một slide nào tất cả trong tệp tin PowerPoint.

khi cliông xã vào từng slide sẽ hiển thị giao diện ngôn từ ở bên cạnh trên khung Pnhận xét. Vậy nên người tiêu dùng vẫn thuận lợi rộng vào việc chọn đúng slide nhưng bạn muốn link cho tới. Cuối cùng dìm OK để ngừng tạo nên links.

2. Tạo nút links truy vấn web

Cách 1:

Truy ctràn lên website mong mỏi tạo nên nút ít link bên trên slide PowerPoint rồi tiến hành sao chép đường dẫn trang web.

Bước 2:

Cũng mở Hyperliên kết links đến nút links. Trong vỏ hộp thoại Insert Hyperliên kết, nhấp vào Existing File or Web Page với dán URL website đã xào nấu vào tkhô giòn Address. Nhấn OK để cất giữ.

3. Tạo link msống file bên trên PowerPoint

Tại nút links cho tới slide trên PowerPoint, bạn dấn chuột phải và chọn Hyperlink. Tiếp mang đến vào giao diện new thừa nhận chọn vào Existing File or Web Page. Tiếp đó tìm về file tuyệt thỏng mục mà bọn họ ý muốn links nkhô hanh. Nhấn OK nhằm lưu lại.


Người cần sử dụng rất có thể lựa chọn bất kể định hình tệp tin hay thỏng mục như thế nào nhằm liên kết.

Để tạo ra links tới file PowerPoint không giống thì bạn cũng triển khai tựa như nhỏng bên trên. Cũng phải cliông xã vào tệp tin PowerPoint để liên kết nhanh.

Để xóa links Hyperlinks đã sinh sản bên trên PowerPoint, dấn chuột cần vào nút liên kết rồi chọn Remove link.

Để xem được câu chữ bạn nhận F5. Các nút lệnh vẫn chỉ hoạt động Khi chiếu slide PowerPoint, không hoạt động vào quá trình biên soạn thảo.

See more: 15 Best Games Hacking Apps For Android In 2021, Hackbot Hacking Game

Về cơ bạn dạng thì cách tạo link, tạo thành Hyperlink trên PowerPoint cũng tương tự như bên trên Word với Excel. Người sử dụng cũng có đầy đủ tùy chọn chèn quý phái tệp tin không giống, website,...

Chúc các bạn tiến hành thành công!


4,4 ★ 16